Máy lọc nước > Máy lọc nước Nano > Máy lọc nước nano Geyser Ultra Bio 421

Ưu điểm

  • Không dùng điện và không tốn nước thải
  • Nước đầu ra uống trực tiếp không cần đun và giữ khoáng chất trong nước
  • Nhập khẩu nguyên chiếc với phụ kiện chất lượng cao.
  • Khả năng diệt khuẩn tối ưu.

Nhược điểm

  • Giá thành máy lọc và lõi thay thế cao
  • Chỉ phù hợp với những nguồn nước máy sạch, nước mưa hoặc có giải pháp lọc tăng cường

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước nano sinh học Geyser Ultra Bio 421 nhập khẩu nguyên chiếc cho chất lượng nước đầu ra sạch mà vẫn giữ được lượng khoáng cần thiết. Nên sử dụng máy cho nguồn nước máy thành phố, nước mưa.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước Nano Geyser Ultra Bio 421 nhập khẩu nguyên chiếc

 Máy lọc nước Nano Geyser Ultra Bio 421 là sản phẩm của tập đoàn Geyser , đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga với đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất nhập khẩu. Máy được cấu tạo khá đơn giản với 3 lõi lọc, lõi lọc đầu tiên là lõi PP dạng sợi bông gạn cặn, lõi thứ 2 là lõi Aragon Bio dùng diệt vi khuẩn, kim loại nặng và khử mùi, lõi thứ 3 là lõi Disruptor có tác dụng khử mùi, hấp thụ độc tố, tạo độ ngon cho nước và diệt khuẩn ở cấp độ 2. Chỉ với 3 lõi lọc nước nhưng chiếc máy lọc nước Geyser nhập khẩu này được tích hợp lên đến 9 tầng lọc cho hiệu quả lọc nước ưu việt.

Máy lọc nước Nano sinh học Geyser Ultra Bio 421

Máy lọc nước Nano sinh học Geyser Ultra Bio 421

 Nguồn nước đầu vào phù hợp với dòng máy nhập khẩu Geyser Ultra Bio 421 phải tương đối sạch và trong, thường là nguồn nước máy thành phố hoặc nước mưa. Máy lọc nước Nano sinh học Geyser Ultra Bio 421 sử dụng công nghệ lọc Nano dạng hấp thụ, không dùng điện và không có nước thải, nước đầu ra vô trùng, không có hóa chất độc hại đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn 01 của bộ y tế về nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Công suất lọc của máy rất cao lên đến 2-3 lít/phút, tài nguyên của lõi lọc lớn, lâu phải thay thế.

Logo hãng máy lọc nước Nano Geyser

Logo hãng máy lọc nước Nano Geyser

 Tập đoàn công nghệ Geyser của Liên bang Nga ra đời cùng với công trình nghiên cứu khoa học về xử lý nước nhiễm xạ quanh khu vực nhà máy điện hạt nhân Checnobyl, từ công trình nghiên cứu này vật liệu Aragon ra đời cho hiệu quả lọc nước vượt trội. Các sản phẩm máy lọc nước mang thương hiệu Geyser sử dụng lõi Aragon không ngừng phát triển và hiện có mặt ở hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Cấu tạo và tính năng của máy lọc nước Nano Geyser Ultra Bio 421

 Geyser Ultra Bio 421 sử dụng công nghệ lọc Nano bao gồm 3 lõi lọc tích hợp 9 tầng lọc với những tính năng và tác dụng khác nhau để bảo đảm nước đầu ra ngon tự nhiên, giầu khoáng, vô trùng, không chứa các chất hóa học vô cơ và hữu cơ, kim loại nặng độc hại. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cụ thể tính năng, chất liệu cấu tạo và tác dụng của từng lõi lọc:

Lõi lọc thứ nhất của máy lọc nước Nano Geyser Ultra Bio 421- Lõi lọc thô PP

 Cũng giống như các lõi dang PP khác lõi PP được làm từ các sợi bông ép lại với kích thước khe hở rất nhỏ 5 micron có tác dụng ngăn chặn hiệu quả các chât bẩn lơ lửng trong nước, bùn bẩn, màu sắc... làm cho nước sạch và trong tự nhiên. Lõi chỉ có tác dụng với những chất bẩn trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron va không có khả năng lọc các chất đã hòa tan. Tuổi thọ của lõi lọc phụ thuộc nhiều vào độ trong của nguồn nước đầu vào. Thời gian sử dụng đối với nước máy là từ 9-12 tháng.

Lõi lọc thứ hai của máy lọc nước Nano Geyser Ultra Bio 421-Lõi lọc Aragon Bio

 Aragon Bio là trái tim của máy lọc nước nano geyser ultra 421, là lõi 4 trong 1 bao gồm lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp thụ và lọc diệt vi khuẩn vi rút độc hại, Aragon Bio được cấu tạo từ vật liệu lọc aragon với lớp lưới bọc bên ngoài cho hiệu quả lọc nước cao nhưng lại có tài nguyên lõi là 7000 lít tương đương với thời gian sử dụng 24 tháng.

Lõi Aragon của máy lọc nước Nano sinh học Geyser Ultra Bio 421

Lõi Aragon của máy lọc nước Nano Geyser Ultra Bio 421

 Nhiệm vụ chính của lõi Aragon Bio là diệt hoàn toàn vi khuẩn, vi rút, các bệnh lây truyền qua đường nước, khử các chất hữu cơ độc hại, các kim loại nặng... đảm bảo cho nguồn nước sau khi qua lõi có thể uống trực tiếp và tuyệt đối an toàn. 

Lõi lọc thứ 3 của máy lọc nước Nano Geyser Ultra Bio 421-Lõi lọc DISRUPTOR

 DISRUPTOR được cấu tạo bên trong là vật liệu tổng hợp từ than hoạt tính cao cấp với các sợi Nano nhôm đặc biệt mang điện tích, cùng với vật liệu lọc đặc biệt bọc bên ngoài có những rãnh gấp khúc làm tăng tiêt diện tiếp xúc của nước lên khá nhiều. Lõi Disruptor được phát triển bởi công ty Ahlstrom- Mĩ, bằng sáng chế được bán cho công ty Geyser của Nga để ứng dụng vào công nghệ lọc nước gia đình.

Lõi lọc Disruptor của máy lọc nước Nano sinh học Geyser Ultra bio 421

Lõi lọc Disruptor của máy lọc nước Nano sinh học Geyser Ultra bio 421

 Công dụng của lõi lọc Dusruptor là hấp thụ các hóa chất độc hại có trong nước, trả lại vị ngon và tăng thêm độ khoáng cho nguồn nước đầu ra, diệt khuẩn cuối đảm bảo nước ra vòi uống được trực tiếp, chống tái nhiễm khuẩn. Tài nguyên của lõi lọc vào khoảng 7000 lít nước tương đương với thời gian sử dụng từ 20-24 tháng.

Với điều kiện nguồn nước ở Việt Nam có nên sử dụng các dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc ?

 Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc  từ các nước phát triển như Liên bang Nga, Nhật Bản chất lượng tất nhiên là rất tốt nhưng ở các nước phát triển nguồn nước máy đầu vào thường có tiêu chuẩn rất cao, người dân ở những nước đó có thể uống trực tiếp từ đầu vòi nguồn nước. Nếu so sánh với các nguồn nước máy ở Việt Nam thì liệu máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc có phù hợp ? Nên sử dụng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc cho nguồn nước như thế nào? Để trả lời câu hỏi này chúng ta nên tìm hiểu ưu nhược điểm của từng loại máy lọc nước.

Những ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc

+) Sử dụng công nghệ lọc Nano không dùng điện và không tốn nước thải với hiệu quả lọc cao. Nước đầu ra có thể uống trực tiếp mà không cần dun sôi, nguồn nước không những không bị mất đi những khoáng chất cần thiết mà còn được bổ sung thêm lượng khoáng có lợi cho sức khỏe.

+) Máy được thiết kế nhỏ gọn, đơn gian. việc lắp đặt khá dễ dàng, không tốn diện tích không gian bếp, rất phù hợp với chung cư, tòa nhà cao tầng có diện tích nhỏ.

Bảng thông số khả năng lọc của lõi Aragon Bio

Bảng thông số khả năng lọc của lõi Aragon Bio

+) Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc  với cấp lọc nguyên sinh an toàn, linh kiện chuẩn, ít lo sợ hàng giả, hàng kém chất lượng. Sản phẩm phù hợp với nguồn nước máy tương đối sạch, nước mưa.

+) Quy trình sản xuất khép kín, công nghệ lõi lọc Aragon Bio, Disruptor tiên tiến cho khả năng tiêu diệt vi khuẩn, vi rút hiệu quả hơn hẳn các dòng máy lọc nước khác.

Những nhược điểm của máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc

Bên cạnh những ưu điểm thì máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc cũng có một số nhược điểm vì vậy khi mua máy bạn và gia đình cần cân nhắc để chọn sản phẩm thực sự phù hợp: 

+) Số lõi lọc: dòng nhập khẩu Bio 421 chỉ có 3 lõi lọc do vậykhả năng lọc thô, làm mềm nước của máy kém hơn, phù hợp với các nguồn nước đầu vào tương đối sạch, độ cứng thấp, thường nước máy tương đương nước sông đà hoặc nước mưa. Đối với những nguồn nước nhiễm bẩn khá nặng thì không nên sử dụng vì khả năng phải thay lõi sớm là rất cao. Để khắc phục vấn đề này cần lắp đặt cột lọc thô xử lý cặn hoặc cột làm mềm nước ở phía trước để phù hợp với những nguồn nước đặc thù hơn.

 

Giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ máy lọc nước Nano Geyser

Giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ máy lọc nước Nano Geyser

+) Về giá thành máy và chi phí thay lõi trong quá trình sử dụng: Giá thành máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc thường được đẩy lên khá cao do chi phí thuế, số lượng nhập về và được tiêu thụ tương đối ít. Đồng thời trong quá trình sử dụng phụ kiện, lõi thay thế được nhập về với số lượng ít, và chưa được phân phối rộng rãi nên gây khó khăn cho nhiều khách hàng ở xa muốn thay lõi lọc định kỳ.

 

Tuổi thọ lõi lọc của máy lọc nước nano sinh học Ultra Bio 421

Tuổi thọ lõi lọc của máy lọc nước nano sinh học Ultra Bio 421

 Nói tóm lại chúng ta có thể sử dụng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga hoặc máy lọc nước nhập khẩu linh kiện từ Liên Bang Nga và lắp ráp tại Việt Nam nhưng cần phải là hàng chính hãng do Geyser phân phối có đầy đủ giấy tờ, tem chống hàng giả...Khi sử dụng máy nhập khẩu cần lưu ý nguồn nước đầu vào phải tốt, không nên sử dụng để lọc nước máy nông thôn hoặc nước giếng khoan.

Máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO loại nào tốt hơn ?

 Trên thị trường máy lọc nước ở Việt Nam hiện nay chủ yêu đang sử dụng hai công nghệ lọc chính là công nghệ lọc Nano và RO. RO chính là công nghệ lọc thẩm thấu ngược, máy lọc nước RO phải sử dụng điện để chạy máy bơm, bơm qua các màng lọc có kích thước siêu nhỏ có thể gạn được cả vi khuẩn, vi rút và tất cả các thành phần hóa học trong nước. Nước lọc đầu ra là nước tinh khiết có thể uống trực tiếp. Công nghệ Nano là công nghệ lọc hấp thụ và khử, máy không cần đùng điện và không có nước thải, sử dụng các hợp chất để hấp thụ độc tố và khử khuẩn. Vậy hai công nghệ lọc trên công nghệ nào tốt cho sức khỏe con người hơn?

 Để khẳng định công nghệ lọc nào tốt hơn là điều rất khó. Mỗi công nghệ lọc nước đều có những ưu nhược điểm nhất định. Công nghệ lọc RO do Mĩ phát triển phù hợp với mọi nguồn nước, chi phí thay lõi lọc khá thấp, nước đầu ra là nước tinh khiết rất sạch và an toàn, nhưng theo khuyến cáo của các nhà dinh dưỡng thì không nên sử dụng nước tinh khiết để ăn uống trong thời gian quá dài vì có khả năng cơ thể bị thiếu các yếu tố vi lượng cần thiết. Mặt khác máy lọc nước RO cần dùng điện và thải ra nước khá nhiều, việc lắp đặt và vận hành cũng phức tạp hơn và cần phải chú ý nhiều hơn trong quá trình sử dụng.

 Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano thì không cần dùng điện, không có nước thải, nước đầu ra đảm bảo uống trực tiếp không cần đun mà vẫn giữ nguyên được các khoáng chất có trong nước. Việc lắp đặt cũng như vận hành là khá dễ dàng và không tốn không gian diện tích. Nhược điểm của loai máy này là cần phải có áp lực nước từ đầu vào tối thiểu 3 mét, giá thành lõi lọc khá cao vì vậy chỉ nên sử dụng cho nguồn nước tương đối sạch,nước máy thành phố, nước mưa. Nếu sử dụng cho nguồn nước nhiễm bẩn quá nặng máy vẫn có thể lọc được nhưng sẽ nhanh phải thay lõi và chi phí sử dụng rất cao.

 Tóm lại tùy thuộc vào mục đích sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào mà chúng ta lựa chọn công nghệ lọc cho phù hợp. Lời khuyên của chuyên gia là nếu nhà bạn sử dụng nước máy thành phố, nước mưa thì nên sử dụng máy lọc nước công nghệ Nano. Nếu nguồn nước đầu vào ô nhiễm nặng, nước giếng khoan hoặc sử dụng cho các mục đích Ytế, công nghệp thì nên lựa chọn công nghệ lọc RO sẽ đảm bảo được hiệu quả hơn. Tham khảo thêm tại đây

 

Để được tư vấn trong việc lựa chọn và sử dụng các loại máy lọc nước gia đình xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại  02433.523.102 hoặc 093.875.1256. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Phụ kiện

Phụ kiện của máy lọc nước nano Geyser Bio 421

Máy lọc nước nano Geyser 421 được đóng gói nguyên chiếc gồm cả những linh phụ kiện nhập khẩu để lắp đặt máy như bộ vòi inox, cút chia inox, van, ống dẫn nước, sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Nga.

Bình luận