Máy lọc nước > Máy lọc nước RO > Máy lọc nước Kangaroo KG109 - 9 lõi lọc

Ưu điểm

  • Lọc nước sạch tinh khiết đến 99%, uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế.
  • Bổ sung khoáng chất, chống oxy hóa, đào thải độc tố, axit dư thừa trong cơ thể.
  • Lọc được mọi nguồn nước, nước máy, nước giếng khoan, nước có độ cứng cao, nhiễm kim loại nặng…
  • Không yêu cầu áp lực nước quá cao.

Nhược điểm

  •  Phải dùng điện và có nước thừa tuy nhiên chi phí không đáng kể.

  • Lắp đặt cần chọn đơn vị có kỹ thuật tay nghề cao.

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước Kangaroo KG109 là model 2014 với cấu tạo 9 cấp lọc giúp lọc sạch và bổ sung nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp đào thải độc tố, chống oxy hóa và ngăn ngừa các bệnh do dư thừa axit. Đây thực sự là lựa chọn an toàn cho các gia đình sử dụng nước máy, nước giếng, nước có độ cứng cao, nhiều kim loại nặng để lọc nước đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế.   

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước Kangaroo KG109 tích hợp ORP lọc sạch và tốt hơn cho sức khỏe

Máy lọc nước Kangaroo KG109 là dòng sản phẩm năm 2014 của tập đoàn Kangaroo Việt Nam dựa trên những lợi thế của các dòng sản phẩm trước và tăng cường thêm một số lõi lọc với tính năng lọc nước ưu việt hơn, phù hợp hơn với nguồn nước, nhu cầu sử dụng nước của khách hàng. 

Ngày nay với tình trạng nguồn nước không đảm bảo, chế độ ăn uống không hợp lý dẫn đến các bệnh về đường ruột, mỡ máu, dạ dày, ung thư do cơ thể hấp thụ các chất độc hại từ nguồn nước, bị dư thừa axit do ăn uống, không đào thải được độc tố dẫn đến bệnh tật, sức khỏe suy nhược. 

Giờ đây nước uống từ máy lọc nước Kangaroo 9 lõi lọc KG109 không những lọc sạch mà còn giúp cơ thể đào thải các độc tố, bổ sung khoáng chất, trung hòa axit dư thừa trong cơ thể sẽ giúp bạn và gia đình có một cơ thể khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa bệnh tật, tăng sức đề kháng là lựa chọn lý tưởng cho các hộ gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện để có nước sạch sử dụng nấu ăn, uống trực tiếp mà không cần đun nấu. 

Máy lọc nước Kangaroo KG109

Máy lọc nước Kangaroo KG109 cấu tạo 9 lõi lọc

 

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Kangaroo KG109

- KG109 sử dụng công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược với màng lọc RO Dow Filmtec loại 1 tốt nhất hiện nay cho nước lọc ra tinh khiết đến 99%, loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại trong nước, lọc nước uống ngay không cần đun sôi đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Được chứng nhận bởi các đơn vị, tổ chức cao cấp.

+) Loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn, rong rêu, gỉ sét, các hạt lơ lửng trong nước

+) Loại bỏ clo, chất hữu cơ, amoni, nitit, nitrat, thuốc trừ sâu độc hại

+) Loại bỏ kim loại nặng, sắt, mangan, đồng, asen, amip…

+) Làm mềm nước, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đóng cặn, váng khi đun nấu

+) Loại bỏ vi khuẩn, vi sinh, ecoli, coliform, bào tử khuẩn…

+) Nước uống tinh khiết ngon, ngọt và dễ uống hơn

 

Chứng nhận máy lọc nước Kangaroo

Chứng nhận chất lượng của máy lọc nước Kangaroo KG109

 

Là dòng máy lọc nước kangaroo 9 lõi không chỉ lọc sạch còn bổ sung thêm các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. 

- Kangaroo KG109 được tăng cường thêm các lõi tạo oxy, alkaline, orp, bóng gốm có tác dụng đào thải độc tố, chống oxy hóa, trung hòa axit dư thừa giúp tăng năng lượng, ngăn ngừa mỡ máu, các bệnh về đường ruột, dạ dày…

- Máy lọc Kangaroo KG109  xử lý được mọi nguồn nước kể cả nước máy, nước giếng. Đặc biệt phù hợp với các nguồn nước ở các khu vực Hà Đông, Long Biên, Gia Lâm, Đội Cấn, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Thanh Oai, Thanh Trì…các nguồn nước có độ cứng, kim loại nặng cao.

- Máy có công suất lọc 10L/h với cấu tạo bình áp thép siêu bền chứa được 10 lít để đảm bảo luôn có nước lọc để sử dụng.

- Máy hoạt động hoàn toàn tự động: tự động lọc, tự động dừng khi nước đầy bình áp, tự động ngừng khi cấp nước yếu, dễ dàng sử dụng và tiết kiệm chi phí.

- Nguồn điện sử dụng 220V/50Hz qua bộ chuyển đổi Adapter chỉ còn 24V. Trung bình một tháng chỉ tốn 2-3 số điện. Nước thải qua máy thường chiếm 60%, một tháng gia đình sử dụng tốn khoảng 500-1000l nước thải tùy mức độ sử dụng.

- Về chi phí: máy lọc nước Kangaroo sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn khi sử dụng nước đóng bình. Trung bình bạn chỉ mất ~200đ/ lít nước qua máy lọc nước Kangaroo trong khi đó bạn phải mất 1000đ-3000đ/ lít nước đóng bình. Tiết kiệm 40-80% tiền nước mà tiện lợi, chủ động và an toàn hơn nhiều.

 

Lời khuyên từ chuyên gia: Gia đình có trẻ nhỏ nên pha sữa, uống thuốc và cho trẻ uống nước bằng nước lọc tinh khiết từ máy Kangaroo để không làm biến đổi thành phần của sữa, thuốc và ảnh hưởng đến dạ dày của trẻ. 

 

Máy lọc nước Kangaroo KG109 - 9 lõi lọc, công nghệ lọc RO vượt trội

 

Máy lọc nước Kangaroo KG109 được cấu tạo 9 lõi lọc với 4 lõi lọc chính và 5 lõi lọc bổ sung tăng cường khoáng chất, kiểm soát mùi, màu, vị, PH trong nước.

Sản phẩm máy lọc nước Kangaroo chính hãng cao cấp với nguồn gốc sản phẩm, lõi lọc, phụ kiện rõ ràng, được lắp đặt hoàn thiện tại Đài Loan. Quy trình đóng gói, bảo quản nghiêm ngặt dựa theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo chất lượng lọc tốt nhất.

Lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3

 

Lõi lọc nước Kangaroo số 1: Lõi PP 5 Micron

+) Lõi số 1 được làm bằng sợi tổng hợp, bông ép với kích cỡ khe hở 5 micron, loại bỏ các tạp chất, rong rêu, bùn đất, gỉ sét, các hạt lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 micron nhìn thấy bằng mắt thường cho nước trong hơn, sạch hơn về cảm quan.

+) Tuổi thọ: 18.000 lít nước đi qua tương đương khoảng 3-6 tháng.

Lõi lọc nước Kangaroo số 2: Lõi than hoạt tính GAC

+) Lõi lọc số 2 chứa vật liệu than hoạt tính có tính hoạt hóa cao, hấp thụ các hợp chất hữu cơ, trừ sâu độc hại, hấp thụ clo, khử màu, mùi, vị, dầu mỡ không hòa tan trong nước.

+) Tuổi thọ: 27.000 lít nước đi qua tương đương khoảng 6-9 tháng

Lõi lọc nước Kangaroo số 3: PP 1 micron

+) Lõi lọc số 3 là lõi sợi tổng hợp dạng bông nén với kích thước khe hở 1 micron có tác dụng loại bỏ các tạp chất còn sót lại có kích thước lớn hơn 1 micron cho nước trong hơn, sạch hơn, bảo vệ màng RO và các lõi còn lại.

+) Tuổi thọ: 36.000 lít nước đi qua tương đương khoảng 6-12 tháng

 

 

Lõi lọc nước Kangaroo số 4: Màng lọc RO Dow USA - trái tim của máy lọc nước RO Kangaroo

Màng lọc nước RO Kangaroo của máy lọc nước KG109

Màng lọc nước RO của máy lọc nước Kangaroo KG109

 

+) Màng lọc nước RO Kangaroo KG109 là màng Dow Fimltec nhập khẩu USA loại 1 tốt nhất hiện nay, là trái tim của máy lọc nước. Nước qua màng RO là nước sạch tinh khiết đến 99,9% uống được trực tiếp.

+) Màng lọc nước RO có kích thước khe hở lọc siêu nhỏ 0,0001 micron, hoạt động dựa trên cơ chế thẩm thấu ngược được cấu tạo từ các tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt TFC được gắn chặt và cuộn lại với nhau tạo thành một cấu trúc hình dạng xoắn ốc quanh một ống trục Với kích thước này chỉ có các phân tử nước đi qua, các tạp chất, kim loại, vi khuẩn, vi rút, amip, asen, thuốc trừ sâu độc hại… có kích thước lớn hơn sẽ bị giữ lại và đẩy ra ngoài theo đường nước thải. Nước qua màng RO là nước sạch gần như tinh khiết đến 99,9%, uống được ngay mà không cần đun nấu.

+) Màng RO cần hoạt động dựa trên một áp lực mạnh vì vậy bạn thường thấy máy lọc RO Kangaroo có dùng bơm cắm điện để đẩy nước qua màng RO. Đây là lý do vì sao máy lọc nước Kangaroo phải dùng điện và có nước thừa trong quá trình lọc.

+) Tuổi thọ: 90.000 lít nước đi qua tương đương 2-3 năm.

 

Lõi lọc nước Kangaroo nano silver

Lõi lọc nước Kangaroo số 5: Lõi lọc Nano Silver

+) Lõi lọc nước số 5 nano silver được cấu tạo từ vật liệu than hoạt tính tích hợp với vật liêụ bạc Nano có tác dụng khử khuẩn mạnh, cân bằng độ PH, khử mùi, màu còn sót lại trong quá trình lọc,diệt khuẩn, nấm mốc, chống vi khuẩn xâm nhập lại cho nguồn nước sạch đảm bảo hơn.

+) Tuổi thọ: 72.000 lít nước đi qua tương đương 18 tháng.

 

 

 

 

Lõi lọc nước Kangaroo bóng gốm

Lõi lọc nước Kangaroo số 6: Lõi bóng gốm

+) Lõi bóng gốm trong máy Kangaroo KG109 có tác dụng tăng lượng oxy trong nước, có khả năng chống oxy hóa cao, phân tách phân tử nước giúp đào thải chất độc, ngăn ngừa khô da và chống lão hóa hiệu quả.

+) Tuổi thọ lõi: 72.000 lít nước (khoảng 18 tháng).

 

 

 

Lõi lọc nước Kangaroo Alkaline

Lõi lọc nước Kangaroo số 7:  Lõi lọc Alkaline

+) Lõi lọc số 7 Alkaline có tác dụng tạo kiềm, cân bằng độ PH trong nước. Nước có tính kiềm sẽ giúp cơ thể trung hòa axit dư thừa ngăn ngừa được các bệnh do dư axit như bệnh gout, mỡ máu, dạ dày, tiểu đường… Các bệnh này thường mắc phải vì hàng ngày khi ăn các thức ăn đều có rất nhiều axit, hoặc do tâm lý, môi trường sống.

+) Tuổi thọ: 1-1,5 năm tương đương với 72.000 lít nước

 

 

 

Lõi lọc nước Kangaroo maifan

Lõi lọc nước Kangaroo số 8: Lõi đá Maifan          

+) Lõi lọc số 8 đá Maifan có tác dụng bổ sung thêm 45 loại khoáng chất cần thiết từ thiên nhiên tốt cho cơ thể như K, Ca, Mg, P…

+) Tuổi thọ: 36.000 lít nước đi qua tương đương  khoảng 12 tháng

 

 

 

 

 

Lõi lọc nước Kangaroo ORP

Lõi lọc nước Kangaroo số 9: Lõi lọc ORP

+) Lõi lọc số 9  ORP giúp quá trình điện phân làm tăng khả năng chống oxy hóa, phân nhỏ và sắp xếp phân tử nước giúp cơ thể hấp thụ nước tốt hơn, chống lão hóa, tăng năng lượng cho cơ thể.

+) Tuổi thọ: 24 tháng tương đương 72.000 lít nước         

 

 

 

Lắp đặt máy lọc nước RO Kangaroo KG109 như thế nào?

Máy lọc nước Kangaroo KG109 không tủ inox được lắp đặt dưới chậu rửa hoặc treo tường vừa gọn, vừa tiện lợi để lấy nước sử dụng nấu nướng, ăn uống. Đặc biệt thích hợp với những gia đình có diện tích bếp nhỏ, vị trí để máy hẹp.

 

Lắp đặt máy lọc nước Kangaroo KG109

Lắp đặt máy lọc nước Kangaroo KG109

 

Ngoài ra bạn có thể tùy chọn lắp đặt cùng tủ inox loại inox không nhiễm từ hoặc loại tủ cường lực sang trọng, đặt đứng độc lập ngay trong vị trí căn bếp, gian nhà của bạn, vừa sạch sẽ và đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Máy lọc nước Kangaroo KG109 có tủ inox

Máy lọc nước Kangaroo KG109 lắp cùng tủ inox

 

Mua máy lọc nước Kangaroo KG109 chính hãng ở đâu uy tín?

Điện máy Vạn Phúc chuyên cung cấp là sản phẩm máy lọc nước Kangaroo chính hãng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm từ 3-10 năm về lĩnh vực lọc nước, am hiểu nguồn nước, am hiểu sản phẩm và lắp đặt chuẩn chỉnh,  giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, dịch vụ sau bán hàng.

- Cam kết tư vấn đúng nguồn nước, cam kết chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn.

- Vạn Phúc luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng để đảm bảo khách hàng sử dụng sản phẩm liên tục, ít xảy ra sự cố.

- Vạn Phúc cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng cam kết, xuất xứ và chất lượng. Bạn có thể nhận biết sản phẩm chính hãng của Kangaroo bằng cách cào mã số và nhắn tin theo cú pháp SP<dấu cách> mã số gửi về tổng đài 1127

 

Kiểm tra máy lọc nước Kangaroo chính hãng

Kiểm tra máy lọc nước Kangaroo chính hãng

 

- Bảo hành sản phẩm chính hãng 12 tháng, cung cấp dịch vụ bảo trì và thay lõi lọc trọn đời. Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các linh kiện, phụ kiện máy lọc nước, lõi lọc nước kangaroo để khách hàng yên tâm sử dụng lâu dài.

- Giao hàng và lắp đặt tận nơi trong bán kính 20km nội thành Hà Nội.

Bạn đang gặp vấn đề về nguồn nước?

Đăng ký hoặc liên hệ ngay với Vạn Phúc để được tư vấn cụ thể hơn về nguồn nước và sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình bạn!

 

Hotline tư vấn và đặt mua máy lọc nước Kangaroo 093.875.1256 hoặc 0433.523.102

 

đăng ký mua máy lọc nước kangaroo kg108

 

 

 

Phụ kiện

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo KG109

Sản phẩm KG109 đã bao gồm đầy đủ các phụ kiện để lắp đặt như: Vòi nước , van, đường dây nước, gông mở cốc, Cút chữ T.. Bạn không phải mất thêm khoản phí nào khi mua máy. Trong trường hợp muốn lắp đặt cùng tủ inox vui lòng liên hệ để có giá chính xác dòng có tủ.

 

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo KG109

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo KG109

Bình luận