Máy lọc nước > Máy lọc nước Nano > Máy lọc nước Nano Geyser SB7

Ưu điểm

  • Nhỏ gọn, không cần dùng điện, không có nước thải.
  • Hàng cao cấp, nhập khẩu nguyên chiếc Liên Bang Nga
  • Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ y tế cho phép uống trực tiếp
  • Lọc sạch mà vẫn dữ nguyên lượng khoáng chất có trong nước
  • Tuổi thọ lõi lọc cao, chi phí sử dụng thấp.

Nhược điểm

  • SB7 Phải lắp đặt ở vị trí có áp lực nước tối thiểu 3m. 
  • Đối với trường hợp áp suất nước yếu thì ta có thể dùng bơm tăng áp hoặc bình áp.

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước Nano Geyser SB7 là dòng cao cấp - 7 cấp lọc kết hợp cùng lõi lọc đa năng không chỉ xử lý nước máy, nước mưa mà còn xử lý nước giếng khoan đã qua lọc thô. Máy lọc không dùng điện - Không có nước thải - Giữ được khoáng chất cần thiết cho cơ thể trong nước. Cốc lọc được sản xuất từ nhựa nguyên sinh có độ bền và độ an toàn cao, gioăng kín khít, tinh sảo, tránh rò rỉ nước. Kiểu dáng thiết kế đẹp và sang trọng. Bảo hành 36 tháng miễn phí tại nhà

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước nano geyser SB7 cốc lọc nguyên sinh cao cấp

Máy lọc nước Nano Geyser SB7 là dòng máy lọc nước cao cấp của Geyser Liên Bang Nga, ngoài lõi lọc thì cốc lọc của máy cũng được nhập khẩu với chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, sang trọng và an toàn. Máy được nhập khẩu và phân phối ở thị trường Việt Nam bởi trung tâm điện máy Vạn Phúc. Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ xử lý nước sinh hoạt của Liên Bang Nga máy lọc nước nano geyser SB7 chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm và hài lòng trong quá trình sử dụng.

may-loc-nuoc-nano-geyser-sb7

Máy lọc nước nano geyser SB7 cấu tạo 7 lõi lọc

 Máy lọc nước nano geyser SB7 có 07 cấp lọc , đây là cấu hình máy chuẩn nhất của hãng geyser rất phù hợp với nguồn nước của Việt Nam. SB7 dùng để lọc nguồn nước máy thành phố hoặc nước mưa. Nước lọc qua máy lọc nước nano geyser  đảm bảo tiệt trùng và không có chất độc hại, luôn đặt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi  của Bộ y tế ban hành. Công nghệ lọc của máy lọc nước nano Geyser cho phép nước đầu ra đảm bảo sạch, ngon tự nhiên mà không làm mất đi các yếu tố vi lượng, khoáng chất có trong nước cần thiết cho cơ thể.

Sự khác biệt của máy lọc nước nano geyser SB7 so với các dòng máy lọc nước khác

 Máy lọc nước Nano geyser SB7 sử dụng công nghệ lọc Nano của Liên Bang Nga có một số ưu điểm vượt trội so với các công nghệ lọc khác cũng như các máy lọc nước sử dụng công nghệ nano khác.

may-loc-nuoc-nano-geyser-sb7

Cấu tạo của máy lọc nước nano geyser SB7

- Máy lọc nước nano Geyser SB7 có cấu tạo đặc biệt, hướng tới thiết kế sang trọng, chất liệu, chất lượng cao cấp và độ an toàn cao hơn các dòng máy lọc nước nano Geyser thông thường khác. Máy lọc nước nano Geyser SB7 sử dụng nhựa nguyên sinh thường được dùng trong y tế để chế tạo các chi tiết của máy, vật liệu này có tính năng nhẹ hơn nhưng bền hơn rất nhiều so với vật liệu trước đây. Ren cốc được chế tạo tinh xảo hơn, đáp ứng được yêu cầu cao nhất về độ kín khít, tránh gây rò rỉ nước. Lõi Aragon được thiết kế ren xoáy chuyên dụng giúp dễ dàng lắp đặt, an toàn khi sử dụng.

1- Ưu điểm của máy lọc nước sử dụng công nghệ NANO so với máy sử dụng công nghệ RO

- Máy lọc nước nano không cần dùng điện và không tốn nước thải còn công nghệ RO thì phải có điện và tốn rất nhiều nước thải. Vì vậy độ bền của máy lọc nước nano cao hơn rất nhiều và tiết kiệm cho người sử dụng hơn. Cũng như máy lọc nước sử dụng công nghệ RO máy sử dụng công nghệ Nano cho nước đầu ra đảm bảo sạch uống trực tiếp theo tiêu chuẩn 01  của Bộ y tế. Các chất bẩn và chất độc hại sẽ được các loại hạt trong lõi nano giữ lại và khử sạch.

- Nước đầu ra của máy lọc sử dụng công nghệ Nano đảm bảo độ sạch mà không làm mất các vi chất, khoáng chất cần thiết cho cơ thể trong khi đó máy lọc nước sử dụng công nghệ RO thì nước đầu ra là nước tinh khiết, mất hết khoáng chất và gần như nước trơ.

- Tuổi thọ lõi lọc của máy lọc nước Nano cao hơn rất nhiều so với lõi của máy RO. Lõi quan trọng nhất của máy lọc nước Nano là lõi Aragon có tuổi thọ lên đến 5-7 năm sử dụng.

may-loc-nuoc-nano-geyser-sb7

Chứng nhận về chất lượng máy lọc nước nano geyser SB7

2- Ưu điểm của máy lọc nước nano geyser SB7 so với các model máy lọc nước nano khác 

 Trong khi các dòng máy lọc nước nano khác chỉ được nhập linh kiện về lắp ráp tại Việt Nam thì máy lọc nước Nano Geyser SB7 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga, chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Vỏ của máy được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp cho độ an toàn tuyệt đối và bền mãi với thời gian. Về thiết kế của máy cũng đẹp và trang nhã hơn các model khác. Máy lọc nước nano geyser SB7 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Các cấp lọc của máy lọc nước nano geyser SB7

 Cấu tạo của máy lọc nước Geyser SB7 bao gồm 07 cấp lọc. Tính từ đường nước vào gồm: Lõi nano số 1: lõi Cation, Lõi nano số 2: Lõi than hoạt tính cao cấp, Lõi nano số 3 Lõi Aragon- trái tim của máy lọc, Lõi nano số 4: Lõi T33Ca - Cân bằng độ PH trong nước. Lõi 5: Lõi Nano Silver - Chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước. Lõi số 6: Lõi đá Maifan - Bổ sung thêm khoáng chất - tạo vị ngọt, mát cho nước. Lõi 7: Lõi hồng ngoại - Bổ sung Oxy tăng cường khả năng hấp thụ, trao đổi chất.

loi-may-loc-nuoc-nano-geyser-SB7

Lõi lọc nano số 1,2,3 của máy lọc nước nano geyser SB7

Lõi lọc Geyser số 1 của máy lọc nước nano geyser SB7: lõi Cation xử lý nguồn nước cứng, nước nhiễm canxi cao

Cation là lõi lọc đầu tiên của máy lọc nước Nano Geyser SB7. Toàn bộ lõi chứa các hạt Cation(các hạt mang điện tích) có tác dụng hấp thụ canxi, làm mềm nước, chống đóng cặn trong thành ấm khi đun sôi nước. Tài nguyên của lõi lọc vào khoảng từ 4000 lít - 6000 lít. tuổi thọ của lõi lọc ước vào khoảng từ 9-12 tháng. Trong quá trình sử dụng máy lọc nước nano geyser chúng ta có thể Hoàn nguyên lõi lọc(Làm mới lại lõi) để kéo dài tuổi thọ của lõi bằng cách: qua một thời gian sử dụng ta tiến hành đổ hạt Cation ra khay nước muối đặc, ngâm hạt trong khoảng 8-12 tiếng chúng ta lại đổ hạt vào vỏ lõi để tiếp tục sử dụng lại bình thường.

logo-may-loc-nuoc-nano-geyser-SB7

Logo máy lọc nước nano geyser SB7

Lõi lọc Geyser số 2: Lõi đa năng - Lõi chuyên xử lý nguồn nước nhiễm Kim loại nặng như Sắt, Chì,...

Lõi đa năng được cấu tạo bởi các loại hạt đặc biệt kết hợp với than hoạt tính cao cấp giúp hấp thụ, khử các độc tố, các chất độc hại như thuốc bảo vệ thực vật, khử mùi, vị lạ trong nước, xử lý, khử và loại bỏ các kim loại nặng, các loại vi khuẩn, virus. Lõi không chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu xử lý nguồn nước máy mà còn có thể xử lý được cả nguồn nước giếng khoan đã qua lọc thô trước giúp tăng cường khả năng lọc của máy. Tài nguyên lõi lọc khoảng 9.000l - 12.000l nước tương đương với khoảng thời gian từ 12 - 14 tháng sử dụng. Ta nên thường xuyên vệ sinh máy lọc, lõi lọc để đảm bảo khả năng lọc của máy.

Lõi lọc Geyser số 3 : Lõi Aragon-Trái tim của máy lọc nước Nano geyser SB7

  Aragon là lõi lọc hội tụ được tất cả các ưu điểm của các lõi lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội. Việc phát minh ra vật liệu xử lý nước được tích hợp trong lõi Aragon là một bước tiến dài của các nhà khoan học Liên xô vào nửa cuối thế kỷ 20 và được toàn thế giới công nhận. Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế gới tích hợp 4 cơ chế lọc trong một lõi lọc bao gồm: Lọc cơ học, Lọc bằng hấp thụ, Lọc bằng trao đổi ION và Lọc diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc Ag+.

Cơ chế lọc của lõi Aragon trong máy lọc nước nano geyser sb7

Cơ chế lọc của lõi Aragon

 Vật liệu Aragon được làm từ hợp chất cao phân tử, là các chuỗi Polime dài tạo thành mặt tiế diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam do đó nó làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi Ion lên gấp 10-20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất trên thế giới hiện nay. Lõi lọc Aragon được tích hợp công nghệ phủ bạc tới từng phân tử Polime có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, vi rút có hại cho sức khỏe.

Lõi Aragon của máy lọc nước nano geyser

Lõi Aragon của máy lọc nước nano geyser

  Công dụng của lõi Aragon trong máy lọc nước nano geyser SB7 đó là: Lọc sạch cơ học, Loại bỏ các kim loại nặng, làm mềm nước, cân bằng độ PH trong nước, Diệt vi khuẩn và vi rút có hại đảm bảo nước vô trùng, Hấp thụ mùi, khí clo, hấp thụ và khử các chất hữu cơ độc hại, Lọc sạch được nguyên tử phóng xạ có trong nước. Trả lại vị ngon tinh khiết cho nước uống. Tài nguyên của lõi Aragon trong máy lọc nước nano geyser vào khoảng 25000 lít nước (Thời gian sử dụng ~ 3 năm) Trong quá trình sử dụng để tăng tuổi thọ của lõi lọc chúng ta có thể hoàn nguyên lõi tại nhà rất dễ dàng bằng cách tháo lõi aragon ra khỏi máy lọc nước sau đó ngâm lõi với dung dịch dấm(hoặc chanh tươi) trong khoảng từ 10-12 tiếng. Rửa sạch và cho vào máy sử dụng bình thường. Một chú ý là trong quá trình hoàn nguyên chúng ta không được phơi lõi Aragon hay để lõi Aragon bị khô lõi sẽ bị hỏng. Rửa sạch xong chúng ta nên cho ngay vào trong máy lọc nước sử dụng.

Lõi lọc nano số 4 của máy lọc nước nano geyser SB7 - Lõi tạo khoáng và cân bằng độ PH trong nước

 Lõi lọc nano số 4 được cấu tạo bởi đá Maifan và các hạt vật liệu đặc biệt giúp cải thiện độ khoáng và cân bằng độ PH trong nước. Đồng thời lõi còn có tác dụng khử mùi, tạo vị ngon tự nhiên cho nguồn nước. Tuổi thọ của lõi lọc nano số 4 được hãng Geyser khuyến cáo từ khoảng 12 - 18 tháng sử dụng.

Lõi 4, 5 của máy lọc nước nano geyser SB7

Lõi số 5, 6 của máy lọc nước nano geyser SB7

Lõi lọc nano số 5 của máy lọc nước nano geyser SB7 - Lõi Nano Silver

 Lõi lọc nano Silver được cấu tạo bởi than hoạt tính, hoạt hóa cao cấp được phủ bạc giúp chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước đầu ra, loại bỏ hoàn toàn virus, vi khuẩn, thanh lọc và trả lại vị ngon tự nhiên của nước. Công nghệ nano giúp chia nhỏ phân tử bạc ở kích thước nhỏ nhất, đó là nano mét (1 nano mét = 1/1 tỷ mét), điều này làm tăng diện tích bề mặt của bạc và nhờ đó khả năng kháng khuẩn được tăng lên gấp nhiều lần, giảm thời gian tiêu diệt vi khuẩn xuống mức gần như là tức thời. Các phân tử bạc được tích hợp trong lõi Nano silver cùng với loại than hoạt tính cao cấp giúp tăng cường khả năng lọc cho nước. Tuổi thọ của lõi nano Silver từ 12 - 18 tháng sử dụng. Khi hết tài nguyên của lõi khách hàng nên thay lõi để đảm bảo nguồn nước đầu ra theo tiêu chuẩn.

Lõi nano số 6 - Lõi đá maifan tăng cường khoáng chất, tạo vị ngon, mát cho nước.

 Lõi đá maifan được cấu tạo bởi loại đá maifan, hay còn gọi là đá khoáng, đá sức khỏe thường được sử dụng rộng rãi tại một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc. kết hợp cùng than hoạt hóa cao cấp lõi giúp bổ sung thêm một lượng khoáng cần thiết, tạo vị ngon, mát tự nhiên của nguồn nước. Tuổi thọ của lõi từ 9000l - 10.000l nước tương đương với khoảng thời gian 12 - 16 tháng sử dụng.

Lõi nano số 7 - Lõi đá hồng ngoại tăng cường Oxy giúp quá trình trao đổi chất diễn ra dễ dàng hơn.

Lõi đá hồng ngoại được cấu tạo bởi một loại đá đặc biệt, có tác dụng tăng cường lượng Oxy có trong nước, cải thiện phân tử nước và giúp khả năng trao đổi chất trong cơ thể diễn ra một cách dễ dàng hơn, mạnh mẽ hơn. Tuổi thọ của lõi từ 9.000l - 10.000l nước tương đương với khoảng thời gian từ 12 - 16 tháng sử dụng.

Tại sao chúng ta nên sử dụng máy lọc nước nano geyser SB7 cho gia đình mình ?

Nguồn nước ô nhiễm, không đảm bảo về độ sạch có thể gây ra nhiều hiểm họa khôn lường cho sức khỏe của chúng ta, đặc biệt nếu sử dụng về lâu dài có khả năng dẫn tới ung thư (đã phát hiện nhiều làng ung thư do sử dụng nguồn nước ô nhiễm kéo dài...) vì thế chúng ta nên sử dụng máy lọc nước để luôn được đảm bảo rằng ta đang có nguồn nước sạch theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

 Máy lọc nước nano geyser SB7 với thiết kế sang trọng, tính năng làm sạch tuyệt vời đã được mang đi kiểm định, đánh giá về chất lượng nước đầu ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế về nước uống trực tiếp.

Kết quả xét nghiệm nước đã qua máy lọc nước nano geyser sb7

Kết quả thử nghiệm nước qua máy lọc nước nano Geyser do Điện máy Vạn Phúc phân phối

Tại sao bạn nên chọn mua máy lọc nước nano Geyser tại Điện máy Vạn Phúc (vanphuc.com.vn)?

 Hiện nay máy lọc nước nano Geyser đang được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều model khác nhau với chất lượng rất khó kiểm soát do xuất hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường với giá trị chỉ từ 1,6 triệu đồng cho tới trên 2 triệu đồng gây khó khăn cho người dùng khi muốn chọn mua sản phẩm của hãng.

 Điện máy Vạn Phúc (vanphuc.com.vn) là nhà phân phối và bán lẻ chính thức các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, thiết bị nhà bếp, văn phòng...  và đặc biệt là máy lọc nước nano Geyser của Nga.  Điện máy Vạn Phúc cam kết luôn bán hàng chính hãng, chất lượng đã qua kiểm định, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đến với Điện máy Vạn Phúc khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ tư vấn bán hàng có kinh nghiệm, sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực. Điện máy Vạn Phúc có dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất, xử lý một cách nhanh nhất yêu cầu của khách hàng. Đến với Điện máy Vạn Phúc khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm máy lọc nước nano Geyser miễn phí trong vòng 03 năm tại nhà đối với thân máy và lõi lọc Aragon.

Qúy khách vui lòng liên hệ với Điện máy Vạn Phúc theo số điện thoạ02433.523.102 hoặc số hotline 093.875.1256 để được phục vụ tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Phụ kiện

Phụ kiện lắp đặt máy lọc nước nano geyser SB7

Phụ kiện lắp đặt đi cùng máy lọc nước Geyser SB7 gồm Van, vòi nước, Cút chữ T đấu nối vào nguồn nước, Dây dẫn nước, Gông mở cốc, Tai để bắt vòi lên tường, Vít nở để treo máy

 

 

Bình luận