Máy lọc nước > Máy lọc nước Nano > Máy lọc nước Nano Geyser TK5 - 5 lõi lọc

Ưu điểm

  • Nhỏ gọn, không cần dùng điện, không có nước thải.
  • Khử 100% các loại vi khuẩn, vi trùng, virus, các chất độc hại.
  • Lọc sạch mà vẫn dữ nguyên lượng khoáng chất có trong nước
  • Tuổi thọ lõi lọc cao, chi phí sử dụng thấp.

Nhược điểm

  • Tk5 Phải lắp đặt ở vị trí có áp lực nước tối thiểu 3m
  • Máy chỉ dùng để lọc cho nguồn nước máy, nước mưa.

Chúng tôi đánh giá

  • TK5 Lọc sạch được tất cả các nguồn nước máy và nước mưa
  • Nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản phù hợp với mọi gia đình
  • Chất lượng nước đầu ra uống được trực tiếp theo tiêu chuẩn 01 của bộ y tế ban hành.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 công nghệ lọc nano giữ khoáng ưu việt

Máy lọc nước nano geyser TK5 đến từ thương hiệu Geyser Nga nổi tiếng với công nghệ lọc nano ưu việt trên thị trường lọc nước, cung cấp nước sạch đảm bảo cho hàng ngàn hộ gia đình Việt. Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng,  chất lượng nước sạch không đảm bảo nên hầu hết các hộ gia đình, trường học, bệnh viện đều phải chủ động có phương án sử dụng nước sạch dùng cho nấu ăn và uống trực tiếp.

Thay vì sử dụng nước đóng bình chi phí cao, không chủ động và sử dụng bất tiện khi nấu nướng thì một chiếc máy lọc nước nhỏ gọn cho chất lượng nước sạch đảm bảo uống trực tiếp như máy lọc nước geyser TK5 đã trở thành một người bạn đáng tin cậy cho các gia đình Việt. 

Máy lọc nước nano geyser tk5 loại 5 lõi lọc

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 loại 5 lõi lọc

 

  Đây là dòng máy lọc nước Geyser 5 lõi lọc sử dụng công nghệ lọc nước Nano không dùng điện, không nước thải, lọc sạch mà vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên cần thiết dùng để xử lý cho các nguồn nước máy, nước mưa. Máy có công suất lọc khoảng 1,5-2 lít/phút. Nước lọc ra đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y tế, uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi thật tiện lợi và an toàn cho sức khỏe.

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước nano Geyser TK5

- Sử dụng công nghệ nano không dùng điện, không nước thải, hoạt động hoàn toàn dựa trên áp lực nước tự nhiên rất dễ sử dụng, an toàn và tiết kiệm điện nước.

-  Công suất lọc trung bình 1,5 – 2Lít/ phút, lọc liên tục, mở vòi ra là có nước sạch ngay từ đầu vòi để sử dụng ngay.  Công suất này thoải mái cho gia đình 5-10 người sử dụng để nấu ăn, uống , hay các đơn vị, trường học, bệnh viện sử dụng để uống hàng ngày.

- Khả năng lọc nước uống trực tiếp không cần đun sôi đạt tiêu chuẩn QC01:2009/BYT

+) Geyser TK5 loại bỏ các tạp chất bùn bẩn, gỉ sét, rong rêu, các hạt lơ lửng nhìn thấy được bằng mắt thường

+) Khử màu, mùi vị lạ, hấp thụ clo, hợp chất hữu cơ, amoni, loại bỏ các chất độc hại, thuốc trừ sâu ra khỏi nguồn nước

+) Làm mềm nước, lọc các kim loại nặng, asen, amip…

+) Tiêu diệt 100% các loại vi khuẩn, vi sinh, ký sinh trùng, bào tử khuẩn, ecoli, coliform

+) Giữ khoáng tự nhiên trong nước ở điều kiện cho phép tốt cho cơ thể, giúp chắc khỏe xương

-Thiết kế hiện đại với kích thước nhỏ gọn có thể lắp ở mọi địa hình nhất là đối với các căn hộ, chung cư nhỏ, đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.

-Lõi lọc độ bền và tuổi thọ cao, tối đa 3-5 năm mới phải thay thế. Giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo.

 

vi-tri-lap-dat-may-loc-nuoc-nano-geyser-tk5

Vị trí thích hợp lắp đặt máy lọc nước nano geyser TK5

 

Cấu tạo và nguyên lý lọc của máy lọc nước Nano Geyser TK5

Máy lọc nước nano geyser model TK5 dùng cho nước máy hoặc nước mưa có cấu tạo gồm 5 cấp lọc. Tính theo đường nước cấp vào máy có lõi số 1 là lõi đầu tiên, sau đến lõi số 2-3-4-và 5. Tính năng và tác dụng của từng lõi lọc cụ thể như sau :

Lõi lọc Nano số 1 của máy lọc nước nano geyser TK5 : Lõi than hoạt tính cao cấp

máy lọc nước nano geyser TK5-2

Lõi lọc số 1 của máy lọc geyser tk5 là lõi than hoạt tính, hoạt hóa cao cấp của Nga. Vật liệu than hoạt tính cao cấp dạng hạt có khả năng hấp thụ cao đang được sử dụng trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, sản xuất nước uống, thực phẩm trên toàn thế giới. 

Vật liệu than hoạt hóa có chỉ số hấp thụ cao, đồng đều và ổn định và đặc biệt khả năng hấp thụ của loại than này gấp

hàng chục lần các loại than hoạt tính thông thường.

Lõi than hoạt tính có tác dụng hấp thụ màu, mùi vị lạ trong nước cấp, trả lại độ trong và vị ngon của nước tự nhiên. Ngoài ra than còn hấp thụ được clo, chất khử trùng, thuốc trừ sâu độc hại, dầu mỡ, chất độc hại trong nguồn nước. Tài nguyên sử dụng của lõi lọc là khoảng từ 4000lít đến 6000lít tương đương với khoảng thời gian từ 9-12 tháng.

Đối với lõi than hoạt tính trong quá trình sử dụng chúng ta chỉ có thể vệ sinh bên ngoài lõi lọc mà không thể can thiệp vào bên trong của lõi. Khi hết tài nguyên hấp thụ của lõi chúng ta nên tiến hành thay lõi mới. 

 

Lõi lọc Nano số 2 của máy lọc nước nano geyser TK5: Lõi Cation 

máy lọc nước nano geyser TK5-1

Lõi lọc số 2 của máy lọc nước Nano Geyser TK5 là lõi cation chứa các hạt nhựa mang điện tích Cation có tác dụng hấp phụ các ion Ca2+, Mg2+, và amoni để làm mềm nước, giảm hiện tượng đóng cặn khi đun nấu và bảo vệ các lõi lọc tinh phía sau. Tài nguyên của lõi lọc vào khoảng từ 4000 lít - 6000 lít  ước tính  vào khoảng 9-12 tháng.

Tuy nhiên vật liệu Cation của máy Geyser TK5 có khả năng hoàn nguyên, tái tạo mới lại  để kéo dài tuổi thọ của lõi, tăng khả năng xử lý cho máy lọc. Sau một thời gian sử dụng C2+, Mg2+ bám nhiều vào bề mặt vật liệu làm chúng mất đi khả năng hấp phụ vì vậy cần dùng phương pháp sau để hoàn nguyên, tái tạo vật liệu.

Cách thức hoàn nguyên: Tiến hành đổ hạt Cation ra khay nước muối pha theo tỷ lệ 1:10 (1kg muối ~10 lít nước) , ngâm hạt trong khoảng 8-12 tiếng sau đó lấy ra chà xát và rửa sạch vật liệu không còn vị mặn. Cuối cùng đổ hạt vào vỏ lõi để tiếp tục sử dụng lại bình thường.

 

máy lọc nước nano geyser TK5-11

Bảng chỉ số hấp thụ của lõi than hoạt tính sử dụng trong máy lọc TK5

 

Lõi lọc Nano số 3 : Lõi Aragon-Trái tim của máy lọc nước Nano geyser TK5

may-loc-nuoc-nano-geyser-tk5-3

Lõi lọc Aragon trái tim của máy lọc nước Nano

 

 Lõi lọc chính của máy lọc nước Geyser là lõi lọc số 3 - Aragon 4 trong 1. Tất cả các chất độc hại, vi sinh, vi khuẩn còn sót lại đi qua lõi Aragon sẽ bị tiêu diệt 100% cho ra nước sạch đảm bảo uống trực tiếp. Bốn cơ chế lọc trong lõi lọc Aragon bao gồm: Lọc cơ học, Lọc bằng hấp thụ, Lọc bằng trao đổi ION và Lọc diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc Ag+.

+) Lọc cơ học: Lõi lọc Aragon với kích thước khe hở siêu nhỏ 0,01-005 micron loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại độc hại còn sót lại

+) Lọc hấp thụ: Lõi lọc Aragon có khả năng hấp thụ tốt hơn cả các loại than hạt tính thông thường, hấp thụ tốt clo dư, amoni, asen, chất hữu cơ...

+) Lọc trao đổi ion: Cơ chế lọc này giúp làm mềm nước cứng hiệu quả mà vẫn giữ lại những khoáng chất cần thiết với kích cỡ 0,01-0,05 micron

+) Lọc diệt khuẩn: Đây là điểm mạnh nhất của lõi Aragon cũng như máy lọc TK5. Aragon tích hợp vật liệu bạc Ag+ không bị rửa trôi trong suốt quá trình lọc, tiêu diệt hoàn toàn 100% các loại vi khuẩn, vi rút, bào tử khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn cho nước lọc ra đảm bảo chất lượng. 

Các nhà khoa học Liên Xô đã phát minh ra lõi lọc Aragon này vào cuối thế kỷ 20 tạo nên một bước tiến nhảy vọt về công nghệ lọc nước, được toàn thế giới công nhận. 

 

máy lọc nước nano geyser tk5-21

Cơ chế lọc của lõi Aragon trong máy lọc nước Geyser TK5

 

 Vật liệu Aragon được làm từ hợp chất cao phân tử, là các chuỗi Polime dài tạo thành mặt tiế diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam do đó nó làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi Ion lên gấp 10-20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất trên thế giới hiện nay. Lõi lọc Aragon được tích hợp công nghệ phủ bạc tới từng phân tử Polime có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, vi rút có hại cho sức khỏe.

/may-loc-nuoc-nano-geyser-TK5-12

Lõi lọc nước Aragon của máy lọc nước nano Geyser TK5

 

Tuổi thọ của lõi Aragon trong máy lọc nước nano geyser vào khoảng 25000 lít nước (Thời gian sử dụng khoảng 3 năm).  Trong quá trình sử dụng để tăng tuổi thọ của lõi lọc chúng ta có thể hoàn nguyên lõi tại nhà rất dễ dàng bằng cách tháo lõi aragon ra khỏi máy lọc nước sau đó ngâm lõi với dung dịch nước dấm (hoặc chanh tươi) pha loãng theo tỷ lệ trong khoảng từ 10-12 tiếng. Rửa sạch và cho vào máy sử dụng bình thường. Một chú ý là trong quá trình hoàn nguyên chúng ta không được phơi lõi Aragon hay để lõi Aragon bị khô lõi sẽ bị hỏng. Rửa sạch xong chúng ta nên cho ngay vào trong máy lọc nước sử dụng.

Lõi lọc nano số 4 : Lõi tạo khoáng và cân bằng độ PH trong nước

 Lõi lọc nano số 4 có tác dụng giúp cân bằng độ PH trong nước kết hợp cùng vật liệu than hoạt tính cao cấp giúp tăng cường khả năng hấp thụ và loại bỏ các chất độc hại, virus, vi khuẩn trong nước đồng thời hỗ trợ cho các lõi phía trước. Tuổi thọ của lõi lọc nano số 4 được hãng Geyser khuyến cáo từ khoảng 12 - 18 tháng sử dụng.

 

may-loc-nuoc-nano-geyser-tk5-23

Lõi số 4 và 5 của máy lọc nước nano geyser TK5

 

Lõi số 5 : Lõi nano sliver chống tái nhiễm khuẩn

 

 Lõi lọc nano Silver được cấu tạo bởi than hoạt tính, hoạt hóa cao cấp được phủ bạc lắp ở vị trí cuối cùng giúp chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước đầu ra, loại bỏ hoàn toàn virus, vi khuẩn, thanh lọc và trả lại vị ngon tự nhiên của nước. Công nghệ nano giúp chia nhỏ phân tử bạc ở kích thước nhỏ nhất, đó là nano mét (1 nano mét = 1/1 tỷ mét), điều này làm tăng diện tích bề mặt của bạc và nhờ đó khả năng kháng khuẩn được tăng lên gấp nhiều lần, giảm thời gian tiêu diệt vi khuẩn xuống mức gần như là tức thời. Các phân tử bạc được tích hợp trong lõi Nano silver cùng với loại than hoạt tính cao cấp giúp tăng cường khả năng lọc cho nước. 

Tuổi thọ của lõi nano Silver từ 12 - 18 tháng sử dụng. Khi hết tài nguyên của lõi khách hàng nên thay lõi để đảm bảo nguồn nước đầu ra theo tiêu chuẩn.

Kết quả kiểm định chất lượng máy lọc nước nano geyser của các cơ quan chức năng

Kết quả xét nghiệm của nước đã qua máy lọc nano geyser TK5

Kết quả xét nghiệm của nước đã qua máy lọc nano geyser TK5

 

Lịch sử hình thành và phát triển của máy lọc nước nano geyser

 Những nghiên cứu đầu tiên bắt đầu từ thập niên 80 với nhiệm vụ đặt ra cho Viện phóng xạ Khloopin tại Leningrad là xử lý nguồn nước nhiễm phóng xạ cao trong các tàu ngầm nguyên tử của Liên xô. Năm 1986 viện đã cho ra đời vậ liệu Polime Aragon với kết cấu tinh vi có khả năng hấp thụ-trao đổi ion-chưa từng có trên thế giới tại thời điểm đó và đã được ứng dụng thành công trong việc lọc các nguồn nước nhiễm phóng xạ cao sau sự cố Chernobyl. Điều đặc biệt là vật liệu này không chỉ loại bỏ được các chất gây ô nhiễm thông thường mà còn có khả năng loại bỏ rất tốt các khuẩn gây bệnh như Ecoli, virus và phóng xạ.

 

 

Logo của máy lọc nước nano Geyser

 

 Cuối năm 1986 công ty Geyser được thành lập với mục tiêu là ứng dụng vật liệu Aragon để xử lý nước dùng cho mục đích dân dụng. Bước sang năm 1987 chiếc máy lọc nước nano geyser đầu tiên ra đời. Ngày nay máy lọc nước nano geyser đã được phổ biến trên toàn thế giới và ngày càng khẳng định được chất lượng. Tại Việt nam máy lọc nước của hãng geyser vào thị trường từ năm 2008 và không ngừng hoàn thiện để phù hợp với nhu cầu và thích ứng với nhiều nguồn nước. 

Để được hỗ trợ thêm về sản phẩm máy lọc nước Nano xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 093.875.1256 hoặc 02433.523.102. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

 

Hoặc đăng ký để được tư vấn về nguồn nước và chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình bạn!

 

Phụ kiện

Phụ kiện của máy lọc nước nano Geyser TK5

Máy lọc nước Geyser TK5 được đóng gói gồm các phụ kiện lắp đặt như: Van, vòi nước, Cút chữ T đấu nối vào nguồn nước, Dây dẫn nước, Gông mở cốc, Tai để bắt vòi lên tường, Vít nở để treo máy.. 

Bình luận