Máy lọc nước > Máy lọc nước RO > Máy lọc nước Kangaroo KG118 - 8 lõi lọc

Ưu điểm

  • Lọc sạch mọi nguồn nước
  • Cung cấp khoáng chất, oxy cho cơ thể

Nhược điểm

  • Phải cần dùng điện và có nước thải
  • Việc lắp đặt khá phức tạp
  • Khi mất điện trong thời gian dài sẽ không có nước sử dụng.

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước Kangaroo KG118 tích hợp nhiều lõi, lọc ra nước tinh khiết giầu khoáng và các chất có lợi cho cơ thể

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước Kangaroo KG118 công nghệ RO với 8 cấp lọc

 Cũng như các dòng máy lọc nước Kangaroo khác, máy lọc nước Kangaroo KG118 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, được phân phối và bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Máy có tất cả 8 cấp lọc với những công dụng, thời gian sử dụng khác nhau để đảm bảo nước đầu ra đạt chuẩn độ tinh khiết, vô trùng, loại bỏ hoàn toàn chất độc hại, bổ sung nhiều loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Nước lọc ra có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Với công suất lọc 10 lít/giờ, KG118 hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng nước trong ăn uống cho gia đình dưới 10 người.

Máy lọc nước RO Kangaroo KG118-08 cấp lọc

Máy lọc nước RO Kangaroo KG118-08 cấp lọc

 Với thiết kế nhỏ gọn và thông minh, Kangaroo Kg118 có thể được lắp rất gọn dưới gầm tủ bếp hoặc treo lên tường sẽ tốn rất ít diện tích. Nếu diện tích nhà rộng quý khách có thể lắp đặt máy lọc nước Kangaroo KG118 vào bên trong tủ Inox và đặt ở vị trí thuận lợi cho việc lấy nước sinh hoạt. Khi sử dụng thương hiệu Kangaroo quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Tại sao cần sử dụng máy lọc nước Kangaroo KG118

 Thực trạng ô nhiễm các nguồn nước ở Việt Nam hiện nay đang đến mức đáng báo động, ngay cả với các nguồn nước có độ an toàn cao như như nước máy và nước mưa. Ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài đến sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt đối với những nguồn nước được đưa vào trực tiếp cơ thể con người thông qua đường ăn uống. Chính vì vậy nhu cầu xử lý nguồn nước cho việc ăn uống và nấu nướng trong gia đình trở nên rất cấp thiết. Sở hữu một chiệc máy lọc nước Kangaroo KG118 sẽ là sự lựa chọn tối ưu giúp ngăn chặn hoàn toàn mọi độc tố, các nguồn vi sinh vật độc hại, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Máy lọc nước Kangaroo thế hệ mới KG118 loại bỏ Asen

Máy lọc nước Kangaroo thế hệ mới KG118 loại bỏ Asen

 Vậy tại sao nên lựa chọn máy lọc nước Kangaroo mà không phải một thương hiệu khác?. Thị trường máy lọc nước hiện nay đang rất phức tạp và không được các cơ quan chức năng quản lý triệt để. Có quá nhiều thương hiệu máy lọc nước gia đình, hàng giả hàng nhái cũng xuất hiện nhiều khiến người tiêu dùng rất khó khăn trong quá trình lựa chọn. Việc quyết định mua máy lọc nước Kagaroo KG118 là sự lựa chọn đúng đắn bởi thương hiệu Kangraoo rất uy tín, chất lượng dẫn đầu thị trường và rất ít hàng giả, hàng nhái do chính sách bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng của hãng được làm rất tốt. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn mua và trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Máy lọc nước Kangaroo Kg118 lắp trong tủ Inox

Máy lọc nước Kangaroo Kg118 lắp trong tủ Inox

 Một điểm nữa là chính sách hỗ trợ sau bán hàng của hãng Kangaroo cũng rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Các vấn đề bảo hành, bảo trì, tư vấn hướng dẫn sử dụng, nhắc nhở thay lõi lọc theo định kỳ... được thực hiện rất triệt để. Khi sử dụng quý khách cũng không khải lo lắng về các linh kiện thay thế luôn có sẵn hàng chính hãng và rất dễ dàng có thể mua được ở bất kỳ đại lý chính hãng nào của Kangaroo. Kangaroo- Máy lọc nước RO hàng đầu Việt Nam.

Máy lọc nước Kagaroo KG118-Công dụng từng lõi lọc

 Máy lọc nước Kangaroo KG118 được thiết kế với 08 cấp lọc, trong đó có 04 cấp lọc chính và 04 các cấp lọc bổ sung. Vơi công dụng và thời gian thay thế khác nhau, các lõi lọc nước Kangaroo sẽ đảm bảo cho nguồn nước đầu ra đạt chuẩn của Bộ y tế có thể uống trực tếp mà không cần đun, giầu khoáng chất rất tốt cho cơ thể. Dưới đây là công dụng, thời gian thay thế từng lõi lọc:

Bộ lõi lọc thô của máy lọc nước Kangaroo KG118

Bộ lõi lọc thô của máy lọc nước Kangaroo KG118

Lõi lọc Kagaroo số 1-Lõi PP 5 Micron

 Lõi số 1 của Kangaroo KG118 là lõi bông ép dạng sợi PP có kích thước khe hở 5 Micron, có tác dụng gạn cặn lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5micro. Nhiệm vụ chủ yếu của nó là ngăn lại các chất bẩn làm nước trong hơn trước khi đi vào các lõi phía trong. Lõi số 1 có giá thành khả rẻ, thời gian thay lõi tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào và lưu lượng sử dụng. Thông thường thời gian thay lõi dao động từ 3-5 tháng.

Lõi lọc Kangaroo số 2-Lõi Than hoạt tính GAC

 Lõi số 2 là vật liệu than hoạt tính cao cấp có tính năng hoạt hóa cao có công dụng hấp thụ các chất độc hại, hấp thụ các chất hữu cớ, thuốc trừ sâu, các chất hóa học, khử màu, mùi, vị, dư lượng Clo trong nước, trả lại độ ngon thuần khiết của nguồn nước. Lõi lọc số 2 trong máy lọc nước Kangaroo KG118 có tuổi thọ từ 5-7 tháng tùy thuộc vào mức sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Lõi lọc Kangaroo số 3-Lõi PP 1 Micron

 Cấu tạo của lõi lọc Kangroo số 3 là vật liệu sợi PP được nén chặt lại với khe hở 1 micron có tác dụng loại bỏ những chất bẩn lơ lửng trong nước có kích thước trên 1 micron. Các chất bẩn được gạn lại chủ yếu là các loại bùn đất, gỉ sét, các chất hữu cơ, các loại vi khuẩn vi rút có kích thước lớn. Tuổi thọ của lõi lọc số 3  từ 6-9 tháng tùy thuộc vào lưu lượng sử đụng nước.

Màng lọc Filmtec RO của máy lọc nước Kangaroo KG118

Màng lọc Filmtec RO của máy lọc nước Kangaroo KG118

Lõi lọc Kangaroo số 4- Màng RO Filmtec

 Màng lọc RO Filmtec là lõi lọc quan trọng nhất của máy lọc nước Kangaroo KG118, chính nhờ màng lọc này mà nước lọc ra đạt được chuẩn độ tinh khiết, vô trùng, không còn các chất độc hại và có thể uống trực tiếp mà không cần đun. Ở Việt Nam thông thường sử dụng màng chuẩn là của hãng Dow sản xuất tại Mĩ, có tem nhập khẩu và chống hàng giả. Màng RO Filmtec có kích thước khe hở lọc siêu nhỏ 0,0001 micron, nó cho phép loại bỏ đến 99,9% các loại Vi khuẩn, Vi rút, các chất hóa học độc hại. Thông thường màng được sử dụng trong khoảng từ 2-3 năm, màng sử dụng quá nhiều sẽ tốn nhiều nước thải hơn.

Các lõi lọc bổ sung của Kangaroo Kg118

 Bốn lõi còn lại của máy lọc nước Kangaroo KG118 chủ yếu có tác dụng bổ sung những khoáng chất cần thiết và chống tái nhiễm khuẩn lại cho nguồn nước trước khi được sử dụng. Lõi số 5-Nano silver có tính năng khử mạnh, cân bằng PH, chống tái nhiễm khuẩn, lõi số 6-Lõi bóng gốm tăng cường Oxy trong nước. Lõi lọc số 7-Lõi ORP có tác dụng chống lão hóa, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính. Lõi lọc số 8-Lõi đá Maifan là loại đá khoáng có tác dụng bổ sung các khoáng chất tự nhiên, tạo vị ngon cho nước. Thời gian thay những lõi bổ sung này trong khoảng từ 18-24 tháng.

 

Liên hệ chuyên viên tư vấn 093.875.1256 hoặc đăng ký thông tin để được tư vấn về sản phẩm, nguồn nước. 

 

đăng ký mua máy lọc nước kangaroo kg108

Phụ kiện

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo kG118

Máy đã bao gồm đầy đủ các phụ kiện để lắp đặt hoàn thiện, bao gồm: Bình áp 10L,  Vòi nước , van, đường dây nước, gông mở cốc, Cút chữ T.. Nếu lắp thêm tủ inox vui lòng liên hệ để có giá chính xác.

Linh phụ kiện máy lọc nước Kangaroo KG118

Linh phụ kiện máy lọc nước Kangaroo KG118

Bình luận