Máy lọc nước > Máy lọc nước Nano > Máy lọc nước Nano Geyser SB5-Xử lý kim loại nặng

Ưu điểm

  • Nhỏ gọn, không cần dùng điện, không có nước thải.
  • Hàng cao cấp, nhập khẩu nguyên chiếc Liên Bang Nga
  • Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ y tế cho phép uống trực tiếp
  • Lọc sạch mà vẫn dữ nguyên lượng khoáng chất có trong nước
  • Tuổi thọ lõi lọc cao, chi phí sử dụng thấp.

Nhược điểm

  • SB5 Phải lắp đặt ở vị trí có áp lực nước tối thiểu 3m. 
  • Đối với trường hợp áp suất nước yếu thì ta có thể dùng bơm tăng áp hoặc bình áp.

Chúng tôi đánh giá

  • SB5 là dòng máy lọc cao cấp, Máy bền, đẹp, an toàn.
  • Nhỏ gọn dễ lắp đặt, phù hợp với mọi không gian.
  • Nước đầu ra đảm bảo sạch có thể uống trực tiếp.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước nano geyser SB5 cốc nhựa nguyên sinh nhập khẩu cao cấp

 Máy lọc nước nano Geyser SB5 là loại máy lọc nước công nghệ nano 5 lõi lọc của tập đoàn Geyser - LB Nga với những cải tiến về phụ kiện, quy trình lắp ráp và lõi lọc nâng cấp tạo nên một sản phẩm hoàn hảo dành cho nguồn nước Việt Nam. Điểm khác biệt lớn nhất của dòng SB5 so với dòng máy lọc nước Geyser TK5 thường là phần cốc lọc (vỏ máy) dạng tròn sử dụng nhựa nguyên sinh cao cấp nhập khẩu với những đường ren xoáy tinh xảo, chắc chắn chống rò rỉ, lõi lọc số 2 được nâng cấp lên thành lõi lọc đa năng chuyên dùng để xử lý kim loại nặng, sắt, mangan... sử dụng cho những nguồn nước nhiều tạp chất, nước máy, nước giếng khoan đã qua xử lý thô. 

may-loc-nuoc-nano-geyser-sb5-02

Máy lọc nước nano geyser SB5 cốc lọc nhựa nguyên sinh cao cấp

 Công nghệ lọc nước nano của máy lọc nước SB5 không cần sử dụng điện, không nước thải, lắp đặt đơn giản gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, tốc độ lọc nước cao3 Lít/ phút cung cấp cho mọi nhu cầu ăn uống trong gia đình. Nước đầu ra đảm bảo sạch, ngon tự nhiên mà không làm mất đi các yếu tố vi lượng, khoáng chất có trong nước cần thiết cho cơ thể. Máy lọc nước nano geyser SB5 đảm bảo lọc ra nước tiệt trùng và không có chất độc hại, luôn đặt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi  của Bộ y tế ban hành. 

Sự khác biệt của máy lọc nước nano geyser SB5 so với các dòng máy lọc nước khác

 Nano geyser SB5 sử dụng công nghệ lọc Nano của Liên Bang Nga có một số ưu điểm vượt trội so với các công nghệ lọc khác cũng như các máy lọc nước sử dụng công nghệ nano khác.

may-loc-nuoc-nano-geyser-sb5-15

Cấu tạo của máy lọc nước nano geyser  5 lõi lọc SB5 

1- Ưu điểm của máy lọc nước sử dụng công nghệ NANO so với máy sử dụng công nghệ RO

- Máy lọc nước nano không cần dùng điện và không tốn nước thải còn công nghệ RO thì phải có điện và tốn rất nhiều nước thải. Vì vậy độ bền của máy lọc nước nano cao hơn rất nhiều và tiết kiệm cho người sử dụng hơn. Cũng như máy lọc nước sử dụng công nghệ RO máy sử dụng công nghệ Nano cho nước đầu ra đảm bảo sạch uống trực tiếp theo tiêu chuẩn 01  của Bộ y tế. Các chất bẩn và chất độc hại sẽ được các loại hạt trong lõi nano giữ lại và khử sạch.

- Nước đầu ra của máy lọc sử dụng công nghệ Nano đảm bảo độ sạch mà không làm mất các vi chất, khoáng chất cần thiết cho cơ thể trong khi đó máy lọc nước sử dụng công nghệ RO thì nước đầu ra là nước tinh khiết, mất hết khoáng chất và gần như nước trơ.

- Tuổi thọ lõi lọc của máy lọc nước Nano cao hơn rất nhiều so với lõi của máy RO. Lõi quan trọng nhất của máy lọc nước Nano là lõi Aragon có tuổi thọ trên 3 năm sử dụng.

may-loc-nuoc-nano-geyser-sb5-16

Chứng nhận về chất lượng máy lọc nước nano geyser SB5

2- Ưu điểm của máy lọc nước nano geyser SB5 so với các model máy lọc nước nano khác 

 Trong khi các dòng máy lọc nước nano khác chỉ được nhập linh kiện về lắp ráp tại Việt Nam thì máy lọc nước Nano Geyser SB5 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga, chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Vỏ của máy được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp cho độ an toàn tuyệt đối và bền mãi với thời gian. Về thiết kế của máy cũng đẹp và trang nhã hơn các model khác. Máy lọc nước nano geyser SB5 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Các cấp lọc của máy lọc nước nano geyser SB5

 Cấu tạo của máy lọc nước Nano Geyser SB5 bao gồm 5 cấp lọc. Tính từ đường nước vào gồm: Lõi nano số 1: lõi Cation, Lõi nano số 2: Lõi than hoạt tính cao cấp, Lõi nano số 3 Lõi Aragon- trái tim của máy lọc, Lõi nano số 4: lõi tạo khoáng và cân bằng độ PH, Lõi nano số 5: Lõi nano sliver tái diệt khuẩn.

loi-may-loc-nuoc-nano-geyser-SB5-31

Lõi lọc nano số 1,2,3 của máy lọc nước nano geyser SB5

Lõi lọc Nano số 1 của máy lọc nước nano geyser SB5: lõi Cation xử lý nguồn nước độ cứng cao

Cation là lõi lọc đầu tiên của máy lọc nước Nano Geyser SB5. Toàn bộ lõi chứa các hạt Cation(các hạt mang điện tích) có tác dụng hấp thụ canxi, làm mềm nước, chống đóng cặn thành ấm khi đun sôi nước. Tài nguyên của lõi lọc vào khoảng từ 3000 lít. Tuổi thọ của lõi lọc ước vào khoảng từ 9-12 tháng. Trong quá trình sử dụng máy lọc nước nano geyser chúng ta có thể Hoàn nguyên lõi lọc(Làm mới lại lõi) để kéo dài tuổi thọ của lõi bằng cách: qua một thời gian sử dụng ta tiến hành đổ hạt Cation ra khay nước muối đặc, ngâm hạt trong khoảng 8-12 tiếng chúng ta lại đổ hạt vào vỏ lõi để tiếp tục sử dụng lại bình thường.

logo-may-loc-nuoc-nano-geyser-SB5

Logo máy lọc nước nano geyser SB5

Lõi lọc Nano số 2 của máy lọc nước nano geyser SB5: Lõi đa năng - Lõi chuyên xử lý nguồn nước nhiễm kim loại nặng như sắt...

 Than hoạt tính được dùng trong máy lọc nước nano geyser SB5 là loại than hoạt tính cao cấp. Đó là loại than được sản xuất ở vùng đông bắc của nước Nga tuân thủ theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Loại than này được đánh giá là một trong những loại than hoạt tính tốt nhất hiện nay nhờ khả năng hấp thụ độc tố và các kim loại độc hại gấp rất nhiều lần loại than thông thường.

Lõi lọc Nano số 3 : Lõi Aragon-Trái tim của máy lọc nước Nano geyser SB5

  Aragon là lõi lọc hội tụ được tất cả các ưu điểm của các lõi lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội. Việc phát minh ra vật liệu xử lý nước được tích hợp trong lõi Aragon là một bước tiến dài của các nhà khoan học Liên xô vào nửa cuối thế kỷ 20 và được toàn thế giới công nhận. Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế gới tích hợp 4 cơ chế lọc trong một lõi lọc bao gồm: Lọc cơ học, Lọc bằng hấp thụ, Lọc bằng trao đổi ION và Lọc diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc Ag+.

máy lọc nước nano geyser gk5-21

Cơ chế lọc của lõi Aragon trong máy lọc nước nano Geyser SB5

 Vật liệu Aragon được làm từ hợp chất cao phân tử, là các chuỗi Polime dài tạo thành mặt tiế diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam do đó nó làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi Ion lên gấp 10-20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất trên thế giới hiện nay. Lõi lọc Aragon được tích hợp công nghệ phủ bạc tới từng phân tử Polime có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, vi rút có hại cho sức khỏe.

Lõi Aragon của máy lọc nước nano geyser

Lõi Aragon của máy lọc nước nano geyser

  Công dụng của lõi Aragon trong máy lọc nước nano geyser SB5 đó là: Lọc sạch cơ học, Loại bỏ các kim loại nặng, làm mềm nước, cân bằng độ PH trong nước, Diệt vi khuẩn và vi rút có hại đảm bảo nước vô trùng, Hấp thụ mùi, khí clo, hấp thụ và khử các chất hữu cơ độc hại, Lọc sạch được nguyên tử phóng xạ có trong nước. Trả lại vị ngon tinh khiết cho nước uống. Tài nguyên của lõi Aragon trong máy lọc nước nano geyser vào khoảng 25000 lít nước (Thời gian sử dụng trên 3 năm) Trong quá trình sử dụng để tăng tuổi thọ của lõi lọc chúng ta có thể hoàn nguyên lõi tại nhà rất dễ dàng bằng cách tháo lõi aragon ra khỏi máy lọc nước sau đó ngâm lõi với dung dịch dấm(hoặc chanh tươi) trong khoảng từ 10-12 tiếng. Rửa sạch và cho vào máy sử dụng bình thường. Một chú ý là trong quá trình hoàn nguyên chúng ta không được phơi lõi Aragon hay để lõi Aragon bị khô lõi sẽ bị hỏng. Rửa sạch xong chúng ta nên cho ngay vào trong máy lọc nước sử dụng.

Lõi lọc nano số 4 của máy lọc nước nano geyser SB5 - Lõi tạo khoáng và cân bằng độ PH trong nước

 Lõi lọc nano số 4 được cấu tạo bởi đá Maifan và các hạt vật liệu đặc biệt giúp cải thiện độ khoáng và cân bằng độ PH trong nước. Đồng thời lõi còn có tác dụng khử mùi, tạo vị ngon tự nhiên cho nguồn nước. Tuổi thọ của lõi lọc nano số 4 được hãng Geyser khuyến cáo từ khoảng 12 - 18 tháng sử dụng.

Lõi 4, 5 của máy lọc nước nano geyser GK5

Lõi số 4, 5 của máy lọc nước nano geyser SB5

Lõi lọc nano số 5 của máy lọc nước nano geyser SB5 - Lõi Nano Silver

 Lõi lọc nano Silver được cấu tạo bởi than hoạt tính, hoạt hóa cao cấp được phủ bạc giúp chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước đầu ra, loại bỏ hoàn toàn virus, vi khuẩn, thanh lọc và trả lại vị ngon tự nhiên của nước. Công nghệ nano giúp chia nhỏ phân tử bạc ở kích thước nhỏ nhất, đó là nano mét (1 nano mét = 1/1 tỷ mét), điều này làm tăng diện tích bề mặt của bạc và nhờ đó khả năng kháng khuẩn được tăng lên gấp nhiều lần, giảm thời gian tiêu diệt vi khuẩn xuống mức gần như là tức thời. Các phân tử bạc được tích hợp trong lõi Nano silver cùng với loại than hoạt tính cao cấp giúp tăng cường khả năng lọc cho nước. Tuổi thọ của lõi nano Silver từ 12 - 18 tháng sử dụng. Khi hết tài nguyên của lõi khách hàng nên thay lõi để đảm bảo nguồn nước đầu ra theo tiêu chuẩn.

 

Để được hỗ trợ thêm về sản phẩm máy lọc nước Nano xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 093.875.1256. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Phụ kiện

Phụ kiện lắp đặt máy lọc nước nano geyser SB5

SB5 gồm các phụ kiện: Van, vòi nước, Cút chữ T đấu nối vào nguồn nước, Dây dẫn nước, Gông mở cốc, Tai để bắt vòi lên tường, Vít nở để treo máy

Bình luận