Máy lọc nước > Máy lọc nước Nano > Máy lọc nước Nano Geyser Bio 341

Ưu điểm

  • Nước đầu ra đảm bảo sạch về vi sinh và hóa học
  • Vẫn dữ nguyên được khoáng trong nước
  • Không dùng điện và không tốn nước thải
  • Nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng linh kiện tốt

Nhược điểm

  • Số cấp lọc chỉ có 3 cấp
  • Chỉ tương thích với những nguồn nước tương đối sạch
  • Chi phí thay lõi lọc cao

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước Nano sinh học Geyser Bio 341 nhập khẩu nguyên chiếc, sử dụng công nghệ Nano sinh học cho hiệu quả cao, phù hợp với những gia đình sử dụng nước máy thành phố

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước Nano Geyser Bio 341 sử dụng công nghệ Nano có công suất lọc cao

 Máy lọc nước Nano Geyser Bio 341 là dòng máy phổ thông của hãng sản xuất máy lọc nước gia đình Geyser Liên bang Nga, sản phẩm ra đời từ những năm 2000 và được sử dụng phổ biến cho nguồn nước ở các nước phát triển. Đầu năm 2014 Bio 341 mới được nhập khẩu vào Việt Nam. Đây là một trong những dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc với 3 lõi lọc, công suất lọc từ 1.5 - 3 lít/phút, tuổi thọ lõi lọc tối đa là 24 tháng và nên sử dụng cho nguồn nước máy thành phố tương đối sạch hoặc nước mưa. Không nên dùng cho nguồn nước bị ô nhiễm nặng vì rất nhanh phải thay lõi.

Máy lọc nước Nano sinh học Geyser Bio 341

Máy lọc nước Nano sinh học Geyser Bio 341

 Geyser Bio 341 sử dụng công nghệ lọc Nano, không cần dùng điện và không có nước thải. Máy được thiết kế rất đẹp, nhỏ gọn bằng chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, việc vận hành và lắp đặt tương đối dễ dàng và không tốn diện tích không gian, rất phù hợp với những căn hộ nhỏ. Tuổi thọ của những lõi lọc thô là khá cao và có thể hoàn nguyên(Làm mới lại lõi) trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được bảo hành tận nhà 3 năm.

Nên sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Bio 341 cho những nguồn nước nào?

 Máy lọc nước Nano Geyer Bio 341 là dòng nhập khẩu nguyên chiếc rất phù hợp với nguồn nước máy của các nước phát triển, tuy nhiên khi vào thị trường Việt Nam do chất lượng các nguồn nước đầu vào là rất khác nhau vì vậy chúng ta chỉ nên sử dụng Geyser Bio 341 cho một số nguồn nước khá sạch mới tiết kiệm được chi phí và đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước Nano sinh học Geyser Bio 341 chỉ phù hợp với nguồn nước máy thành phố, nước mưa

Máy lọc nước Nano Geyser Bio 341 chỉ phù hợp với nguồn nước tương đối sạch

 Chúng ta chỉ nên sử dụng Geyser Bio 341 cho những nguồn nước máy thành phố sạch, nước mưa ít nhiễm tạp chất. Một trong những nguyên nhân khiến máy lọc nước Nano sinh học Geyser Bio 341 khá kén nguồn nước là do số cấp lọc thô của máy quá ít (chỉ có 1 cấp lọc thô) vì vậy khả năng lọc cặn cũng như các kim loại nặng, chất bẩn lơ lửng trong nước kém đi rất nhiều, đồng thời nó còn làm giảm tuổi thọ của lõi Aragon từ 25000 lít xuống chỉ còn 7000 lít. Để khắc phục vấn đề này một số đơn vị bán đã lắp thêm ở phía trước hoặc sau của máy một vài lõi lọc bổ sung.

 Cấu tạo và nguyên lý lọc của máy lọc nước Nano sinh học Geyser Bio 341

 Máy lọc nước Nano sinh học Geyser Bio 341được cấu tạo khá đơn giản với 3 lõi lọc tích hợp tương đương với 6 tầng lọc, bên trong có những lõi lọc với vật liệu, tính năng, tác dụng khác nhau, sau đây chúng tôi xin giới thiệu tính năng, tác dụng, cấu tạo, thời gian khuyến cáo nên thay thế và giá thành của từng lõi lọc:

Lõi lọc thứ nhất của máy lọc nước Nano sinh học Geyser Bio 341-Lõi lọc BA xử lý kim loại nặng

 Lõi lọc nước Nano Geyser BA được thiết kế dạng hình trụ với ren xoáy hai đầu, phía bên trong có chứa các hạt vật liệu lọc. Vật liệu lọc chủ yếu của lõi là các hạt Penmanganat và các Ion mang điện tích H+ và Na+. Lõi sử dụng công nghệ lọc khử và hấp thụ, cho hiệu quả khử rất tốt đối với các kim loại nặng hòa tan trong trước như Sắt, Mg, Kẽm, As, Chì...

Bộ ba lõi lọc của máy lọc nước Nano sinh học Geyser Bio 341

Bộ ba lõi lọc của máy lọc nước Nano sinh học Geyser Bio 341

 Lõi lọc nước BA được nhập khẩu từ Liên Bang Nga, được lắp ở vị trí đầu tiên của máy lọc nước Nano Geyser, có tuổi thọ là 2000 lít nước tương đương với thời gian sử dụng từ 6-9 tháng, thích hợp với nguồn nước máy nhiễm sắt, nước vàng, có váng....

Lõi lọc thứ hai của máy lọc nước Nano sinh học Geyser Bio 341-Lõi lọc Aragon Bio

 Aragon Bio là trái tim của máy lọc nước Nano Geyser Bio 341, lõi được cấu tạo từ vật liệu Aragon phủ Ag+ với cơ chế lọc 4 trong 1 bao gồm: Lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion, lọc khử diệt virút, vi khuẩn. Lõi Aragon có dạng hình trụ màu sẫm với lớp lưới bọc bên ngoài, chức năng chính của lõi là diệt 99.9% các loại vi khuẩn, vi rút độc hại, chống sự xâm nhập lại của các loại vi khuẩn, vi rút, và khử các loại hóa chất, hợp chất hữu cơ độc hại. Lõi Aragon trong máy lọc nước Nano sinh học Geyser Bio 341 có tuổi thọ là 7000 lít tương đương với thời gian sử dụng là 24 tháng.

 

Khả năng lọc của lõi Aragon trong máy lọc nước Nano Geyser Bio

Khả năng lọc của lõi Aragon trong máy lọc nước Nano Geyser Bio

Lõi lọc thứ ba của máy lọc nước Nano sinh học Geyser Bio 341-Lõi lọc MMB

 Than ép MMB được làm từ vật liệu than hoạt tính cao cấp, xay nhỏ và ép lại thành cục. Lõi còn được tích hợp vật liệu bạc bên trong, là chốt chặn cuối cùng ngăn chặn sự xâm xập lại của vi khuẩn, vi rút dúp nước uống ngay mà không cần đun nấu. Ngoài ra than hoạt tính còn có tác dụng hấp thụ màu, mùi vị lạ, loại bỏ clo, các chất hữu cơ, chất khử trùng...Lõi lọc MMB trong máy lọc nước Nano sinh học Geyser Bio có tuổi thọ 600 lít tương đương với thời gian sử dụng khoảng 24 tháng.

 

Tuổi thọ của lõi lọc trong máy lọc nước Nano sinh học Geyser Bio 341

Tuổi thọ của lõi lọc trong máy lọc nước Nano sinh học Geyser Bio 341

 

Để được hỗ trợ thêm về sản phẩm máy lọc nước Nano xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 093.875.1256. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Phụ kiện

Phụ kiện của máy lọc nước nano Geyser Bio 341

Máy lọc nước Geyser 341 bao gồm các phụ kiện đi kèm để lắp đặt như: Bộ vòi inox, cút chia inox, ống dẫn nước, gông cốc, sách hướng dẫn.

Bình luận