Máy lọc nước > Máy lọc nước RO > Máy lọc nước Kangaroo KG102 - 5 lõi lọc

Ưu điểm

  • Nước đầu ra là nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi
  • Thích hợp với mọi nguồn nước
  • Tiết kiệm khi sử đụng do chi phí thay lõi không cao.

Nhược điểm

  • Phải dùng điện và có nước thừa tuy nhiên chi phí không đáng kể.
  • Lắp đặt cần chọn đơn vị có kỹ thuật tay nghề cao.

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước Kangaroo KG102 là dòng máy 5 lõi lọc ra nước tinh khiết uống trực tiếp không cần đun nấu đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, lọc được mọi nguồn nước như nước máy, nước giếng, nước có độ cứng cao, nhiều kim loại nặng an toàn cho sức khỏe gia đình

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

http://youtu.be/ZuKCJM0iPX8

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước Kangaroo KG102 –công nghệ lọc nước RO 5 lõi lọc ưu việt

 Máy lọc nước Kangaroo KG102 là dòng sản phẩm máy lọc đầu tiên, tiên phong của tập đoàn Kangaroo được khẳng định về chất lượng và được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

 Máy lọc nước KG102 lọc nước tinh khiết với cấu tạo chuẩn 5 lõi lọc chính mang lại nguồn nước sạch đảm bảo cho các hộ gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện sử dụng để uống trực tiếp, nấu ăn, pha chế, vệ sinh thiết bị, dụng cụ y tế. Máy lọc nước Kangaroo được các gia đình Việt tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian dài. 

Máy lọc nước Kangaroo 5 lõi KG102

Máy lọc nước Kangaroo 5 lõi lọc KG102

 

Tính năng lọc nước của máy lọc nước Kangaroo KG102

 Kangaroo KG102 sử dụng màng lọc RO Dow Fimltec USA với công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược có kích cỡ khe hở siêu nhỏ 0,0001 micro loại bỏ đến 99% các tạp chất, thành phần độ hại trong nguồn nước, cho nước đầu ra tinh khiết, sạch đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn QC01:2009 của Bộ Y Tế.

 

- KG102 loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn, rong rêu, gỉ sét, các hạt lơ lửng trong nước, cho nước trong hơn, sạch hơn.

- Loại bỏ clo, chất hữu cơ, amoni, nitit, nitrat, thuốc trừ sâu độc hại, dầu mỡ.

- Loại bỏ kim loại nặng, sắt, mangan, đồng, asen, amip…

- Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đóng cặn, váng khi đun nấu, làm mềm

 

Chứng nhận máy lọc nước Kangaroo KG102

Chứng nhận máy lọc nước Kangaroo KG102

 

 Máy lọc nước KG102  lọc được mọi nguồn nước, kể cả các nguồn nước máy, nước giếng, nước độ cứng cao, nhiễm kim loại nặng mà một số máy lọc khác không xử lý được đặc biệt các nguồn nước khu vực Hoàng Mai, Hà Đông, Ba Đình, Long Biên, Bắc Từ Liêm, Thanh Trì, Thanh Oai…độ nhiễm bẩn thường cao hơn.

 

 Đặc điểm của máy lọc nước Kangaroo KG102 -5 lõi lọc

- KG102 có công suất lọc 10 lít/ giờ với bình áp thép siêu bền dung tích chứa 10 lít đủ để sử dụng cho các nhu cầu nấu, ăn uống của gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện.

- Cấu tạo 5 lõi lọc với tuổi thọ tối đa lên tới 2-3 năm tùy mức độ sử dụng và chất lượng nước đầu vào (chi tiết xem phần dưới).

- Nguồn điện sử dụng: 220V/50 Hz qua bộ đổi nguồn Adaptor giúp tiết kiệm điện.

- Công suất tiêu thụ điện 24W. Nguồn điên dùng để bơm hoạt động đẩy nước qua màng RO cho máy hoạt động.

- Máy tự động lọc, tự động rửa màng RO trước khi lọc, báo khi nước cấp yếu và tự động ngừng khi nước đầy bình áp giúp bảo đảm an toàn và tiết kiệm điện. Trung bình gia đình bạn chỉ tốn khoảng 2-3 số điện / 1 tháng khi dùng máy lọc nước Kangaroo, tùy vào nhu cầu sử dụng.

- Trong quá trình lọc, nước qua màng RO sẽ thải các chất bẩn, tạp chất còn sót lại. Trung bình lượng nước thải của máy khoảng 50-60% so với lượng nước đầu vào. Mỗi tháng một gia đình sử dụng lượng nước thải trung bình từ 0,5-1m3 tùy mức độ sử dụng. Nước thải này đã qua lọc thô ở 3 lõi lọc 1,2,3 nên sạch hơn nước đầu vào. Bạn có thể tận dụng nước này để dùng rửa, vệ sinh (tùy vào địa hình lắp).

- Trung bình chi phí cho 1 lít nước sạch qua máy lọc nước Kangaroo là 200-300đ/ lít tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc dùng nước đóng bình 1000đ-3000đ/ lít mà an toàn hơn, tiện lợi hơn và chủ động hơn cho việc sử dụng hàng ngày.

- Trên máy lọc nước Kangaroo chính hãng luôn có tem xác nhận hàng chính hãng. Trên cốc lọc, lõi lọc, phụ kiện có tem nhãn mác và xuất xứ đầy đủ, lõi lọc dập chìm tên thương hiệu, máy lọc xuất xứ chính hãng made in Taiwan.

 

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo chính hãng

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo chính hãng

 

- Sản phẩm chính hãng với các linh kiện bơm, adaptor, bình áp, van từ, van áp thấp, van áp cao chất lượng có độ bền cao, hoạt động bền bỉ theo thời gian.

- Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng tận nơi sử dụng.

- Máy không tủ được lắp đặt dưới chậu rửa. Bạn có thể tùy chọn thêm tủ inox để lắp đặt cùng máy lọc nước Kangaroo 5 lõi KG102.nước

-Loại bỏ vi khuẩn, vi sinh, ecoli, coliform, bào tử khuẩn…

-Cân bằng độ PH, diệt khuẩn bằng công nghệ nano silver, tiêu diệt hoàn toàn khuẩn, ký sinh trùng, chống tái nhiễm khuẩn.

Lời khuyên: Gia đình có trẻ nhỏ nên pha sữa, uống thuốc và cho trẻ uống nước bằng nước lọc tinh khiết từ máy Kangaroo KG102 để không làm biến đổi thành phần của sữa, thuốc và không ảnh hưởng đến dạ dày của trẻ.

Cấu tạo máy lọc nước RO Kangaroo KG102 – 5 lõi lọc

 Máy lọc nước KG102 được cấu tạo bởi 5 lõi lọc chính lần lượt là lõi lọc PP 5 micro, lõi lọc than hoạt tính, lõi lọc PP 1 micro, màng lọc RO Dow USA, lõi lọc nano silver cho nước lọc tinh khiết, uống trực tiếp không cần đun sôi. Chi tiết tính năng các lõi lọc kangaroo KG102 như sau:·     

Lõi lọc nước Kangaroo 1,2,3   

Lõi lọc nước Kangaroo 1,2,3

 

Lõi lọc nước Kangaroo số 1: Lõi PP 5 Micro

 Lõi số 1 được làm bằng sợi tổng hợp, bông ép với kích cỡ khe hở 5 micro, loại bỏ các tạp chất, rong rêu, bùn đất, gỉ sét, các hạt lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 micro nhìn thấy bằng mắt thường cho nước trong hơn, sạch hơn về cảm quan.

 Tuổi thọ: 18.000 lít nước đi qua tương đương khoảng 3-6 tháng

Lõi lọc nước Kangaroo số 2: Lõi than hoạt tính GAC

 Lõi lọc số 2 chứa vật liệu than hoạt tính có tính hoạt hóa cao, hấp thụ các hợp chất hữu cơ, trừ sâu độc hại, hấp thụ clo, khử màu, mùi, vị, dầu mỡ không hòa tan trong nước.

 Tuổi thọ: 27.000 lít nước đi qua tương đương khoảng 6-9 tháng

Lõi lọc nước Kangaroo số 3: PP 1 micro

 Lõi lọc số 3 là lõi sợi tổng hợp dạng bông nén với kích thước khe hở 1 micro có tác dụng loại bỏ các tạp chất còn sót lại có kích thước lớn hơn 1 micro cho nước trong hơn, sạch hơn, bảo vệ màng RO và các lõi còn lại.

 Tuổi thọ: 36.000 lít nước đi qua tương đương khoảng 6-12 tháng

Lõi lọc nước Kangaroo số 4: Màng lọc RO Dow USA - trái tim của máy lọc nước RO Kangaroo

 Máy lọc nước tinh khiết Kangaroo sử dụng màng lọc RO Dow Fimltec nhập khẩu USA loại 1 tốt nhất hiện nay, màng lọc là trái tim của máy lọc nước Kangaroo. Nước qua màng RO là nước sạch tinh khiết đến 99,9% uống được trực tiếp.

 Màng lọc nước RO có kích thước khe hở lọc siêu nhỏ 0,0001 micron, hoạt động dựa trên cơ chế thẩm thấu ngược được cấu tạo từ các tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt TFC được gắn chặt và cuộn lại với nhau tạo thành một cấu trúc hình dạng xoắn ốc quanh một ống trục.

 

Màng lọc nước RO Kangaroo

Màng lọc nước RO Kangaroo

 

 Với kích thước này chỉ có các phân tử nước đi qua, các tạp chất, kim loại, vi khuẩn, vi rút, amip, asen, thuốc trừ sâu độc hại… có kích thước lớn hơn sẽ bị giữ lại và đẩy ra ngoài theo đường nước thải. Nước qua màng RO là nước sạch gần như tinh khiết đến 99,9%, uống được ngay mà không cần đun nấu.

 Màng RO cần hoạt động dựa trên một áp lực mạnh vì vậy bạn thường thấy máy lọc RO Kangaroo có dùng bơm cắm điện để đẩy nước qua màng RO. Đây là lý do vì sao máy lọc nước Kangaroo phải dùng điện và có nước thừa trong quá trình lọc.

 Tuổi thọ: 90.000 lít nước đi qua tương đương 2-3 năm.

Lõi lọc nước Kangaroo nano silver

 

Lõi lọc nước Kangaroo số 5: Lõi lọc Nano Silver

 Lõi lọc nước số 5 nano silver được cấu tạo từ vật liệu than hoạt tính tích hợp với vật liêụ bạc Nano có tác dụng khử khuẩn mạnh, cân bằng độ PH, khử mùi, màu còn sót lại trong quá trình lọc,diệt khuẩn, nấm mốc, chống vi khuẩn xâm nhập lại cho nguồn nước sạch đảm bảo hơn.

 Tuổi thọ: 72.000 lít nước đi qua tương đương 18 tháng.

 

 

 

Lắp đặt máy lọc nước Kangaroo KG102 không tủ inox

 Máy lọc nước Kangaroo KG102  không tủ inox thường được lắp đặt dưới chậu rửa hoặc treo tường. Các gia đình thường chọn lắp không tủ để tiết kiệm chi phí và  rất gọn nhẹ, tiện lợi để lấy nước sử dụng nấu nướng, ăn uống. Đặc biệt thích hợp với những gia đình có diện tích bếp nhỏ, vị trí để máy hẹp.

 

Lắp đặt máy lọc nước kangaroo KG102

Lắp đặt máy lọc nước kangaroo KG102

 

 Ngoài ra bạn có thể tùy chọn lắp đặt cùng tủ inox loại inox không nhiễm từ hoặc loại tủ cường lực sang trọng, đặt đứng độc lập ngay trong vị trí căn bếp, gian nhà của bạn, vừa sạch sẽ và đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà. Lắp đặt cùng tủ thường được các văn phòng, cơ quan, trường học, bệnh viện sử dụng nhiều hơn để bảo quản và thường dùng để uống là chính.

 

Máy lọc nước kangaroo KG102 có tủ inoxMáy lọc nước Kangaroo KG102 lắp cùng tủ inox

Máy lọc nước Kangaroo KG102 lắp cùng tủ inox

 

Mua máy lọc nước Kangaroo KG102 chính hãng tại điện máy Vạn Phúc

 Điện máy Vạn Phúc chuyên cung cấp là sản phẩm máy lọc nước Kangaroo chính hãng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm từ 3-10 năm về lĩnh vực lọc nước, am hiểu nguồn nước, am hiểu sản phẩm và lắp đặt chuẩn chỉnh,  giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, dịch vụ sau bán hàng.

- Cam kết tư vấn đúng nguồn nước và cam kết chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn của BYT.

- Vạn Phúc luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng để đảm bảo khách hàng sử dụng sản phẩm liên tục, ít xảy ra sự cố.

- Bạn có thể nhận biết sản phẩm chính hãng của Kangaroo bằng cách cào mã số và nhắn tin theo cú pháp SP<dấu cách> mã số gửi về tổng đài 1127. Vạn Phúc cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng cam kết, xuất xứ và chất lượng.

Phân biệt máy lọc nước Kangaroo chính hãng

Phân biệt máy lọc nước Kangaroo chính hãng

 

- Bảo hành sản phẩm chính hãng 12 tháng, cung cấp dịch vụ bảo trì và thay lõi lọc trọn đời. Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các linh kiện, phụ kiện máy lọc nước, lõi lọc nước Kangaroo để khách hàng yên tâm sử dụng lâu dài.

- Giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nơi trong bán kính 20km nội thành Hà Nội. Thanh toán ngay khi lắp đặt xong hoàn thiện.

 Ngoài máy lọc nước Kangaroo 5 lõi lọc KG102 bạn có thể tham khảo thêm một số dòng máy lọc nước Kangaroo 6 cấp lọc, 7 cấp lọc, 8 cấp lọc, 9 cấp lọc tại địa chỉ sau: http://vanphuc.com.vn/May-loc-nuoc-RO/Kangaroo-kg108.html

Bạn đang gặp vấn đề về nguồn nước? Đăng ký hoặc liên hệ ngay với Vạn Phúc để được tư vấn cụ thể hơn về nguồn nước và sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình bạn!

Hotline tư vấn và đặt mua 093.875.1256 hoặc 0433.523.102.

 

đăng ký mua máy lọc nước kangaroo kg108

Phụ kiện

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo KG102 

Sản phẩm máy lọc nước Kangaroo KG102 đã bao gồm đầy đủ các linh phụ kiện để lắp đặt hoàn thiện như: Vòi , van, đường dây nước, gông mở cốc, Cút chữ T.. Giá bán chưa bao gồm tủ inox, nếu lắp đặt cùng tủ bạn vui lòng liên hệ để có giá bán chính xác.

 

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo KG102

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo KG102

Bình luận