Máy lọc nước > Máy lọc nước RO > Máy lọc nước Kangaroo KG106 - 6 lõi lọc

Ưu điểm

  • Nước đầu ra là nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi
  • Lọc được cho mọi nguồn nước máy, nước giếng, nước mưa, nước độ cứng cao
  • Tăng cường khả năng xử lý asen trong nguồn nước

Nhược điểm

  • Phải dùng điện và có nước thừa tuy nhiên chi phí không đáng kể.
  • Lắp đặt cần chọn đơn vị có kỹ thuật tay nghề cao.

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước Kangaroo KG106  là một trong những chiếc máy lọc nước được người tiêu dùng đánh giá cao bởi khả năng lọc asen và các thành phần tạp chất trong nguồn nước, giúp nước lọc ra sạch đảm bảo tiêu chuẩn nước ăn uống của Bộ Y Tế qui định. Sản phẩm phù hợp với mọi nguồn nước máy, nước giếng, nước mưa, nước có độ cứng cao và nhiều kim loại nặng.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước Kangaroo KG106  tăng khả năng loại bỏ asen trong nước

 Máy lọc nước Kangaroo KG106 là dòng máy năm 2013 đầu tiên của Kangaroo được tăng cường thêm khả năng xử lý asen trong nước với cấu tạo lõi lọc tích hợp thêm vật liệu cát thạch anh chuyên dùng để loại bỏ asen.

Sau nhiều năm phát triển tại thị trường Việt Nam, nhận thấy nguồn nước Việt Nam tỷ lệ nhiễm asen khá cao thường gặp ở một số vùng nước máy, nước giếng khoan gây nguy hại đến sức khỏe của người sử dụng.

Asen hay còn gọi là thạch tín là chất cực kỳ độc, độc gấp 4 lần thủy ngân gây nên các bệnh nguy hiểm cho con người, có thể “chết” ngay khi uống phải 1 liều lượng nhỏ. Ở Việt Nam và trên thế giới, tỷ lệ mắc bệnh ung thư do sử dụng nước ăn uống có nồng độ > 0,01,g/l chiếm tới 6/10000 người (theo số liệu thống kê của WHO) cho thấy mức độ nguy hiểm của  việc sử dụng nước nhiễm độc asen.

 

Tác hại của asen đến sức khỏe con người

Tác hại của asen đến sức khỏe con người

Máy lọc nước KG106 ra đời với mong muốn xử lý nguồn nước đảm bảo hơn, loại bỏ các nguy cơ gây hại đến sức khỏe của người sử dụng đặc biệt là asen trong nước. Giờ đây gia đình bạn có thể yên tâm hơn trong vấn đề sử dụng nước sạch với chiếc máy lọc nước Kangaroo tiên tiến này.

KG106 sử dụng công nghệ lọc nước RO tinh khiết với cấu tạo 6 lõi lọc được tích hợp vật liệu cát thạch anh trong lõi lọc 1 cực kỳ thích hợp cho một số nguồn nước khu vực Hà Nội như Long Biên, Hoàng Mai, Hà Đông, Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Thanh Oai, Thanh Trì.. nước thường có độ cứng cao, nhiều kim loại nặng, có khả năng nhiễm độc asen. Tuy nhiên tùy mức độ ô nhiễm cụ thể để có giải pháp xử lý an toàn và hiệu quả.  

Máy lọc nước Kangaroo KG106 loại bỏ asen

Máy lọc nước Kangaroo KG106 loại bỏ asen

 

Nước lọc qua Kangaroo KG106  là nước gần như tinh khiết đến 99,9%, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại nặng, các thành phần ô nhiễm, vi rút, vi khuẩn trong nguồn nước, lọc nước uống được trực tiếp mà không cần đun sôi, đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN01:2009 của Bộ Y Tế.

Sản phẩm máy lọc nước Kangaroo đã đạt được các chứng nhận uy tín từ các tổ chức, hiệp hội cao cấp, VCCI, luôn nằm trong top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam, đạt được các chứng nhận chứng nhận sao vàng đất việt, chứng nhận sản phẩm thiết kế đẹp và nhiều giải thưởng khác. 

 

Tính năng của máy lọc nước Kangaroo KG106:

 

-Loại bỏ hoàn toàn các loại tạp chất, cặn bẩn, bùn đất, rong rêu, rỉ sét, các hạt lơ lửng không hòa tan trong nước cho nước trong sạch.

-Loại bỏ các kim loại nặng, sắt, mangan, hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, dầu mỡ, asen, amip…

-Hấp thụ clo, màu, mùi vị lạ trong nước, làm mềm nước loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đóng cặn khi đun nấu.

-Loại bỏ 100% các loại vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng, ecoli, coliform, bào tử khuẩn độc hại, giúp nước uống trực tiếp ngay khi lọc mà không cần đun sôi.

-Tạo oxy chống oxy hóa, giúp tăng năng lượng và cho cơ thể hấp thụ tốt hơn.

- Tăng cường xử lý asen trong nguồn nước.

- KG106 phù hợp lọc nước máy, nước giếng khoan, nước mưa kể cả những nguồn nước độ cứng cao, nhiều kim loại nặng.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Kangaroo KG106

-Tốc độ lọc: 10 lít/ giờ, hoạt động liên tục trong vòng 24h.

-Ứng dụng: Dùng cho gia đình, văn phòng, cơ quan, trường học, bệnh viện để lọc nước nấu ăn, uống trực tiếp.

- Bình áp thép siêu bền, dung tích 10Lít chứa nước sau lọc.

-Cấu tạo 6 lõi lọclọc ra nước tinh khiết và tạo oxy trong nước

- Hoạt động: Tự động lọc, tự động xả thải, tự động ngắt khi đầy bình áp, tự súc rửa màng RO trước khi lọc, ngừng khi không có nước hoặc cấp nước yếu.

- Máy dùng điện, có nước thải khi lọc qua màng RO. Tỷ lệ nước thải khoảng 50-60%. KG106 dùng nguồn điện 220V qua Adaptor đổi nguồn chỉ còn 24V giúp tiết kiệm điện. Số điện tiêu thụ trung bình từ 2-3 số / 1 tháng tùy vào nhu cầu sử dụng.

-Chi phí trung bình 1 lít nước sạch qua máy lọc nước Kangaroo là 200-300đ/ lít trong khi nước đóng bình khoảng 1000đ-3000đ/ lít giúp tiết kiệm 30-80% chi phí sử dụng nước.

- Sản phẩm Kangaroo KG106  được chính hãng bảo hành 12 tháng.  Các linh kiện như bơm, adaptor, bình áp, van áp thấp, van áp cao đều là hàng chất lượng, độ bền cao.

- KG106 không tủ có thiết kế nhỏ gọn được lắp đặt dưới chậu rửa để tiết kiệm diện tích và đảm bảo tính tiện lợi khi lấy nước ăn uống. Gia đình, cơ quan bạn có thể tùy chọn thêm tủ inox không nhiễm từ hoặc tủ cường lực để lắp đặt cùng máy.

 

Lắp đặt máy lọc nước Kangaroo KG106 không tủ

Lắp đặt máy lọc nước Kangaroo KG106 không tủ

 

Máy lọc nước Kangaroo KG106 lắp cùng tủ inox

Máy lọc nước Kangaroo KG106 lắp cùng tủ inox

 

Cấu tạo hoạt động của máy lọc nước Kangaroo KG106– 6 lõi lọc

Máy lọc nước Kangaroo KG106  được cấu tạo gồm 6  lõi lọc lần lượt theo thứ tự lọc: Lõi lọc PP 5 micro kết hợp cát thạch anh, lõi lọc than hoạt tính, lõi lọc PP 1 micro, màng lọc RO Dow USA, lõi lọc nano silver, lõi lọc bóng gốm.

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước Kangaroo KG106

Nước cấp đi vào máy lọc nước Kangaroo lần lượt đi qua 3 lõi lọc thô số 1, 2,3 sau đó nhờ bơm đẩy nước tiếp tục qua màng RO. Nước qua màng RO chia làm 2 đường: Đường nước sạch đi vào bình áp và đường nước thải đi theo ống dẫn ra ngoài. Nước sạch trong bình áp tiếp tục được đẩy qua 3 lõi lọc tăng cường bên trên: lõi nano silver, lõi bóng gốm và lõi alkaline sau đó đi ra vòi vặn lấy nước sạch sử dụng.

Cấu tạo các lõi lọc trong máy lọc nước KG106

1. Lõi lọc số 1: Lõi PP 5 micro và cát thạch anh có tác dụng loại bỏ các tạp chất, rong rêu, bùn đất, gỉ sét, chất lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 micro, loại bỏ asen trong nước.

Tuổi thọ tối đa: 18.000Lít tương đương khoảng 3 -6 tháng

2. Lõi lọc số 2: Lõi than hoạt tính dạng hạt còn gọi là GAC hoặc OCB có tác dụng khử clo, khử màu, mùi vị lạ, loại bỏ các hợp chất hữu cơ, trừ sâu, dầu mỡ.

Tuổi thọ tối đa: 27.000Lít tương đương khoảng 6-9 tháng

3. Lõi lọc số 3: Lõi lọc PP 1 micro có tác dụng loại bỏ các tạp chất có kích thước > 1 micro.

Tuổi thọ tối đa: 36.000Lít tương đương khoảng 6-9  tháng.

4. Lõi lọc số 4: Màng RO Dow Filmtec- USA. Màng RO có kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micro loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại nặng, fe, mn, độ cứng, các loại vi khuẩn, vi rút độc hại…cho nước sạch tinh khiết đến 99,9% uống được trực tiếp không cần đun sôi.

Tuổi thọ tối đa: 90.000Lít tương đương khoảng24-36 tháng

5. Lõi lọc số 5: Lõi lọc nano silver được làm từ than hoạt tính tích hợp thêm vật liệu nano bạc có tác dụng diệt khuẩn, cân bằng độ PH, màu, mùi vị và chống tái nhiễm khuẩn nước sau lọc.

Tuổi thọ tối đa: 72.000Lít tương đương khoảng 18 tháng

6. Lõi lọc số 6: Lõi lọc bóng gốm có tác dụng tạo oxy, chống oxy hóa cao, phân tách phân tử nước giúp cơ thể hấp thụ nước tốt hơn.

Tuổi thọ tối đa: 72.000Lít tương đương khoảng 18 tháng

Lõi lọc của máy lọc nước Kangaroo KG106

Máy lọc nước Kangaroo KG106 lắp cùng tủ inox

 

Mua máy lọc nước Kangaroo 6  lõi lọc KG106 chính hãng tại điện máy Vạn Phúc

Điện máy Vạn Phúc chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử, điện máy, máy lọc nước gia dụng, công nghiệp đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm từ 3-10 năm về lĩnh vực lọc nước, am hiểu nguồn nước, am hiểu sản phẩm chúng tôi luôn nỗ lực giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng với mức giá cả cạnh tranh.

 

Dịch vụ và cam kết của chúng tôi:

- Cam kết tư vấn đúng nguồn nước và cam kết chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn của BYT.

- Cam kết chỉ cung cấp sản phẩm máy lọc nước Kangaroo chính hãng, bảo hành chính hãng 12 tháng, dịch vụ bảo trì và thay lõi lọc trọn đời.

- Giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nơi trong bán kính 20km nội thành Hà Nội.

- Thanh toán ngay khi lắp đặt xong hoàn thiện.

 

Cách phân biệt máy lọc nước Kangaroo chính hãng

1. Máy lọc nước Kangaroo chính hãng luôn có tem xác nhận hàng chính hãng dán trên thân máy để khách hàng xác nhận.

Cách kiểm tra: Cào mã số và nhắn tin theo cú pháp SP<dấu cách> mã số gửi về tổng đài 1127.

2. Sản phẩm chính hãng Made in Taiwan, dán tem thông số, tem phụ có in xuất xứ rõ ràng.

3.Tất cả lõi lọc đều được dập chìm tên thương hiệu Kangaroo. Màng Ro Dow Filmtec

 

Bạn đang gặp vấn đề về nguồn nước? Bạn muốn đặt mua máy lọc nước Kangaroo KG106?

Liên hệ hotline tư vấn và đặt mua 093.875.1256 hoặc 0433.523.102.

Xem thêm các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo mới nhất tại: http://vanphuc.com.vn/may-loc-nuoc/May-loc-nuoc-RO

Hoặc đăng ký thông tin với Vạn Phúc, chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn giúp bạn về nguồn nước và sản phẩm hoàn toàn miễn phí!

 

đăng ký mua máy lọc nước kangaroo kg108

Phụ kiện

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo kG106

Máy lọc nước KG106 được đóng gói bao gồm đầy đủ các phụ kiện để lắp đặt hoàn thiện, bao gồm: Bình áp 10L,  Vòi nước , van, đường dây nước, gông mở cốc, Cút chữ T.. Nếu lắp thêm tủ inox vui lòng liên hệ để có giá chính xác.

 

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo kG106

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo kG106

Bình luận