Máy lọc nước > Máy lọc nước Nano > Máy lọc nước nano Geyser Neptune (Нептун)

Ưu điểm

  • Thiết kế đơn giản, nhỏ, gọn, đẹp,đễ sử dụng
  • Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp
  • Không bị mất lượng khoáng chất trong nước

Nhược điểm

  • Nguồn nước đầu vào phải tương đối sạch
  • Cần có áp lực nước đầu vào tối thiểu 3 mét

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước nano Geyser Neptune (Нептун) nhập khẩu nguyên chiếc, phù hợp với các nguồn nước máy thành phố, nước mưa, hiệu quả lọc cao. Máy nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và không chiếm nhiều không gian.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Nano Geyser Neptune

 Máy lọc nước Nano Geyser Neptune được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, máy sử dụng công nghệ lọc Nano, không dùng điện và không có nước thải. Chất bẩn lơ lửng trong nước sẽ được giữ lại trong máy, các kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút sẽ được khử hết 99.9% bằng vật liệu Aragon nano của Nga. Nguồn nước đầu ra đảm bảo sạch, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của WHO về nước uống trực tiếp đồng thời không làm mất đi lượng khoáng chất có trong nước.

Máy lọc nước Nano Geyser Neptune nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga

Máy lọc nước Nano Geyser Neptune nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga

Về cấu tạo Neptune máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu được thiết kế khá đơn giản với 3 tầng lọc, tầng đầu tiên là lõi thô dạng sợi PP, tầng thứ 2 là lõi Aragon, tầng thứ 3 là lõi than hoạt tính dạng ép. Do rất ít cấp lọc thô nên Nano Geyser Neptune chỉ phù hợp với những nguồn nước đầu vào tương đối sạch, nước máy sông đà sạch hoặc nước mưa. Nếu lắp máy vào nguồn nước ô nhiễm nặng hoặc không kiểm soát được chất lượng nước đầu vào máy vẫn lọc ra được nước sạch nhưng sẽ rất nhanh phải thay lõi và chi phí thay lõi là khá cao.

Cấu tạo của máy lọc nước Nano Geyser Neptune

 Máy lọc nước Nano Geyser Neptune được cấu tạo với 3 lõi lọc tích hợp tương đương với 6 tầng lọc, tính năng, vật liệu, công dụng và tuổi thọ của các cấp lọc là hoàn toàn khác nhau, một số đơn vị bán cho tuổi thọ các lõi lọc giống nhau là không đúng với tiêu chuẩn của hãng đưa ra. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cụ thể tính năng từng lõi lọc:

Lõi lọc thứ nhất của máy lọc nước Nano Geyser Neptune: Lõi lọc thô PP

 Lõi PP là lõi lọc hình trụ được cấu tạo từ các sợi bông có kích thước khe hở là 5 micron có tác dụng gạn cặn, những vật lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron sẽ bị lõi giữ lại. Lõi chỉ có tác dụng gạn cặn làm cho nước trong hơn, không có tác dụng với những chất hòa tan trong nước, những chất có kích thước nhỏ hơn 5 micron. Tuổi thọ lõi lọc phụ thuộc nhiều vào chỉ số TDS(độ trong của nước) của nguồn nước đầu vào, đối với nguồn nước tốt tuổi thọ của lõi được 3000 lít tương đương với thời gian sử dụng từ 9-12 tháng.

Bộ lõi õi lọc của máy lọc nước Nano Geyser Neptune

Bộ lõi õi lọc của máy lọc nước Nano Geyser Neptune

Lõi lọc thứ hai của máy lọc nước Nano Geyser Neptune: Lõi lọc Aragon

 Aragon là lõi lọc quan trọng nhất trong máy lọc nước Nano Geyser Neptune, lõi được thiết kế nhỏ và khác biệt đôi chút so với các lõi lọc Aragon khác. Aragon là vật liệu lọc được phát minh bởi các nhà khoa học ở viện phóng xạ Khlopin tại Lenigrad vào những thập kỉ 80, ban đầu vật liệu Aragon được sử dụng để lọc sạch các nguồn nước ô nhiễm phóng xạ và diệt khuẩn. Sau đó vật liệu Aragon sử dụng công nghệ Nano được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xử lý nước gia đình và công nghệp.

 Aragon là lõi lọc duy nhất trên thế giới được tích hợp cơ chế lọc 4 trong 1 bao gồm:

+) Lọc cơ học: với kích thước khe hở Nano, lõi có thể loại bỏ hầu như toàn bộ các chất rắn lơ lửng trong nước, trả lại vẻ trong tinh khiết cho nguồn nước.

+) Lọc hấp thụ: Khả năng hấp thụ của lõi Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện nay. Với cấu tạo đặc bệt làm tăng tỉ lệ bề mặt tiếp xúc với nguồn nước lên đến 4 lần, lõi có tác dụng hấp thụ hết các độc tố có trong nước, các hợp chất hữu cơ độc hại, loại bỏ Amoni, asen, nitrat, khử màu, mùi, khí clo và các hợp chất khí hóa lỏng....

+) Lọc trao đổi ION: Lõi Aragon chứa các phần tử mang điện tích âm sẽ hút các kim loại nặng độc hại mang điện tích dương và biến đổi chúng. Lọc trao đổi ION sẽ dúp khử toàn bộ các kim loại nặng hòa tan trong nước, khử canxi, maghe, chì, kẽm....

+) Lọc diệt vi khuẩn: Với kích thước Nano tích hợp các phần tử bạc Ag+, lõi lọc Aragon có khả năng diệt đến 99.9% các loại vi khuẩn, vi rút độc hại và chống sự xâm nhập lại của chúng. Chức năng này đảm bảo cho nguồn nước đầu ra uống trực tiếp mà không cần phải đun trong suốt thời gian tài nguyên của lõi lọc.

 Lõi lọc Aragon trong máy lọc nước  Nano Geyser Neptune có tuổi thọ 7000 lít tương đương với thời gian sử dụng là 24 tháng.

Lõi lọc thứ ba của máy lọc nước Nano Geyser Neptune: Lõi lọc CBC than hoạt tính tích hợp Bạc

 Lõi lọc CBC gồm vật liệu than hoạt tính cao cấp được xay nhỏ và ép lại thành cục hình trụ với lớp màng lưới phủ bên ngoài và tích hợp thêm vật liệu Bạc để diệt khuẩn. Lõi lọc than hoạt tính có tác dụng khử khuẩn, hấp thụ độc tố, hợp chất hữu cơ độc hại, tạo độ ngon và làm nguồn nước an toàn hơn. Vật liệu than hoạt tính cao cấp đang được sử dụng tại các công ty giải khát hàng đầu thế giới sẽ tạo độ an toàn tuyệt đối cho nguồn nước lọc đầu ra.

Lõi lọc than ép trong máy lọc nước Nano Geyser Neptune có tuổi thọ là 3000 lít nước tương đương với thời gian sử dụng 12 tháng.

Một số lưu ý khi sử dụng các dòng máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc

 Một số dòng máy lọc nước Nano Geyser được phát triển từ những năm 2000 hiện nay đã được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam. Rất nhiều khách hàng thích lựa chọn các dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc. Tuy nhiên những so với những dòng máy lọc nước Nano Geyser chính hãng do Geyser phân phối từ lâu tại thị trường Việt Nam thì các loại máy nhập khẩu có nhiều ưu điểm nhưng cũng có không ít nhược điểm khiến khách hàng cần phải xem xét khi quyết định mua.

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn mua máy lọc nước gia đình là máy lọc nước đó phải phù hợp và lọc sạch được nguồn nước ô nhiễm tại gia đình mình. Nhược điểm quan trọng nhất của máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc là máy rất kén nguồn nước đầu vào. Nguồn nước đầu vào phải là những nguồn nước tương đối sạch. Đối với nguồn nước ô nhiễm nặng chúng ta nên sử dụng các dòng máy được phân phối riêng cho thị trường Việt Nam như các dòng TK, GK, SB....Máy lọc nước nhập khẩu cũng lọc được nhưng khi nguồn nước đầu vào ô nhiễm nặng thì rất nhanh phải thay lõi và giá thành thay lõi cao.

 Nguyên nhân có thể là do cac dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc chỉ phù hợp với nguồn nước đạt tiêu chuẩn cao của các nước phát triển, cầu tạo của máy khá đơn giản với quá ít cấp lọc thô do đó không phù hợp lắm với các nguồn nước máy của Việt Nam. Để khắc phục vấn đề này các đơn vị bán thường phải tư vấn cho khách hàng lắp thêm các cấp lọc thô ở phía trước hoặc phía sau máy lọc nước.

 

Trung tâm điện máy Vạn Phúc tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng máy lọc nước Nano Geyser toàn miền bắc. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0938.751.256 hoặc số 02433.523.102 Quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác, đầy đủ và phù hợp nhất. Rất vui lòng được phục vụ !

Phụ kiện

Phụ kiện của máy lọc nước nano Geyser Neptune

Van, vòi nước, Cút chữ T đấu nối vào nguồn nước, Dây dẫn nước, Gông mở cốc, Tai để bắt vòi lên tường.

Bình luận