Máy lọc nước > Máy lọc nước RO > Máy lọc nước Kangaroo KG108 - 8 lõi lọc

Ưu điểm

  • Nước đầu ra là nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi
  • Xử lý được mọi nguồn nước, nước máy, nước giếng khoan, nước có độ cứng cao, nhiễm kim loại nặng…

  • Bổ sung khoáng chất tốt cho cơ thể, tăng tính kiềm trung hòa axit.

Nhược điểm

  • Phải dùng điện và có nước thừa tuy nhiên chi phí không đáng kể.

  • Lắp đặt phức tạp nên cần chọn đơn vị có kỹ thuật tay nghề cao.

  • Khi mất điện trong thời gian dài sẽ không có nước sử dụng.

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước RO Kangaroo KG108 - 8 lõi, tăng cường và bổ sung khoáng tốt cho cơ thể. Đặc biệt phù hợp với các khu vực Hà Đông, Long Biên, Hoàng Mai, Đội Cấn, Gia Lâm, Bắc Từ Liêm...nguồn nước độ có cứng cao và nhiều kim loại nặng. 

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước Kangaroo KG108 công nghệ lọc RO cho nước sạch tinh khiết

Máy lọc nước Kangaroo KG108 sử dụng công nghệ lọc RO tinh khiết với cấu tạo 8 lõi lọc bổ sung khoáng chất, đang là model máy Kangaroo bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. KG108 là dòng máy lọc nước dành cho các hộ gia đình, công ty, cơ quan sử dụng với công suất lọc 10 lít/ giờ, lọc ra nước tinh khiết uống được ngay mà không cần đun sôi, đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế nên rất an toàn cho sức khỏe.

 Kangaroo KG108 sử dụng công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược, màng RO Kangaroo Dow Fimltec loại 1 nhập khẩu USA với khả năng lọc sạch các loại tạp chất, kim loại nặng, độ cứng, hợp chất hữu cơ độc hại, vi khuẩn, vi rút…lọc hiệu quả cho mọi nguồn nước kể cả nước máy, nước giếng khoan, nước có độ cứng cao hay nước nhiễm kim loại nặng.

Máy lọc nước RO Kangaroo KG108

Máy lọc nước RO Kangaroo KG108 - máy lọc nước tinh khiết

 

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Kangaroo KG108 – 8 lõi lọc

- Khả năng xử lý nước của máy lọc nước RO Kangaroo KG108

+) Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, các hạt lơ lửng, bùn đất, rỉ sét, rong rêu trong nước.

+) Loại bỏ độc tố, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, asen, amip, amoni

+) Khử mùi, màu, vị lạ trong nước.

+) Loại bỏ nước cứng, váng, hết đóng cặn khi đun nấu.

+) Loại bỏ các kim loại nặng, sắt, mangan, đồng, crom…

+) Tiêu diệt 100% các loại vi khuẩn, vi rút, ecoli, coliform, bào tử khuẩn…chống tái nhiễm khuẩn, uống trực tiếp được không cần đun sôi.

+) Cân bằng PH, tạo vị nước, tăng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da.

+) Bổ sung các loại khoáng chất, vi lượng vừa đủ tốt cho cơ thể như K, Ca, Mg, P..

+) Tăng tính kiềm trong nước, phân nhỏ phân tử nước giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn, trung hòa axit dư thừa trong cơ thể ngăn ngừa mỡ máu, các bệnh đường ruột, dạ dày, béo phì, gout…

- Công suất lọc 10L/h với bình thép siêu bền dung tích 10Lít để trữ nước để sử dụng khi mất điện, mất nước.

- Kangaroo KG108 hoạt động hoàn toàn tự động: Tự động rửa màng RO trước khi lọc, tự động lọc nước, tự động dừng khi nước yếu, tự động dừng khi đầy bình áp tiết kiệm điện, tự động xả thải.

- Sử dụng nguồn điện 220v/50hz đi qua adapter chuyển đổi còn 24w trung bình máy lọc kangaroo tiêu thụ 4-5 số điện trên tháng nếu gia đình bạn dùng liên tục.

-  Máy lọc KG108 có lượng nước thải ra khi hoạt động khoảng 60% so với lượng nước đầu vào do nguyên lý lọc của màng RO. Tuy nhiên lượng nước thải này đã qua lọc thô ở 3 lõi 1,2,3 nên sạch hơn nước đầu vào bạn có thể tận dụng để rửa, vệ sinh nếu cần thiết. Trung bình một gia đình sử dụng lượng nước thải chỉ khoảng 500-1000 lít/ tháng nên chi phí không đáng kể.

 

Lợi thế của máy lọc nước Kangaroo 8 lõi KG108 là có thể lọc được cho mọi nguồn nước, đặc biệt phù hợp với các khu vực nước có độ cứng cao, nhiễm kim loại nặng như khu vực Hà Đông, Long Biên, Gia Lâm, Đội Cấn, Ba Đình, Bắc Từ Liêm...Các gia đình có trẻ nhỏ nên sử dụng máy lọc này để pha sữa, cho trẻ uống vì dạ dày của trẻ yếu không nên hấp thụ quá nhiều khoáng, kim loại nặng trong nước.

Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi KG108

Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi KG108

 

Cấu tạo máy lọc nước RO Kangaroo KG108

Kangaroo KG108 có cấu tạo 8 lõi lọc được đóng gói tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trên các lõi lọc đều có tem thông tin kỹ thuật, xuất xứ rõ ràng, sản phẩm chính hãng made in taiwan.

Các lõi lọc của máy KG108 bao gồm: Lõi PP 5 micron, lõi than hoạt tính GAC, lõi PP 1 Micron, màng RO Dow Fimltec, lõi nano silver, lõi bóng gốm, lõi lọc Alkaline.

 

Lõi lọc số 1 máy lọc nước Kangaroo KG108

+) Lõi lọc số 1 Kangaroo: PP 5 micron

 

Lõi số 1 Kangaroo KG108 là lõi bông nén làm từ vật liệu sợi tổng hợp,  kích cỡ khe hở 5 micron có tác dụng lọc thô loại bỏ các tạp chất, rong rêu, bùn đất, gỉ sét, các hạt lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 micron nhìn thấy bằng mắt thường cho nước trong hơn, sạch hơn về cảm quan.

Tuổi thọ: 3-6 tháng ( khoảng 18.000 lít nước đi qua).

 

+) Lõi lọc số 2 Kangaroo: Lõi than hoạt tính GAC

 

Lõi lọc số 2 máy lọc nước Kangaroo KG108

Lõi lọc số 2 Kangaroo KG108 vật liệu than hoạt tính cao cấp có tính hoạt hóa cao, hấp thụ các hợp chất hữu cơ, trừ sâu độc hại, hấp thụ clo, khử màu, mùi, vị, dầu mỡ không hòa tan trong nước.

Tuổi thọ trung bình 6-9 tháng ( khoảng 27.000 lít nước đi qua).

 

+) Lõi lọc số 3 Kangaroo: PP 1 micron

 

Lõi lọc số 3 máy lọc nước Kangaroo KG108

 

 

Lõi lọc số 3 Kangaroo được làm từ chất liệu sợi tổng hợp, dạng bông nén với khe hở lọc 1 micron để loại bỏ các tạp chất còn sót lại có kích thước >1 micron.

Tuổi thọ: 6-12 tháng (tương đương với 36.000 lít nước đi qua).

 

 

 

 

+) Lõi lọc số 4 Kangaroo: Màng lọc RO Dow USA – lõi chính của máy lọc nước RO Kangaroo

Màng lọc nước RO Kangaroo KG108

Màng lọc nước RO Kangaroo KG108

 

Lõi lọc số 4 KG108 là màng lọc RO Dow Fimltec nhập khẩu USA, hàng loại 1 tốt nhất hiện nay. Đây là lõi có tác dụng lọc chính trong máy lọc nước KG108. Qua màng RO này nước có thể uống được trực tiếp mà không cần đun sôi theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế.

Màng lọc nước RO Kangaroo được làm từ các tấm màng mỏng chất liệu TFC được gắn chặt và cuộn lại với nhau tạo thành một cấu trúc hình dạng xoắn ốc quanh một ống trục bằng nhựa, hoạt động dựa trên cơ chế thẩm thấu ngược.

Màng có kích thước khe hở lọc siêu nhỏ 0,0001 micronmet (chỉ to hơn vài phân tử H2O) vì thế chỉ có các phân tử nước đi qua, còn các tạp chất, kim loại, vi khuẩn, vi rút, amip, asen, thuốc trừ sâu độc hại…có kích thước lớn hơn sẽ bị giữ lại và đẩy ra ngoài theo đường nước thải.

Để lọc được qua màng cần sử dụng áp lực mạnh vì vậy các máy lọc nước Kangaroo luôn có cấu tạo phần bơm để đẩy nước qua màng RO.

Tuổi thọ màng RO: 2-3 năm tương đương với 90.000 lít nước đi qua.

Lõi lọc số 5 máy lọc nước Kangaroo KG108

 

 

+) Lõi lọc số 5 Kangaroo: Lõi lọc Nano Silver

Lõi lọc Kangaroo nano silver được làm từ vật liệu than hoạt tính và vật liêụ bạc Nano có tác dụng khử khuẩn mạnh, cân bằng độ PH, khử mùi, màu còn sót lại trong quá trình lọc,diệt khuẩn, nấm mốc, chống vi khuẩn xâm nhập lại cho nguồn nước sạch đảm bảo hơn.

Tuổi thọ: 1 – 1,5 năm tương đương với 72.000 lít nước đi qua.

 

 

 

Lõi lọc số 6 máy lọc nước Kangaroo KG108

+) Lõi lọc số 6 Kangaroo: Lõi bóng gốm

 

Lõi bóng gốm trong máy Kangaroo KG108 có tác dụng tăng lượng oxy trong nước, có khả năng chống oxy hóa cao, phân tách phân tử nước giúp đào thải chất độc, ngăn ngừa khô da và chống lão hóa hiệu quả.

Tuổi thọ lõi: 18 tháng tương đương 72.000 lít nước. 

 

 

Lõi lọc số 7 máy lọc nước Kangaroo KG108

+) Lõi lọc số 7 Kangaroo: Lõi lọc Alkaline

 Lõi Alkaline hay còn gọi là lõi tạo kiềm, cân bằng độ PH trong nước. Nước qua lõi lọc này sẽ tăng tính kiềm để trung hòa hàm lượng axit dư thừa trong cơ thể giúp ngăn ngừa các bệnh gout, mỡ máu, dạ dày, đường ruột, tiểu đường… tốt hơn cho sức khỏe.

Tuổi thọ: 1-1,5 năm tương đương với 72.000 lít nước

 

 

Lõi lọc số 8 máy lọc nước Kangaroo KG108

+) Lõi lọc số 8: Lõi đá Maifan 

KG108 sử dụng lõi đá Maifan ở cuối để bổ sung thêm các loại khoáng chất tự nhiên với lượng vừa đủ cho cơ thể hấp thụ tốt hơn như K, Ca, Mg, P…

Tuổi thọ: 36.000 lít nước đi qua (khoảng 12 tháng)

 

Lắp đặt sử dụng máy lọc nước Kangaroo KG108

+) Lắp đặt dưới chậu rửa: Máy lọc nước Kangaroo KG108 không tủ thường được sử dụng lắp cho các gia đình có diện tích lắp nhỏ, muốn đặt dưới chậu rửa, tủ bếp, treo tường để gọn hơn và thuận tiện lấy nước nấu nướng, ăn uống hơn.

+) Lắp đặt cùng tủ: Bạn có thể tùy chọn lắp cùng tủ cường lực Vertu đặt đứng độc lập rất sang trọng, sạch sẽ thích hợp để trong gian bếp, phòng khách, văn phòng, cơ quan. Kích cỡ có tủ 92x45x32 cm (Caoxrộngxsâu).

 

Máy lọc nước Kangaroo KG108 tủ Vertu cường lực

Máy lọc nước Kangaroo KG108 lắp đặt cùng tủ cường lực Vertu

 

Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn vị trí lắp đặt để đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với địa hình nhà bạn.

Với tình trạng nguồn nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm, không ổn định về chất lượng khiến nhiều gia đình, cơ quan phải dùng nước đóng bình rất tốn kém và bất tiện trong quá trình sử dụng. Máy lọc nước tinh khiết Kangaroo sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn với chất lượng đảm bảo lọc sạch đến 99,9%, tiết kiệm 50-70% chi phí sử dụng mà lại cực kỳ chủ động, tiện lợi khi sử dụng. Bạn có thể lắp đặt máy cùng tủ inox sang trọng hoặc lắp dưới  chậu rửa, tủ bếp để dễ dàng sử dụng nấu nướng, ăn uống.

Mua máy lọc nước Kangaroo KG108 tại điện máy Vạn Phúc (vanphuc.com.vn)

- Điện máy Vạn Phúc là đại lý cung cấp máy lọc nước Kangaroo chính hãng với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên tư vấn có chuyên môn, kinh nghiệm 3-5 năm làm trong lĩnh vực lọc nước, tay nghề cao và am hiểu về sản phẩm, am hiểu nguồn nước.

- Cam kết tư vấn đúng nguồn nước, cam kết chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn.

- Mua máy lọc nước tại điện máy Vạn Phúc bạn sẽ được mua với giá máy lọc nước Kangaroo KG108  cạnh tranh, được bảo hành chính hãng 12 tháng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, thay lõi định kỳ trọn đời để bạn yên tâm sử dụng.

- Cam kết hoàn tiền nếu không phải hàng chính hãng. Bạn có thể kiểm tra máy lọc Kangaroo chính hãng bằng cách soạn tin nhắn theo hướng dẫn trên tem cào hoặc chụp mã QR để xác nhận.

Cách nhận biết máy lọc kangaroo kg108 chính hãng

Cách nhận biết máy lọc nước Kangaroo KG108 chính hãng

 

- Giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà trong bán kính 20km nội thành Hà Nội.

 

Liên hệ chuyên viên tư vấn 093.875.1256 hoặc đăng ký thông tin để được tư vấn về sản phẩm, nguồn nước. 

 

đăng ký mua máy lọc nước kangaroo kg108

 

Phụ kiện

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo KG108

Máy lọc nước Kangaroo KG108 đã bao gồm đầy đủ các phụ kiện để lắp đặt hoàn thiện, bao gồm: Bình áp 10L,  Vòi nước , van, đường dây nước, gông mở cốc, Cút chữ T.. Nếu lắp thêm tủ inox vui lòng liên hệ để có giá chính xác.

 

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo KG108

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo KG108

Bình luận