Máy lọc nước > Máy lọc nước Nano > Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Ưu điểm

  • Nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga theo quy trình khép kín triệt khuẩn
  • Khả năng xử lý kim loại nặng, sắt, mangan, khuẩn vượt trội hơn các dòng khác.
  • Không dùng điện - Không có nước thải - Giữ khoáng.
  • Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế

Nhược điểm

  • Yêu cầu áp lực nước tối thiểu > 3m
  • Cấu hình chỉ dành cho nước máy
  • Nên lắp thêm bộ lọc thô 10inch

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga được đặt sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam. Với cấu tạo 3 lõi lọc công nghệ cao tích hợp hơn 10 cơ chế lọc, công nghệ vật liệu Ecotar mới tăng cường xử lý kim loại nặng, sắt, mangan, chất thải thực phẩm... giúp lọc sạch hơn và an toàn hơn, phù hợp với hầu hết các nguồn nước máy, nước mưa tại Việt Nam. Sản phẩm bền bỉ, được đóng gói và tiệt trùng đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 phiên bản 2017 sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 phiên bản 2017 là dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga thế hệ mới nhất hiện nay trên thị trường được nâng cấp lên từ cấu hình máy Geyser bio 431 và Ecotar 4 phiên bản 2016, thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam.

Nguồn nước Việt Nam có đặc điểm chất lượng đặc thù với nồng độ sắt, mangan, asen, độ cứng cao hơn so với các nguồn nước khác trên thế giới. Không có một chiếc máy lọc nước nào có thể toàn năng cho mọi nguồn nước,  vì vậy việc mua máy lọc nước phù hợp với chất lượng nước đầu vào là điều quan trọng và cần thiết. Việc chọn máy theo nguồn nước giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí không cần thiết cũng như đảm bảo sức khỏe của gia đình. 

Máy lọc nước nano geyser ecotar 4 nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga

Máy lọc nước nano Geyser ecotar 4 - model nhập khẩu mới nhất hiện nay

 

Để có khả năng lọc nước vượt trội này Ecotar 4  phiên bản 2017 đã phải sử dụng đến 3 lõi lọc nước công nghệ cao ưu việt, các lõi lọc đều sử dụng công nghệ lọc tích hợp được cấp Paten tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới, chỉ với 3 lõi lọc nhưng khả năng lọc tương đương với hơn 10 cơ chế lọc. Lõi lọc Ecotar A 5in1 thay thế cho lõi lọc Ecotar B phiên bản 2016 chuyên dùng xử lý các thành phần sắt, mangan, asen, độ cứng thường gặp ở nguồn nước Việt Nam, Lõi lọc Aragon Bio 4in1 với khả năng lọc, diệt khuẩn triệt để, lõi lọc Disruptor công nghệ nano nhôm 4in1 làm mềm, hấp thụ và diệt khuẩn lần 2 trước khi ra vòi cho nước trong sạch đảm bảo chất lượng. 

+) Lõi lọc nước số 1 của máy lọc nước Ecotar 4 năm 2017: Ecotar A bio 5in1 

-  Tính năng của lõi lọc nước Geyser Ecotar A: Lõi lọc tích hợp 5 cơ chế trong 1 lõi có tác dụng lọc các tạp chất, làm mềm nước, amoni, loại bỏ sắt hữu cơ, sắt phèn, mangan ở hàm lượng cao

- Lõi lọc nước Geyser Ecotar A bio gồm nhiều thành phần vật liệu lọc nước đa năng, có khả năng xử lý chuyên sâu các thành phần kim loại nặng thường gặp ở nguồn nước Việt Nam. Đây là lõi lọc được Geyser LB Nga nghiên cứu và sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam, công nghệ được cấp Patent. Vì vậy máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 là sự lựa chọn phù hợp nhất với nguồn nước máy tại Việt Nam kể cả các khu vực quận Hà Đông, Hoàng Mai, Long Biên là những khu vực nước độ cứng cao, hàm lượng sắt, asen cao.                               

-  Tuổi thọ lõi: 4000L tương đương 6-12 tháng sử dụng trong gia đình

+) Lõi lọc nước số 2 của Ecotar 4 : Aragon Bio new 4in1

-  Tính năng của lõi lọc nước Aragon Bio : Lõi lọc nước Aragon Bio new trong máy lọc nước Ecotar 4 được nâng cấp từ lõi lọc nước Aragon Bio trước, có khả năng hấp thụ, diệt khuẩn cao hơn. Lõi lọc được tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc, với kích thước khe hở 0,01 micron, Lõi Aragon có tác dụng lọc loại bỏ tất cả các tạp chất > 0,01micron, cơ chế hấp thụ của lõi Aragon Bio hấp thụ và loại bỏ clo, chất hữu cơ, amoni, thuốc trừ sâu độc hại, cơ chế trao đổi ion giúp làm mềm nước và cơ chế diệt khuẩn bằng Bạc tích hợp giúp loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn, vi rút trong nguồn nước, giúp nước lọc ra uống được trực tiếp mà không cần đun sôi. 

-  Lõi lọc Aragon Bio được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga và các nước khác trên thế giới. Công nghệ trong lõi Aragon đã được biết đến qua nhiều thế hệ máy lọc nước nano Geyser có mặt từ rất lâu trên thị trường Việt Nam với chất lượng lọc nước ưu việt, được nhiều khách hàng tin dùng. Đây là công nghệ chỉ có duy nhất ở thương hiệu Geyser, ở các thế hệ máy lọc nước mới lõi lọc Aragon ngày càng được nâng cấp để tăng cường khả năng lọc tốt hơn. 

- Tuổi thọ lõi lọc Aragon Bio: tối đa 7000L tương đương khoảng 24 tháng dùng trong gia đình.

Bộ lõi lọc nước của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Bộ lõi lọc nước của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

+) Lõi lọc nước số 3 của Ecotar 4: Disruptor new 4in1

-  Tính năng của lõi lọc nước Geyser Disruptor: Lõi lọc tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi, có tác dụng loại bỏ màu, mùi vị lạ, tạp chất còn lại, làm mềm nước và diệt khuẩn  cuối ngay khi ra vòi bằng nano nhôm. Đây là bước lọc cuối cùng trong máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, tầng diệt khuẩn cuối ở lõi lọc Disruptor sẽ chống tái nhiễm khuẩn triệt để ngay tại vòi uống, đảm bảo chất lượng nước uống cho người sử dụng. 

-  Lõi lọc Disruptor là lõi lọc do Nasa Mỹ nghiên cứu  ra được cấp bằng phát minh sáng chế. Đây là một bước đột phá mới trong công nghệ lọc nước của nhân loại, được ứng dụng trong nhiều thương hiệu lọc nước lớn của Mỹ. 

- Tuổi thọ lõi lọc Disruptor: tối đa 7000L tương đương khoảng 24 tháng dùng trong gia đình.

Với chỉ 3 lõi lọc nhưng lại được tích hợp trên 10 cơ chế lọc máy lọc nước Geyser Ecotar 4 không những lọc hiệu quả mà còn tăng cường khả năng xử lý các tạp chất bẩn thường gặp ở nguồn nước Việt Nam như độ cứng, sắt, asen, mangan và vi khuẩn độc hại. Vì vậy tuy nhỏ nhắn nhưng máy lọc nước Ecotar 4 vẫn được đánh giá là cấu hình máy lọc nước mạnh, cực kỳ phù hợp với các hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đây cũng là cấu hình máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu cao nhất tại thời điểm hiện tại. 

Cấu tạo máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 -2017

 

Cấu tạo máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 phiên bản 2017

 

Khả năng lọc vượt trội của máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 sử dụng công nghệ lọc nước nano không dùng điện, không nước thải, lọc sạch và giữ khoáng cần thiết cho cơ thể.

Nước lọc ra uống được trực tiếp mà không cần đun sôi, đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế qui định. Sản phẩm phù hợp xử lý hầu hết mọi nguồn nước máy tại Việt Nam, dùng cho gia đình, văn phòng cơ quan lấy nước uống, nấu ăn trực tiếp.

 

-  Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, rong rêu, bùn đất, cặn bẩn trong nước

-  Làm mềm nước cứng, hấp thụ nitrit, nitrat, asen, amoni.

- Tăng cường khả năng hấp thụ clo, các hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, dầu mỡ tích tụ trong nước so với các dòng máy cũ.

- Tăng cường xử lý các kim loại nặng như sắt, mangan, crôm..

- Xử lý tốt các chất VOCs, PCB, TEP, Flumequine(chất thải dược phẩm), BPA(Bisphenol A)(chất thải sx công nghiệp), Penicillin G(chất thải dược phẩm)..

- Tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn, virut, bào tử khuẩn gây hại trong nguồn nước.

 

So sánh khả năng lọc vượt trội  của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 với máy lọc nước nano Geyser bio 431 và một số dòng máy lọc nước khác: 

 

Khả năng lọc nước vượt trội của máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Khả năng lọc nước vượt trội của máy lọc nước Geyser Ecotar 4 

 

Phụ kiện và lắp đặt máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Ecotar 4 có kích thước nhỏ gọn chỉ khoảng 38x14x31cm (RxSxC), thiết kế không tủ inox nên thường được đặt dưới chậu rửa hoặc treo lên tường để tiết kiệm diện tích cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng, rất tiện lợi cho người sử dụng khi lấy nước nấu ăn, uống trực tiếp.

Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc được đóng gói trong hộp đầy đủ các phụ kiện lắp đặt như Bộ vòi, dây dẫn, van, cút, bộ chia nước, băng tan để lắp đặt hoàn thiện rất đơn giản và nhanh chóng.

 

Lắp đặt máy lọc nước Geyser Ecotar 4 dưới chậu rửa

Lắp đặt máy lọc nước Geyser Ecotar 4 dưới chậu rửa

 

Ecotar 4 được sản xuất theo quy trình khép kín tiêu chuẩn Châu Âu, các lõi lọc được tiệt trùng, hút chân không rồi cho vào cốc lọc bịt kín 2 đầu vì vậy khi lắp đặt chỉ cần mở 2 nút bịt 2 bên đầu máy rồi đấu nối trực tiếp vào đường nước và cho nước chảy qua, xả bỏ khoảng 30phút cho nước trong, sạch rồi đưa vào sử dụng. 

Điện máy Vạn Phúc cam kết với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ bán hàng:

1. Cam kết cung cấp hàng nhập khẩu chính hãng, mới 100% đóng gói theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Để kiểm tra máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 chính hãng quý khách có thể check mã vạch, mã QR in trên vỏ thùng và trên máy lọc nước Ecotar 4. Ngoài ra bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn trên tem cào xác nhận chính hãng trên bề mặt máy lọc nước Ecotar 4, nếu sản phẩm chính hãng bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi chính thức từ Geyser Việt Nam. 

2. Cam kết chất lượng nước đạt tiêu chuẩn nước uống Bộ Y Tế

3. Bảo hành sản phẩm 36 tháng tận nơi sử dụng (tại Hà Nội).

4. Cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa, thay thế lõi lọc chính hãng trọn đời.  Chúng tôi cam kết cung cấp tất cả các lõi lọc nước Geyser nhập khẩu Liên Bang Nga chính hãng để thay thế cho máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

5. Dịch vụ uy tín, nhanh chóng và tin cậy với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tiếp nhận các đơn hàng, trường hợp bảo hành, sửa chữa ngay lập tức và nhanh chóng xử lý trong vòng 24h tùy từng vị trí của khách hàng. 

 

Để chọn được sản phẩm phù hợp và vừa ý bạn cần được tư vấn cụ thể về nguồn nước, chi phí và nhu cầu sử dụng. Liên hệ Hotline tư vấn: 093.875.1256 hoặc 02433.523.102 hoặc đăng ký thông tin để chúng tôi liên hệ lại bạn!

 

 

Phụ kiện

Phụ kiện của máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được đóng gói trong hộp carton với đầy đủ các linh phụ kiện để lắp đặt hoàn thiện như bộ vòi inox cao cấp, van, cút, bộ chia, dây dẫn nước, băng tan, gông vặn cốc...

Linh phụ kiện máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Linh phụ kiện máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Bình luận