Máy lọc nước > Máy lọc nước Nano > Máy lọc nước Nano Geyser VP6

Ưu điểm

Không dùng điện, không có nước thừa, nước thải

Giữ được khoáng chất, vi chất cần thiết cho cơ thể trong nước

Tuổi thọ của máy cao, dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm không gian

Kiểu dáng sang trọng, hiện đại

Nhược điểm

Yêu cầu áp lực nước tối thiểu từ 3m trở lên.

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước Nano Geyser VP6 là dòng máy cao cấp cấu tạo 6 lõi lọc với khả năng xử lý nước cứng, nước nhiều kim loại nặng tốt hơn nhờ lõi lọc chống cặn chuyên dụng và lõi lọc đa năng kết hợp trong cùng 1 máy lọc. VP6 không dùng điện, không nước thải, lọc giữ khoáng với thiết kế nhỏ gọn, cốc lọc nguyên sih an toàn mang đến cho gia đình sự tiện lợi và an tâm với sức khỏe nhờ nguồn nước sạch.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Những điều cần biết về máy lọc nước nano Geyser VP6

 Máy lọc nước nano Geyser VP6 là cấu hình máy cao cấp của thương hiệu lọc nước Geyser LB Nga. Geyser là thương hiệu được ra đời từ những năm 80 của thế kỷ trước, công nghệ Nano đã kế thừa và phát triển không ngừng trong những năm qua nhằm mục đích mang tới cho toàn thế giới một công nghệ lọc nước tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất nhưng quan trọng là có chất lượng đầu ra tuân thủ nghiêm ngặt quy định của bộ y tế các nước.

Geyser VP6 với cấu tạo 6 lõi lọc nước chuyên dùng để lọc nước máy, nước mưa hoặc nước giếng đã qua xử lý thô. Sản phẩm máy lọc nước nano không sử dụng điện, không nước thải, lọc nước đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp mà vẫn chứa khoáng chất cần thiết cho cơ thể được các gia đình Việt tin dùng trong suốt thời gian qua.

Logo của hãng máy lọc nước nano geyser

Logo của hãng máy lọc nước nano geyser

 Những năm trước đây Máy lọc nước Nano Geyser được dùng chủ yếu trong quân đội, tiếp đó là dùng để xử lý nước nhiễm xạ do sự cố hạt nhân Chernobyl rồi được phát triển với mục đích dân sự và xuất khẩu sang các nước như hiện nay. Máy lọc nước Nano Geyser là công nghệ ra sau công nghệ RO nên kế thừa được những ưu điểm và giải quyết được những nhược điểm mà công nghệ đó còn tồn tại.

Máy lọc nước nano Geyser VP6 - Model năm 2014

 Năm 2014 này hãng Geyser cho ra đời model VP6 là dòng sản phẩm cao cấp được nghiên cứu, chế tạo và phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam. Do đặc điểm nguồn nước của Việt Nam vô cùng phức tạp, đặc biệt là sự khác biệt nguồn nước giữa các vùng miền. Hiện nay đa phần chỉ có các thành phố, các thị xã, thị trấn mới tiếp cận được nguồn nước sạch do các nhà máy xử lý (nước sạch thành phố), còn lại rất đông người dân hiện đang sử dụng nguồn nước được lấy từ các mạch nước ngầm, nước sông, suối. Nguồn nước này vô cùng đa dạng, có khu vực lượng canxi lớn, có khu vực thì nguồn nước ngầm chứa rất nhiều các thành phần kim loại nặng nên vấn đề nước sạch luôn là mối quan tâm lớn nhất hiện nay.

Máy lọc nước nano Geyser VP6 - Model 2014

Máy lọc nước nano Geyser VP6 - Model 2014 thế hệ mới

Sự khác biệt của máy lọc nước nano Geyser VP6 so với các dòng máy lọc nước nano Geyser khác

Về thiết kế:

 Máy lọc nước nano Geyser VP6 sử dụng vật liệu là nhựa nguyên sinh thường được dùng trong y tế, có độ bền cao, an toàn hơn khi sử dụng. Cốc lọc nhẹ hơn các loại cốc lọc thường thấy của các dòng máy lọc khác. Ren cốc lọc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cho độ chính xác cao hơn, thiết kế gioăng kín khít, tránh gây ra tình trạng rò rỉ nước khi sử dụng. 

Về cấu hình:

 Máy lọc nước VP6 sử dụng những lõi lọc chuyên dụng, cao cấp có khả năng xử lý những nguồn nước phức tạp như nước nhiều canxi, có độ cứng cao, nước có nhiều cặn, thành phần kim loại nặng cao. Các lõi lọc của máy lọc nước nano Geyser VP6 thường có tuổi thọ cao hơn.

So sánh những ưu nhược điểm của máy lọc nước nano geyser với các dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ RO

 Máy lọc nước nano không cần dùng điện và không có nước thải còn công nghệ RO thì phải có điện và tốn rất nhiều nước thải.(điện không có tác dụng làm sạch nước mà chỉ dùng để cấp cho máy bơm nhỏ tạo áp lực đẩy nước qua lõi lọc RO một cách mạnh hơn) Vì vậy độ bền của máy lọc nước nano geyser cao hơn rất nhiều và tiết kiệm cho người sử dụng hơn. Cũng như máy lọc nước sử dụng công nghệ RO máy sử dụng công nghệ Nano cho nước đầu ra đảm bảo sạch uống trực tiếp theo tiêu chuẩn 01  của Bộ y tế. Các chất bẩn và chất độc hại sẽ được ngăn chặn, hấp thụ và giữ lại trong các lõi lọc tới khi tài nguyên của lõi lọc hết người sử dụng phải thay lõi lọc.( điều này cho thấy rằng không phải cứ có nước thải mới là sạch, các bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi rằng tại sao đã thải rồi mà vẫn phải thay lõi định kỳ?).

- Nước đầu ra của máy lọc sử dụng công nghệ Nano đảm bảo độ sạch mà không làm mất các vi chất, khoáng chất cần thiết cho cơ thể trong khi đó máy lọc nước sử dụng công nghệ RO thì nước đầu ra là nước tinh khiết, mất hết khoáng chất và gần như nước trơ.

- Tuổi thọ lõi lọc của máy lọc nước Nano Geyser cao hơn rất nhiều so với lõi của máy RO. Lõi quan trọng nhất của máy lọc nước Nano geyser là lõi Aragon có tuổi thọ lên đến 05 năm sử dụng khi được hoàn nguyên đúng cách.

Chứng nhận chất lượng của máy lọc nước nano geyser

Chứng nhận chất lượng của máy lọc nước nano geyser

Cấu hình cơ bản của máy lọc nước nano Geyser VP6

 Máy lọc nước nano Geyser VP6 là model được phát triển trong năm 2014 với cấu hình đặc biệt có thể xử lý hầu hết mọi loại nước hiện nay. Máy có cấu hình như sau:

Lõi 1: Lõi xử lý cặn chuyên dụng.

Lõi 2: Lõi đa năng

Lõi 3: Lõi Aragon

Lõi 4: Lõi T33Ca

Lõi 5: Lõi Nano Silver.

Lõi 6: Đá Maifan - Tạo khoáng.

Tính năng, tuổi thọ từng lõi của máy lọc nước nano Geyser VP6

Lõi lọc số 1,2,3 của máy lọc nước nano geyser VP6

Lõi lọc số 1,2,3 của máy lọc nước nano geyser VP6

Lõi lọc nano số 1: Lõi chống cặn chuyên dụng - Xử lý canxi, chống cặn

 Lõi chống cặn chuyên dụng được cấu tạo bởi 2 thành phần chính là các hạt Cation mang điện tích và vật liệu chống cặn đặc biệt có tác dụng hấp thụ, xử lý canxi, làm mềm nước, hấp thụ cặn bẩn...  Tài nguyên lõi lọc khoảng 9.000l - 12.000l nước tương đương với khoảng thời gian từ 12 - 14 tháng sử dụng. Trong quá trình sử dụng máy lọc nước nano geyser chúng ta có thể Hoàn nguyên lõi lọc(Làm mới lại lõi) để kéo dài tuổi thọ của lõi, đảm bảo nguồn nước đầu ra một cách tốt nhất.

Lõi lọc nano số 2: Lõi đa năng - xử lý các loại kim loại nặng - độc tố trong nước

 Lõi đa năng được cấu tạo bởi các loại hạt đặc biệt kết hợp với than hoạt tính cao cấp giúp hấp thụ, khử các độc tố, các chất độc hại như thuốc bảo vệ thực vật, khử mùi, vị lạ trong nước, xử lý, khử và loại bỏ các kim loại nặng, các loại vi khuẩn, virus. Lõi không chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu xử lý nguồn nước máy mà còn có thể xử lý được cả nguồn nước giếng khoan đã qua lọc thô trước giúp tăng cường khả năng lọc của máy. Tài nguyên lõi lọc khoảng 9.000l - 12.000l nước tương đương với khoảng thời gian từ 12 - 14 tháng sử dụng. Ta nên thường xuyên vệ sinh máy lọc, lõi lọc để đảm bảo khả năng lọc của máy.

Lõi lọc nano số 3: Lõi Aragon - Lõi lọc 4 trong 1 - Lõi lọc tinh loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn - virus...

 Aragon là lõi lọc hội tụ được tất cả các ưu điểm của các lõi lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội. Việc phát minh ra vật liệu xử lý nước được tích hợp trong lõi Aragon là một bước tiến dài của các nhà khoa học Liên xô vào nửa cuối thế kỷ 20 và được toàn thế giới công nhận. Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế gới tích hợp 4 cơ chế lọc trong một lõi lọc bao gồm: Lọc cơ học, Lọc bằng hấp thụ, Lọc bằng trao đổi ION và Lọc diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc Ag+.

Cơ chế lọc của lõi Aragon

Cơ chế lọc của lõi Aragon

 Vật liệu Aragon được làm từ hợp chất cao phân tử, là các chuỗi Polime dài tạo thành mặt tiế diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam do đó nó làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi Ion lên gấp 10-20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất trên thế giới hiện nay. Lõi lọc Aragon được tích hợp công nghệ phủ bạc tới từng phân tử Polime có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, vi rút có hại cho sức khỏe.

Lõi lọc aragon2 của máy lọc nước nano geyser vp6

Quy cách đóng, hình ảnh thực tế và cấu tạo của lõi aragon

 Công dụng của lõi Aragon trong máy lọc nước nano geyser VP6 đó là: Lọc sạch cơ học, Loại bỏ các kim loại nặng, làm mềm nước, cân bằng độ PH trong nước, Diệt vi khuẩn và vi rút có hại đảm bảo nước vô trùng, Hấp thụ mùi, khí clo, hấp thụ và khử các chất hữu cơ độc hại, Lọc sạch được nguyên tử phóng xạ có trong nước. Trả lại vị ngon tinh khiết cho nước uống. Tài nguyên của lõi Aragon trong máy lọc nước nano geyser vào khoảng 25000 lít nước (Thời gian sử dụng khoảng 03 năm) Trong quá trình sử dụng để tăng tuổi thọ của lõi lọc chúng ta có thể hoàn nguyên lõi tại nhà rất dễ dàng bằng cách tháo lõi aragon ra khỏi máy lọc nước sau đó ngâm lõi với dung dịch dấm(hoặc chanh tươi) trong khoảng từ 10-12 tiếng. Rửa sạch và cho vào máy sử dụng bình thường. Một chú ý là trong quá trình hoàn nguyên chúng ta không được phơi lõi Aragon hay để lõi Aragon bị khô lõi sẽ bị hỏng. Rửa sạch xong chúng ta nên cho ngay vào trong máy lọc nước sử dụng.

Lõi lọc nano số 4 - T33Ca - Cân bằng độ PH trong nước

 Lõi lọc số 4 được kết hợp bởi các hạt vật liệu cation cùng với loại vật liệu đặc biệt giúp cân bằng độ PH trong nước, khử mùi, vị lạ trong nước đưa về giới hạn cho phép của bộ y tế, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Tuổi thọ của lõi từ 9.000l - 10.000l nước tương đương với khoảng thời gian từ 12 - 16 tháng sử dụng.

Lõi lọc nano số 5 - Nano Silver - Chống tái nhiễm khuẩn

 Lõi lọc nano Silver được cấu tạo bởi than hoạt tính, hoạt hóa cao cấp được phủ bạc giúp chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước đầu ra, loại bỏ hoàn toàn virus, vi khuẩn, thanh lọc và trả lại vị ngon tự nhiên của nước. Công nghệ nano giúp chia nhỏ phân tử bạc ở kích thước nhỏ nhất, đó là nano mét (1 nano mét = 1/1 tỷ mét), điều này làm tăng diện tích bề mặt của bạc và nhờ đó khả năng kháng khuẩn được tăng lên gấp nhiều lần, giảm thời gian tiêu diệt vi khuẩn xuống mức gần như là tức thời. Các phân tử bạc được tích hợp trong lõi Nano silver cùng với loại than hoạt tính cao cấp giúp tăng cường khả năng lọc cho nước. Tuổi thọ của lõi nano Silver từ 12 - 16 tháng sử dụng. Khi hết tài nguyên của lõi khách hàng nên thay lõi để đảm bảo nguồn nước đầu ra theo tiêu chuẩn.

Lõi nano silver và lõi khoáng của máy lọc nước nano geyser VP6

Lõi nano silver và lõi khoáng của máy lọc nước nano geyser VP6

Lõi nano số 6 - Lõi đá maifan tăng cường khoáng chất, tạo vị ngon, mát cho nước.

 Lõi đá maifan được cấu tạo bởi loại đá maifan, hay còn gọi là đá khoáng, đá sức khỏe thường được sử dụng rộng rãi tại một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc. kết hợp cùng than hoạt hóa cao cấp lõi giúp bổ sung thêm một lượng khoáng cần thiết, tạo vị ngon, mát tự nhiên của nguồn nước. Tuổi thọ của lõi từ 9000l - 10.000l nước tương đương với khoảng thời gian 12 - 16 tháng sử dụng.

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước nano geyser VP6 cho gia đình mình?

 Nguồn nước ô nhiễm, không đảm bảo về độ sạch có thể gây ra nhiều hiểm họa khôn lường cho sức khỏe của chúng ta, đặc biệt nếu sử dụng về lâu dài có khả năng dẫn tới ung thư (đã phát hiện nhiều làng ung thư do sử dụng nguồn nước ô nhiễm kéo dài...) vì thế chúng ta nên sử dụng máy lọc nước để luôn được đảm bảo rằng ta đang có nguồn nước sạch theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

 Máy lọc nước nano geyser VP6 với thiết kế sang trọng, tính năng làm sạch tuyệt vời đã được mang đi kiểm định, đánh giá về chất lượng nước đầu ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế về nước uống trực tiếp.

     Kết quả xét nghiệm nước qua máy lọc nano geyser vp6

Kết quả thử nghiệm về hóa học cho nước qua máy lọc nước nano Geyser

Tại sao bạn nên chọn mua máy lọc nước nano Geyser tại Điện máy Vạn Phúc (vanphuc.com.vn)?

 Hiện nay máy lọc nước nano Geyser đang được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều model khác nhau với chất lượng rất khó kiểm soát do xuất hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường với giá trị chỉ từ 1,6 triệu đồng cho tới trên 2 triệu đồng gây khó khăn cho người dùng khi muốn chọn mua sản phẩm của hãng.

 Điện máy Vạn Phúc (vanphuc.com.vn) là nhà phân phối và bán lẻ chính thức các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, thiết bị nhà bếp, văn phòng...  và đặc biệt là máy lọc nước nano Geyser của Nga.  Điện máy Vạn Phúc cam kết luôn bán hàng chính hãng, chất lượng đã qua kiểm định, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đến với Điện máy Vạn Phúc khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ tư vấn bán hàng có kinh nghiệm, sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực. Điện máy Vạn Phúc có dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất, xử lý một cách nhanh nhất yêu cầu của khách hàng. Đến với Điện máy Vạn Phúc khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm máy lọc nước nano Geyser miễn phí trong vòng 03 năm tại nhà đối với thân máy và lõi lọc Aragon. Qúy khách vui lòng liên hệ với Điện máy Vạn Phúc theo số điện thoại 02433.523.102 hoặc số hotline 0938.751.256 để được phục vụ tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Phụ kiện

Phụ kiện của máy lọc nước Nano geyser VP6

Phụ kiện lắp đặt của máy lọc nước nano geyser VP6

Phụ kiện lắp đặt của máy lọc nước nano geyser VP6

Bình luận