Máy lọc nước > Máy lọc nước Nano > Máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa K02

Ưu điểm

  • Nhỏ gọn, không cần dùng điện, không có nước thải.
  • Khử 100% các loại vi khuẩn, vi trùng, virus, các chất độc hại.
  • Gấp đôi cấp độ lọc so với các dòng máy lọc nước thông thường.
  • Lọc sạch mà vẫn dữ nguyên lượng khoáng chất có trong nước
  • Tuổi thọ lõi lọc cao, chi phí sử dụng thấp.

Nhược điểm

  • Kachiusa K02 Phải lắp đặt ở vị trí có áp lực nước tối thiểu 5m. Đối với trường hợp áp suất nước yếu thì ta có thể dùng bơm tăng áp hoặc bình áp.

Chúng tôi đánh giá

Kachiusa K02  thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện khi lắp đặt, không chiếm diện tích, không gian. Nước đầu ra có thể uống trực tiếp theo tiêu chuẩn của bộ y tế ban hành, Máy không dùng điện và không có nước thải cho phép vận hàng ghễ dàng mà không bị lãng phí. Tuổi thọ của lõi lọc cao dúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm khi sử dụng. Thời gian bảo hành là 3 năm. Máy phù hợp cho các hộ gia đình, các khu nhà chung cư...

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa K02 dòng chuyên dụng dùng cho nguồn nước ô nhiễm

 Máy lọc nước Geyser kachiusa K02 được thiết kế với 6 tầng lọc chuyên dụng chuyên để xử lý các nguồn nước ô nhiễm và khó kiểm soát về chất lượng như nguồn nước ngầm, nước mặt, nước giếng khoan. Máy sử dụng công nghệ lọc hấp thụ và khử Nano, không cần dùng điện và không có nước thải. Chất bẩn lơ lửng trong nước sẽ được giữ lại trong những cấp lọc thô. Virút, vi khuẩn, kim loại nặng và các hợp chất hữu cơ độc hại, màu, mùi, khí hóa lỏng...sẽ được khử 100% bằng các vật liệu lọc chuyên dụng và vật liệu Aragon tích hợp Ag+. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

 

Máy lọc nước Nano geyser kachiusa K02

Máy lọc nước Nano geyser kachiusa K02

 

 Kachiusa K02 có xuất xứ từ LB Nga, công suất lọc của máy tối đa là 3 lít/phút, áp lực nước tối thiểu cần phải có là 5 mét, thích hợp với các nguồn nước giếng khoan ở nông thôn. Lõi lọc của máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa có tuổi thọ khá dài, lõi lọc Aragon có tuổi thọ cao nhất lên đến 25000 lít tương đương thời gian sử dụng từ 3-5 năm. Toàn bộ máy được bảo hành chính hãng tại nhà 3 năm trong suốt quá trình sử dụng.

Geyser Kachiusa K02 là dòng máy tăng cường cho các nguồn nước máy có độ cứng, kim loại nặng cao, asen hoặc nước giếng khoan. Đặc biệt phù hợp với các khu vực Hà Đông, Long Biên, Hoàng Mai, Thanh Oai, Bắc Từ Liêm...Sản phẩm thiết kế dạng hộp đẹp mắt, sang trọng hơn thích hợp để bàn, để dưới chậu rửa cho căn bếp gọn gàng, đảm bảo.

Cấu tạo của máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa K02 chuyên dụng

 Máy lọc nước Nano geyser Kachiusa K02 cấu tạo bao gồm 6 lõi lọc trong đó có 4 lõi lọc thô, một lõi lọc chuyên dụng và một lõi Aragon. Các lõi lọc thô chứa các vật liệu lọc để xử lý các chất độc hại khác nhau trong nguồn nước, lõi chuyên dụng để xử lý asen, chì, amoni, lõi Aragon có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, hấp thụ độc tố, trả lại vị ngon thuần khiết cho nguồn nước. Sau đây là cấu tạo, công dụng và tuổi thọ của từng lõi lọc.

Lõi lọc số 1 của máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa K02: Lõi lọc Nano Ceramic

 Ceramic chính là vật liệu gốm với kích thước khe hở rất nhỏ 1 micron  có tác dụng loại bỏ hầu như hoàn toàn các chất rắn lơ lửng trong nước, các hợp chất hữu cơ độc hại, màu và khí hóa lỏng trong nước. Lõi chỉ có tác dụng đối với các chất bẩn có kích thước lơn hơn 1 micron, các chất bẩn được giữ lại trong cốc lọc. Trong quá trình sử dụng chúng ta phải thường xuyên tiến hành vệ sinh lõi để đảm bảo cho máy hoạt động bình thường. Tuổi thọ của lõi ceramic được rất lâu, thường là khi nào bị nứt, vỡ hoặc tắc mới cần phải thay thế.

 

Bộ lõi lọc thô của máy lọc nước Nano Kachiusa K02

Bộ lõi lọc thô của máy lọc nước Nano Kachiusa K02

 

Lõi lọc số 2 của máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa K02: Lõi lọc than hoạt tính

 Than hoạt tích cao cấp được xay nhỏ và ép lại thành cục hình trụ rỗng ở giữa với lớp màng lưới bọc bên ngoài. Lõi có công dụng chủ yếu là hấp thụ tất cả các độc tố vô cơ và hữ cơ có trong nguồn nước, lõi than với diện tích tiếp xúc bề mặt lớn sẽ đảm bảo cho nguồn nước an toàn, ngon tự nhiên và tránh nhiễm khuẩn.

Tuổi thọ lõi lọc tối đa  6-12 tháng

Lõi lọc số 3 của máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa K02: Lõi lọc chuyên dụng xử lý Asen hoặc lõi lọc kim loại nặng

Lõi lọc chuyên dụng dùng cho máy lọc nước K02 là điểm khác biệt so với dòng K01. Vị trí này thường được sử dụng 1 trong 2 loại lõi lọc sau tùy vào chất lượng nguồn nước cần xử lý: lõi lọc asen hoặc lõi lọc đa năng xử lý kim loại nặng chuyên dùng cho nước giếng khoan hoặc nước máy nhiều tạp chất.

Lõi lọc xử lý Asen được cấu thành từ các hạt vật liệu đặc biệt có tác dụng hấp thụ và khử sạch hoàn toàn hàm lượng Asen có trong nguồn nước, đảm bảo cho nguồn nước đầu ra tuyệt đối an toàn. Asen là chất rất dễ bị nhiễm vào các nguồn nước ngầm, rất độc hại và khó xử lý nên đòi hỏi phải có vật liệu lọc chuyên dụng.

Lõi lọc đa năng chuyên dùng cho nước giếng là những hạt vật liệu chuyên dụng để tăng cường xử lý kim loại nặng, fe, mangan, màu mùi trong nguồn nước. 

Tuổi thọ trung bình của 2 lõi lọc này khoảng 1-2 năm.

Lõi lọc số 4, 5 của máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa K02: Lõi lọc Cation

 Lõi lọc Cation trong máy lọc nước Nano Geyser kachiusa K02 được cấu tạo dạng hình trụ với ren xoáy 2 đầu có thể tháo rời, toàn bộ bên trong lõi chứa các hạt vật liệu Cation là các hạt mang điện tích có tác dụng hút và giữ lại các ion kim loại nặng độc hại hòa tan trong nước. Lõi có thể khử được Canxi, amoni trong nước.

Lõi Cation có tuổi thọ khoảng 3000 lít nước tương đương với thời gian sử dụng 9-12 tháng. Trong quá trình sử dụng chúng ta có thể hoàn nguyên(làm mới lại lõi) bằng cách ngâm các hạt cation vào dung dịch muối đặc từ 6-8 tiếng để làm tăng tuổi thọ của lõi

Lõi lọc số 6 của máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa K02: Lõi Aragon

Aragon là lõi lọc hội tụ được tất cả các ưu điểm của các lõi lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội. Việc phát minh ra vật liệu xử lý nước được tích hợp trong lõi Aragon là một bước tiến dài của các nhà khoan học Liên xô vào nửa cuối thế kỷ 20 và được toàn thế giới công nhận. Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế gới tích hợp 4 cơ chế lọc trong một lõi lọc bao gồm: Lọc cơ học, Lọc bằng hấp thụ, Lọc bằng trao đổi ION và Lọc diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc Ag+.

 

máy lọc nước nano geyser tk5-21

Cơ chế lọc của lõi Aragon

 

 Vật liệu Aragon được làm từ hợp chất cao phân tử, là các chuỗi Polime dài tạo thành mặt tiế diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam do đó nó làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi Ion lên gấp 10-20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất trên thế giới hiện nay. Lõi lọc Aragon được tích hợp công nghệ phủ bạc tới từng phân tử Polime có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, vi rút có hại cho sức khỏe.

/may-loc-nuoc-nano-geyser-TK5-12

Lõi lọc nước Aragon

 Công dụng của lõi Aragon trong máy lọc nước nano geyser kachiusa K02 đó là: Lọc sạch cơ học, Loại bỏ các kim loại nặng, làm mềm nước, cân bằng độ PH trong nước, Diệt vi khuẩn và vi rút có hại đảm bảo nước vô trùng, Hấp thụ mùi, khí clo, hấp thụ và khử các chất hữu cơ độc hại, Lọc sạch được nguyên tử phóng xạ có trong nước. Trả lại vị ngon tinh khiết cho nước uống.

 Tài nguyên của lõi Aragon trong máy lọc nước nano geyser vào khoảng 25000 lít nước (Thời gian sử dụng khoảng 3 năm) Trong quá trình sử dụng để tăng tuổi thọ của lõi lọc chúng ta có thể hoàn nguyên lõi tại nhà rất dễ dàng bằng cách tháo lõi aragon ra khỏi máy lọc nước sau đó ngâm lõi với dung dịch dấm(hoặc chanh tươi) trong khoảng từ 10-12 tiếng. Rửa sạch và cho vào máy sử dụng bình thường. Một chú ý là trong quá trình hoàn nguyên chúng ta không được phơi lõi Aragon hay để lõi Aragon bị khô lõi sẽ bị hỏng. Rửa sạch xong chúng ta nên cho ngay vào trong máy lọc nước sử dụng.

 

Trung tâm điện máy Vạn Phúc tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng máy lọc nước Nano Geyser toàn miền bắc. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 093.875.1256 hoặc số 02433.523.102 Quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác, đầy đủ và phù hợp nhất. Rất vui lòng được phục vụ !

 

Đăng ký để được tư vấn miễn phí về nguồn nước và máy lọc nước phù hợp.

 

 

Phụ kiện

Phụ kiện máy lọc nước nano Geyser Kachiusa K02

Máy lọc nước Geyser Kachiusa K02 bao gồm các phụ kiện lắp đặt như: Van, vòi nước, Cút chữ T đấu nối vào nguồn nước, Dây dẫn nước, Gông mở cốc, băng tan...Bạn không phải mất thêm chi phí cho phần phụ kiện trừ trường hợp vị trí lấy nước quá xa nơi đặt máy.

Bình luận