Máy lọc nước > Máy lọc nước RO > Máy lọc nước Kangaroo KG116 - 6 lõi lọc

Ưu điểm

  • Nước đầu ra là nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi
  • Thích hợp với mọi nguồn nước
  • Tiết kiệm vì chi phí thay lõi thấp

Nhược điểm

  • Phải cần dùng điện và có nước thải
  • Việc lắp đặt khá phức tạp

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước Kangaroo KG116-6 Cấp lọc, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, Asen, độc tố. Bổ sung khoáng chất, oxy cho nước. Phù hợp với mọi nguồn nước.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước Kangaroo KG116 tích hợp lõi lọc ORP cao cấp

 Máy lọc nước Kangaroo KG116 là một trong những Model mới của tập đoàn Kagaroo. Máy được thiết kế vơi 06 lõi lọc, cho nước đầu ra đạt chuẩn độ tinh khiết, đảm bảo có thể uống trực tiếp mà không cần đun, được các cơ quan chức năng khuyến nghị khuyên dùng. Kangaroo KG116 phù hợp với hầu hết các nguồn nước ở Việt Nam như nước máy, nước giếng khoan ở các vùng khác nhau. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Đài loan, được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Máy lọc nước Kangaroo KG116 và tủ Inox không gỉ

Máy lọc nước Kangaroo KG116 và tủ Inox không gỉ

 Được thành lập từ năm 2003, tập đoàn Kangaroo luôn là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và sáng chế ra những công nghệ xử lý nước cho gia đình và công sở. Với hệ thống cửa hàng phủ khắp trên toàn quốc, các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo được người tiêu dùng biết đến rộng rãi, khẳng định được chất lượng, chiếm được lòng tin, dành được nhiều giải thưởng uy tín ở trong và ngoài nước. Cùng với chính sách bảo hành, chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Sử dụng máy lọc nước Kangaroo KG116 cho gia đình và văn phòng

 Trong gia đình máy lọc nước RO Kangaroo KG116 được sử dụng rất phổ biến, với chất lượng nước đầu ra luôn được đảm bảo theo chuẩn độ tinh khiết, công suất lọc phù hợp từ 10-12 lít/giờ, máy có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng nước sạch cho gia đình dưới 10 người. Chúng ta có thể sử dụng nước lọc ra để uống trực tiếp, dùng để nấu nước, đun nước pha trà, cafe..Một đặc điểm nổi bất nữa là máy phù hợp với hầu hết các nguồn nước đầu vào, kể cả những nguồn nước ô nhiễm. Việc lắp đặt cũng rất đơn giản, gọn nhẹ và an toàn, chi phí vận hành và thay thế lõi lọc thấp trong suốt quá trình sử dụng.

Máy lọc nước RO Kangaroo KG116 lắp trong tủ Inox

Máy lọc nước RO Kangaroo KG116 lắp trong tủ Inox

 Ngoài ra Kangaroo KG116 còn được sử dụng trong môi trường văn phòng, công sở và trường học. Nhờ có độ bền rất cao, hoạt động bền bỉ trong khoảng thời gian dài. Chúng ta có thể lấy nước lọc ra cho vào bình 20 lít để dùng cho nhiều người. Một đặc điểm cần lưu ý khi sử dụng trong môi trường công sở là khách hàng nên thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng và thay thế lõi lọc kangaroo vì lưu lượng nước lấy ra nhiều, nhờ đó máy sẽ hoạt động ổn định hơn.

Điểm khác biệt của Kangaroo KG116 so với các Model khác

 Máy lọc nước Kangaroo KG116 sử dụng công nghệ lọc nước RO tương tự như các dòng khác của Kangaroo. Máy cấu tạo với lõi số 1 là lõi PP 5micro, lõi số 2 là than hoạt tính dạng hạt, lõi số 3 là lõi PP 1micro, lõi số 4 là màng RO Dow Filmtec sản xuất tại Mĩ. Máy cần phải được kết nối với nguồn điện và có nước thải ra trong quá trình chạy. Lượng nước thải ra phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào và thời gian sử dụng lõi, vấn đề thay lõi bảo dưỡng định kỳ, nước đầu ra đạt chuẩn nước tinh khiết vô trùng uống trực tiếp, tuy nhiên hàm lượng các vi chất trong nước đầu ra ở Kangaroo KG116 có sự khác biệt.

Màng lọc Fimtec và lõi lọc nước ORP của máy lọc nước Kangaroo KG116

Màng lọc Fimtec và lõi lọc nước ORP của máy lọc nước Kangaroo KG116

 Điểm khác biệt quan trọng của KG116 so với các model khác là máy được tích hợp lõi lọc ORP cao cấp. ORP là chữ viết tắt của Oxygen Reducton Potential đó là khả năng khử các chất Oxy hóa của một chất, công nghệ ORP được tích hợp trong lõi lọc sẽ làm cân bằng độ PH, chống sự Oxy hóa phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh mãn tính như tiểu đường, dị ứng, ung thư..Nước đầu ra của máy lọc nước Kangaroo KG116 không những đảm bảo sạch mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước Kangaroo KG116 cấu tạo với 6 cấp lọc

 Kangaroo KG116 được thiết kế với 06 cấp lọc, 03 cấp lọc thô bên dưới và 03 cấp lọc tinh ở bên trên. Lõi lọc RO số 1 là lõi 5micro có tác dụng loại bỏ những chất bẩn lơ lửng trong nước có kích thước trên 5micro, lõi lọc số 2 là than hoạt tính có tác dụng hấp thụ những độc tố, chất hữu cơ và hóa chất độc hại, trả lại vị ngon tự nhiên cho nước. Lõi lọc RO số 3 là lõi 1micro có tác dụng loại bỏ các chất có kích thước lớn hơn 1 micro. Lõi lọc số 4 là màng RO nhập khẩu từ USA có kích thước 0.0001micro, màng RO là trái tim của máy lọc, nó lọc ra nước tinh khiết và loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng, các độc tố và vi khuẩn, vi rút có trong nguồn nước.

Máy lọc nước Kangaroo loại bỏ Áen, vi khuẩn và các chất độc hại

Máy lọc nước Kangaroo loại bỏ Asen, vi khuẩn và các chất độc hại

 Lõi lọc số 5 của máy lọc nước Kangaroo KG116 là lõi lọc T33 Nano Silver có tác dụng bổ sung lượng khoáng chất, tạo vị ngon tự nhiên và chống khả năng tái nhiễm khuẩn của nguồn nước, đảm bảo nước đầu ra luôn đạt chuẩn, an toàn. Lõi lọc số 6 là lõi ORP tạo cho nguồn nước các yếu tố vi lượng, chống sự Oxy hóa rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

 

Liên hệ chuyên viên tư vấn 093.875.1256 hoặc đăng ký thông tin để được tư vấn về sản phẩm, nguồn nước. 

 

đăng ký mua máy lọc nước kangaroo kg108

Phụ kiện

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo kG116

Máy đã bao gồm đầy đủ các phụ kiện để lắp đặt hoàn thiện, bao gồm: Bình áp 10L,  Vòi nước , van, đường dây nước, gông mở cốc, Cút chữ T.. Nếu lắp thêm tủ inox vui lòng liên hệ để có giá chính xác.

Máy lọc nước Kanagaroo KG116-Linh phụ kiện

Máy lọc nước Kanagaroo KG116-Linh phụ kiện

Bình luận