Máy lọc nước > Máy lọc nước RO > Máy lọc nước Kangaroo KG117 - 7 lõi lọc

Ưu điểm

  • Lọc sạch mọi nguồn nước
  • Cung cấp khoáng chất, oxy cho cơ thể

Nhược điểm

  • Phải cần dùng điện và có nước thải
  • Việc lắp đặt khá phức tạp
  • Khi mất điện trong thời gian dài sẽ không có nước sử dụng.

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước Kangaroo KG117 tích hợp nhiều lõi, lọc ra nước tinh khiết giầu khoáng và các chất có lợi cho cơ thể

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước Kangaroo KG117 nhập khẩu chính hãng

 Máy lọc nước Kangaroo KG117 là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ RO được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan bởi tập đoàn Kangaroo. Kangaroo KG117 là một trong  những mã mới ra đời nhằm thay thế cho các loại máy 7 lõi lọc trước đó cùng một số cải tiến ở những cấp lọc tinh. Máy có thể lắp độc lập treo trong gầm tủ bếp hoặc lắp trong thùng Inox. Nước đầu ra đạt chuẩn nước tinh khiết giầu khoáng, vô trùng có thể uống trực tiếp. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Máy lọc nước kangaroo KG117-Người bạn bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Máy lọc nước kangaroo KG117-Người bạn bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

 Trên thị trường máy lọc nước ở Việt Nam hiện nay, Kangaroo là thương hiệu được phổ biến rộng rãi nhất, với doanh số và chất lượng dẫn đầu thị trường, được người tiêu dùng luôn tin tưởng khi lựa chọn máy lọc nước RO. Máy lọc nước Kangaroo KG117 được sử dụng rất nhiều cho gia đình, văn phòng, công sở, trường học và các nhà máy, với độ bền cao, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp nhanh chóng, chất lượng nước đầu ra luôn được đảm bảo chắc chắn về chất lượng chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Nguyên lý lọc của máy lọc nước Kangaroo KG117

 Kangaroo KG117 sử dụng công nghệ lọc nước RO của Mĩ với hệ thống bơm áp và màng lọc. Máy phù hợp với hầu hết các nguồn nước đầu vào từ nước máy, nước mưa, nước giếng khoan đến nước bị ô nhiễm nặng hơn. Nước đầu ra đạt chuẩn nước tinh khiết vô trùng, có hàm lượng khoảng tiêu chuẩn, được các cơ quan chức năng khuyên dùng uống trực tiếp, dưới đây là nguyên lý lọc sạch của máy.

Kangaroo KG117 lắp trong tủ Inox

Kangaroo KG117 lắp trong tủ Inox

 Nước đầu vào của máy lọc nước Kangaroo cần phải có áp lực nước tối thiểu là 2m. Nước được đẩy vào lõi lọc RO số 1: 5micro, tại đây những chất bẩn lơ lửng trong nước có kích thước trên 5micro sẽ bị gạn lại, nước tiếp tục được đẩy đến bơm áp. Bơm áp sẽ co nhiệm vụ hút nước từ lõi lọc số 1 đẩy qua các lõi lọc tiếp theo, nước được bơm đẩy qua lõi lọc số 2(lõi Than hoạt tính). Lõi số 2 sẽ có nhiệm vụ hấp thụ các độc tố, mùi, màu lạ, làm cho nước ngon tự nhiên.

Sơ đồ hoạt động của máy lọc nước Kangaroo KG117

Sơ đồ hoạt động của máy lọc nước Kangaroo KG117

 Nước được đẩy tiếp qua lõi lọc số 3: 1micro trước khi được đẩy vào màng RO Filmtech. Màng RO Filmtech chính là trái tim của máy lọc, với kích thước khe hở chỉ 0,0001micro nó sẽ loại bỏ hầu như hoàn toàn các phần tử độc hại như các chất hữu cơ độc hại, kim loại nặng, chì, asen, amoni, canxi...và loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn, vi rút...Hiện nay màng RO chủ yếu được hãng DoW sản suất tại Mĩ, nước qua màng sẽ đạt chuẩn tinh khiết và an toàn. Dưới áp lực của bơm một phần các phân tử nước sẽ được lọc qua màng, phần còn lại sẽ dội ngược lại chuyển qua đường nước thải chảy ra ngoài để bảo vệ và tự làm sạch màng lọc.

Hệ thống lõi lọc của máy lọc nước Kangaroo Kg117

Hệ thống lõi lọc của máy lọc nước Kangaroo Kg117

 Nước lọc qua màng RO của máy lọc nước Kangaroo KG117 là nước tinh khiết, nguồn nước này sẽ được tích trữ lại trong bình áp thép 10 lít trước khi đi qua các lõi lọc nước phía trên để bổ sung thêm các loại khoáng chất và chống tái nhiễm khuẩn để tốt hơn cho sức khỏe người dùng. Đối với KG117 lõi lọc tiếp theo sẽ là lõi Nano Silver có tác dụng ngăn chặn chống tái nhiễm khuẩn, làm tươi nước, cân bằng độ PH. Lõi số 6 là lõi Oxy bóng gồm-tách nhóm phân tử nước, tăng cường Oxy trong nước. Lõi số 7 là lõi OPR có tác dụng chống Oxy hóa phòng ngừa các bệnh mãn tính, ngăn ngừa tiểu đường, mỡ máu.

Kangaroo KG116, KG117, KG118 bày tại Điện máy Vạn Phúc

Kangaroo KG116, KG117, KG118 bày tại Điện máy Vạn Phúc

Ngoài ra hệ thống lọc của máy lọc nước Kangaroo KG117 còn được bố trí các van áp thấp, áo cao và van kiểm soát lượng nước thải. Van áp thấp bố trí ở góc phía bên trái hình tròn kết nối với 2 đầu dây điện, nó có tác dụng ngắt máy khi áp lực nước đầu vào không đủ để bảo vệ bơm. Van áp cao nằm ở phía dưới của màng RO hình chữ nhật kết nối với 2 đầu điện, có tác dụng ngắt máy khi lượng nước lọc ra tích trữ trong bình áp đã đủ nhờ đó máy sẽ vận hành hoàn toàn tự động.

Máy lọc nước Kangaroo KG117-Chi phí cho quá trình sử dụng

 Nếu so sánh với các công nghệ lọc nước khác như công nghệ Nano, công nghệ sử dụng màng UF... Công nghệ lọc nước RO có chi phí sử dụng tương đối thấp. Chi phí trong quá trình sử dụng máy lọc nước Kangaroo KG117 chủ yếu đến từ chi phí thay lõi, chi phí cho lượng nước thải mất đi và chi phí tiền điện chạy máy bơm. Còn các khoản chi phí không thường xuyên khác như chi phí bảo dưỡng, sửa chữa thường rất ít khi phát sinh do dịch vụ sau bán hàng của hãng rất tốt.

Showroom trưng bày máy lọc nước Kangaroo

Showroom trưng bày máy lọc nước Kangaroo

 Thông thường đối với nguồn nước máy, gia đình có dưới 5 người, tuổi thọ lõi số 1 sẽ được từ 3-6 tháng, lõi số 2 từ 5-6 tháng, lõi số 3 từ 6-9 tháng là phải thay thế. Màng RO của máy lọc nước Kangaroo KG117 có tuổi thọ lên đến 3 năm, lõi số 5, 6, 7 có thể dùng trong khoảng từ 18-22 tháng. Như vậy tính trung bình 1 năm chi phí thay lõi lọc vào khoảng 300-400 nghìn đồng. Chi phí tiền nước và điện là không nhiều, Kangaroo KG117 chỉ có công suất điện là 40W và chỉ khi nào lấy nhiều nước một lúc máy mới chạy, chi phí nước vào khoảng 1-1.5 khối/tháng.

Xem thêm máy lọc nước kangaroo kg108

 

Liên hệ chuyên viên tư vấn 093.875.1256 hoặc đăng ký thông tin để được tư vấn về sản phẩm, nguồn nước. 

 

đăng ký mua máy lọc nước kangaroo kg108

Phụ kiện

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo kG117

Máy đã bao gồm đầy đủ các phụ kiện để lắp đặt hoàn thiện, bao gồm: Bình áp 10L,  Vòi nước , van, đường dây nước, gông mở cốc, Cút chữ T.. Nếu lắp thêm tủ inox vui lòng liên hệ để có giá chính xác.

Máy lọc nước Kangaroo KG117-Linh phụ kiện

Máy lọc nước Kangaroo KG117-Linh phụ kiện

Bình luận