Máy lọc nước > Máy lọc nước Nano > Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6 - Ion canxi

Ưu điểm

  • Nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga theo quy trình khép kín triệt khuẩn
  • Không dùng điện - Không có nước thải - Giữ khoáng.
  • Tạo ion canxi tốt cho sức khỏe
  • Công nghệ lọc liên hoàn Unitech tăng hiệu suất gấp 2 lần 
  • Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế

Nhược điểm

  • Yêu cầu áp lực nước tối thiểu > 3m
  • Cấu hình chỉ dành cho nước máy
  • Nên lắp thêm bộ lọc thô 10inch

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước Geyser Ecotar 6 model 2019 công nghệ lọc liên hoàn Unitech tăng hiệu suất lọc gấp 2 lần, tạo ION CANXI Aragonite giúp cơ thể hấp thụ khoáng chất, canxi, chất dinh dưỡng tốt hơn, đặc biệt tốt cho người già, trẻ nhỏ. Uống được trực tiếp mà không cần đun sôi. Dùng cho gia đình, cơ quan, văn phòng.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6 - Máy lọc ion canxi thế hệ mới tốt hơn cho sức khỏe

Tại Việt Nam tỷ lệ người già mắc bệnh loãng xương, tim mạch thường rất cao, trẻ nhỏ cũng thường mắc bệnh còi cọc, suy dinh dưỡng. Nguyên nhân lớn nhất là do thiếu hụt canxi trong cơ thể. Nhận thức được vấn đề này, Geyser đã cho ra mắt dòng máy lọc nước ion canxi Geyse Ecotar 6 không chỉ lọc sạch theo tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế QCVN 6-1:2010/BYT mà còn giúp bổ sung ion canxi tốt hơn cho sức khỏe của người dùng. 

 

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 tốt hơn cho sức khỏe

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 tốt hơn cho sức khỏe

 

Nước lọc sau khi qua bộ lọc Geyser Ecotar 6 không chỉ giữ lại những khoáng chất tự nhiên cần thiết trong nước mà còn tăng cường bổ sung canxi có lợi cho cơ thể với công nghệ tạo ION CANXI trong nước chỉ có ở máy lọc nước nano Geyser thế hệ mới. 

Khác với thể canxi thông thường khó hấp thụ, canxi qua máy lọc nước Geyser Ecotar 6 là dạng ION CANXI ARAGONITE - một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của máy lọc nước Ecotar 6 đã được cấp bằng sáng chế Patent số 2286953. Dạng ion canxi này sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thu canxi hơn và từ đó mang lại nhiều lợi ích hơn cho sức khỏe, cơ thể con người. 

Sự tạo thành ION CANXI ARAGONITE đã được kiểm chứng bằng thực nghiệm, sự thay đổi cấu trúc tinh thể Canxi qua bộ lọc nước Geyser Ecotar 6 có thể dễ dàng nhìn  thấy qua kính hiển vi.

 

Máy lọc nước Geyser Ecotar 6 chuyển hóa canxi qua dạng ION Canxi Aragonite

Máy lọc nước Geyser Ecotar 6 chuyển hóa canxi qua dạng ION Canxi Aragonite 

 

Các kết quản phân tích nhiễu xạ tia X được tiến hành tại viện khoa học vật liệu quốc gia Nga, cũng chỉ rõ hàm lượng ION CANXI Aragonite trong nước tăng lên khi nước qua bộ lọc của máy lọc nước Geyser Ecotar 6Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,... đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg).

 

Việc sử dụng nước Ion canxi từ mỗi ngày là cách tốt nhất bổ sung khoáng chất và hàm lượng vi khoáng tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy việc uống nước trực tiếp từ máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6 là rất cần thiết và cực kỳ tốt trong việc bổ sung khoáng chất cho trẻ em, phụ nữ mang thai, người già cũng như những người thường xuyên vận động và hoạt động ở cường độ cao…

 

Uống nước từ máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 tốt cho sự phát triển của trẻ

Uống nước từ máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 tốt cho sự phát triển của trẻ

 

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 tốt cho sức khỏe người già

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 tốt cho sức khỏe người già

 

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6 - Công nghệ lọc liên hoàn UniTECH tăng hiệu suất gấp 2 lần

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 thế hệ máy lọc nước nano mới nhất hiện nay sử dụng công nghệ lọc liên hoàn Uni TECH tiên tiến cho phép hệ thống lõi lọc EBA phát huy tối đa tác dụng và hiệu quả xử lý nước một cách tốt nhất trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser. 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và tư vấn về nguồn nước, vui lòng liên hệ với Điện máy Vạn Phúc để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Hotline tư vấn 093.875.1256 hoặc 02433.523.102 hoặc đăng ký thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

 

Phụ kiện

Phụ kiện của máy lọc nước Geyser Ecotar 6

Sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 6 được đóng gói gồm các linh phụ kiện hoàn chỉnh để lắp đặt máy lọc nước như: Bộ vòi inox, bộ van cút,  bộ chia nước, đường ống dẫn nước, gông vặn cốc, sách hướng dẫn.

 

Linh phụ kiện của máy lọc nước  Geyser Ecotar 6

Linh phụ kiện của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6

Bình luận