Máy lọc nước > Máy lọc nước Nano > Máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa K01- Chuyên xử lý nước cứng

Ưu điểm

  • Nhỏ gọn, không cần dùng điện, không có nước thải.
  • Khử 100% các loại vi khuẩn, vi trùng, virus, các chất độc hại.
  • Gấp đôi cấp độ lọc so với các dòng máy lọc nước thông thường.
  • Lọc sạch mà vẫn giữ khoáng chất tốt có trong nước.

Nhược điểm

  • Kachusa 01 Phải lắp đặt ở vị trí có áp lực nước tối thiểu 5m.
  • Đối với trường hợp áp suất nước yếu thì ta có thể dùng bơm tăng áp hoặc bình áp.

Chúng tôi đánh giá

  • Kachiusa 01 phù hợp với nước máy, nước mưa, nước độ cứng cao, có thể linh động cấu hình theo nguồn nước.
  • Nước dầu ra đảm bảo sạch, ngon tự nhiên
  • Lắp đặt đơn giản, hoạt động bền bỉ, ít hư hỏng, bảo hành tận 3 năm tại nơi sử dụng.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa K01 cho hiệu quả lọc sạch vượt trội và tiết kiệm

  Máy lọc nước nano geyser kachiusa K01 là model mới của hãng Geyser - Liên Bang Nga. Máy được thiết kế gấp đôi số cấp lọc thô so với các loại máy thông thường do đó máy cho hiệu quả lọc sạch vượt trội hơn và rất phù hợp với các nguồn nước nhiễm bẩn của Việt Nam. Nước đầu ra của máy lọc nước nano geyser kachiusa K01 đảm bảo sạch các kim loại nặng, các độc tố và đảm bảo vô trùng, luôn đạt tiêu chuẩn 01 của Bộ y tế về chuẩn nước uống trực tiếp.

Máy lọc nước nano geyser kachiusa 01 và phụ kiện

Máy lọc nước nano geyser kachiusa 01 và phụ kiện

 Thiết kế của máy lọc nước nano geyser kachiusa K01 bao gồm 6 lõi lọc. Máy được thiết kế dạng khối, nhỏ gọn và có nắp đậy đảm bảo an toàn và sạch sẽ và dễ sử dụng. Những lõi lọc chuyên dụng sẽ dúp máy lọc sạch được tất cả các nguồn nước máy và nước mưa. Nước đầu ra được kiểm soát rất an toàn và ngon tự nhiên. Máy sử dụng công nghệ lọc Nano không dùng điện và không có nước thải sẽ dúp tuổi thọ của máy cao, tiết kiệm điện và nước và lắp đặt vận hành vô cùng thuân lợi.

Ưu điểm của máy lọc nước Geyser 6 lõi Kachiusa K01

- Không dùng điện, không nước thải hoạt động dựa trên áp lực nước tự nhiên  nên máy lọc Kachiusa K01 dễ sử dụng, vận hành và bền bỉ theo thời gian, tiết kiệm chi phí điện nước sử dụng.

- Công nghệ nano giữ khoáng tiên tiến nhất hiện nay được ưa thích sử dụng ở các nước phát triển trên toàn thế giới như Châu Âu, Mỹ, Châu Á bởi tác dụng tuyệt vời của nó đến sức khỏe. Không những lọc sạch còn giữ khoáng chất giúp cơ thể hấp thụ vitamin, khoáng chất bổ ich từ thiên nhiên như K, Ca, Mg, P...ngăn ngừa các bệnh còi xương, suy dinh dưỡng, thiếu khoáng, canxi...

- Công nghệ lọc nano độc quyền từ Geyser Nga, lõi Aragon 4 in 1 cho khả năng xử lý hiệu quả, diệt khuẩn triệt để, chống tái nhiễm khuẩn nên nước lọc ra uống được trực tiếp không cần đun sôi đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

- Kachiusa K01 là dòng máy lọc tăng cường phù hợp với nguồn nước đặc thù tại Việt Nam. Máy lọc nước nano Geyser Kachiusa K01 chuyên xử lý cho các nguồn nước máy độ cứng cao, nhiều kim loại nặng có thể tùy chỉnh cấu hình cho từng nguồn nước. Đặc biệt thích hợp với các nguồn nước máy khu Long Biên, Hà Đông, Hoàng Mai, Đội Cấn, Ba Đình... 

- Thiết kế kiểu dáng mới đẹp và sang trọng cho căn bếp gia đình. Với thiết kế vỏ hộp có nắp đậy phù hợp đặt bàn hoặc để tủ bếp, chậu rửa tùy địa hình lắp đặt.

- Tuổi thọ lõi lọc cao và dễ dàng thay thế, an toàn mà còn tiết kiệm chi phí sử dụng. 

Cấu tạo các lõi lọc của máy lọc nước nano geyser Kachiusa 01

 Máy lọc nước nano geyser kachiusa K01 được cấu tạo bao gồm 6 lõi lọc chính với các tính năng lọc khác nhau, có thể linh động cấu hình tùy theo chất lượng nguồn nước đầu vào để phù hợp hơn, xử lý tốt hơn. Các lõi lọc của máy đã được tính toán để cho hiệu quả lọc sạch nhất. Tuổi thọ của các lõi lọc khá lâu theo từng vị trí các lõi.

Bên trong máy lọc nước nano geyser kachiusa 01

Bên trong máy lọc nước nano geyser kachiusa 01

 Cấu tạo và chức năng của các lõi lọc trong máy lọc nước nano geyser kachiusa như sau:

Lõi lọc nano số 1 của máy lọc nước nano Geyser Kachiusa K01: Lõi lọc Ceramic

Lõi lọc Ceramic hay còn gọi là lõi lọc gốm có kích thước khe hở chỉ 0,1 micron. Với kích thước siêu nhỏ này, lõi Ceramic có thể ngăn chặn được mọi tạp chất, bùn đất, rong rêu, rỉ sét, một số kim loại nặng và vi sinh trước khi qua các lõi lọc tinh. 

Với kích thước 0,1 micron nên để đảm bảo tốc độ lọc cho máy Geyser K01 cấu hình Ceramic cần áp lực nước đủ mạnh để không bị tắc, chảy chậm khi qua lõi lọc này. Vì vậy một số trường hợp áp lực nước yếu thường được thay thế lõi lọc Ceramic bằng lõi lọc PP 1 micron hoặc lõi lọc than hoạt tính dạng ép để đảm bảo tốc độ lọc mà vẫn đảm bảo chất lượng nước sau lọc. Đây cũng là ưu điểm của cấu hình máy lọc nước nano Geyser Kachiusa. Tùy vào nguồn nước và vị trí lắp mà có thể linh động cấu hình phù hợp.

Lõi lọc Ceramic có tuổi thọ khá cao, có thể vệ sinh được bằng giẻ lau mềm, chỉ phải thay khi vỡ mòn hoặc tắc không chảy được. 

Lõi lọc Nano số 2, số 3 của máy lọc nước nano geyser kachiusa 01 : Lõi than hoạt tính cao cấp

Lõi than hoạt tính của máy lọc nước nano geyser kachiusa 01

  Lõi lọc ở vị trí số 2 và số 3 tính từ đường nước vào là lõi than hoạt tính, hoạt hóa cao cấp của Liên Bang Nga. Vật liệu than hoạt hóa cao cấp ở nhiệt độ cao hiện đang được sử dụng cho các công ty nước giải khát hàng đầu thế giới như Coca cola. pesi... và đã khẳng định được chất lượng.

  Lõi lọc số 2 là than dạng ép, lõi số 3 là than dạng hạt. Hai lõi lọc này có tác dụng như nhau, chỉ khác về quy trình sản xuất, đóng gói.

  Vật liệu than hoạt hóa có chỉ số hấp thụ cao, đồng đều và ổn định và đặc biệt khả năng hấp thụ của loại than này gấp hàng chục lần các loại than hoạt tính thông thường. Than hoạt tính cao cấp có tác dụng hấp thụ các độc tố tồn tại trong nguồn nước cấp, khử các loại vi khuẩn độc hại và trả lại vị ngọt tinh khiết cho nguồn nước. Tài nguyên của lõi lọc là khoảng từ 3000lít. Thời gian sử dụng vào khoảng từ 9-12 tháng.

  Đối với lõi than hoạt tính trong quá trình sử dụng chúng ta chỉ có thể vệ sinh bên ngoài lõi lọc mà không thể can thiệp vào bên trong của lõi. Khi hết tài nguyên hấp thụ của lõi chúng ta nên tiến hành thay lõi mới.

 

 

Lõi lọc Nano số 3, số 4, của máy lọc nước nano geyser kachiusa K01: lõi lọc Cation

Lõi lọc cation của máy lọc nước kachiusa 01

  Máy lọc nước Nano Geyser kachiusa K01 được sử dụng 2 lõi lọc Cation để tăng khả năng xử lý nước cứng và amoni trong nước, phù hợp với những nguồn nước có độ cứng cao. Toàn bộ lõi chứa các hạt Cation(các hạt mang điện tích) có tác dụng hấp phụ và khử các kim loại nặng như Canxi, magie làm mềm nước và hấp thụ Amoni.

Tài nguyên của lõi lọc vào khoảng từ 3000 lít. tuổi thọ của lõi lọc ước vào khoảng từ 9-12 tháng.

 Trong quá trình sử dụng máy lọc nước nano geyser chúng ta có thể Hoàn nguyên lõi lọc(Làm mới lại lõi) để kéo dài tuổi thọ của lõi bằng cách: qua một thời gian sử dụng ta tiến hành đổ hạt Cation ra khay nước muối đặc, ngâm hạt trong khoảng 8-12 tiếng chúng ta lại đổ hạt vào vỏ lõi để tiếp tục sử dụng lại bình thường.

 Đối với những nguồn nước siêu cứng như Long Biên, Đội Cấn và 1 số khu vực khác thường được chuyển cấu hình lõi lọc của máy K01 thành 3 lõi lọc Cation (thay thế cho lõi than hoạt tính hoặc lõi lọc gốm) để xử lý tốt hơn cho nguồn nước. 

 

 

máy lọc nước nano geyser kachiusa-01-17

Bảng chỉ số hấp thụ của lõi than hoạt tính cao cấp

Lõi lọc Nano số 6 : Lõi Aragon-Trái tim của máy lọc nước Nano geyser kachiusa 01

 Lõi lọc Aragon trái tim của máy lọc nước nano geyser kachiusa 01 được đặt ở vị trí cuối cùng. Nước sau khi đã lọc qua các lõi thô sẽ được lõi Aragon khử vi sinh và hóa học lần cuối cùng để đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

Lõi Aragon của máy lọc nước nano geyser kachiusa 01

Lõi lọc Aragon trái tim của máy lọc nước Nano

  Aragon là lõi lọc hội tụ được tất cả các ưu điểm của các lõi lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội. Việc phát minh ra vật liệu xử lý nước được tích hợp trong lõi Aragon là một bước tiến dài của các nhà khoan học Liên xô vào nửa cuối thế kỷ 20 và được toàn thế giới công nhận. Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế gới tích hợp 4 cơ chế lọc trong một lõi lọc bao gồm: Lọc cơ học, Lọc bằng hấp thụ, Lọc bằng trao đổi ION và Lọc diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc Ag+.

máy lọc nước nano geyser kachiusa 01-18

Cơ chế lọc của lõi Aragon trong máy lọc nước nano

 Vật liệu Aragon được làm từ hợp chất cao phân tử, là các chuỗi Polime dài tạo thành mặt tiế diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam do đó nó làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi Ion lên gấp 10-20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất trên thế giới hiện nay. Lõi lọc Aragon được tích hợp công nghệ phủ bạc tới từng phân tử Polime có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, vi rút có hại cho sức khỏe.

máy lọc nước nano geyser kachiusa 01-19

Lõi lọc nước Aragon

 Công dụng của lõi Aragon trong máy lọc nước nano geyser kachiusa 01 đó là: Lọc sạch cơ học, Loại bỏ các kim loại nặng, làm mềm nước, cân bằng độ PH trong nước, Diệt vi khuẩn và vi rút có hại đảm bảo nước vô trùng, Hấp thụ mùi, khí clo, hấp thụ và khử các chất hữu cơ độc hại, Lọc sạch được nguyên tử phóng xạ có trong nước. Trả lại vị ngon tinh khiết cho nước uống.

 Tài nguyên của lõi Aragon trong máy lọc nước nano geyser vào khoảng 25000 lít nước (Thời gian sử dụng từ 3-5 năm) Trong quá trình sử dụng để tăng tuổi thọ của lõi lọc chúng ta có thể hoàn nguyên lõi tại nhà rất dễ dàng bằng cách tháo lõi aragon ra khỏi máy lọc nước sau đó ngâm lõi với dung dịch dấm(hoặc chanh tươi) trong khoảng từ 10-12 tiếng. Rửa sạch và cho vào máy sử dụng bình thường. Một chú ý là trong quá trình hoàn nguyên chúng ta không được phơi lõi Aragon hay để lõi Aragon bị khô lõi sẽ bị hỏng. Rửa sạch xong chúng ta nên cho ngay vào trong máy lọc nước sử dụng.

Giới thiệu về hãng máy lọc nước Nano Geyser

 Được thành lập từ năm 1986 công ty Geyser có trụ sở tại thành phố St.Peterburg Liên Bang Nga là một công ty chuyên về xử lý nước và sản xuất các thiết bị lọc nước dùng cho gia đình và công nghiệp. Ban đầu nhiệm vụ chính của công ty Geyser là ứng dụng vật liệu Polime Aragon là phát minh của các nhà khoa học ở viện phóng xạ Khlopin vào việc xử lý nước nhiễm xạ trong vụ nổ Chernobyl. Máy lọc nươc nano geyser ra đời và ngày càng khẳng định được ưu điểm vượt trội. Hiện nay máy lọc nước của hãng Geyser đã có mặt ở hơn 100 nước và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Logo của hãng máy lọc nước nano geyser

Logo của hãng máy lọc nước nano geyser

 Tại Việt Nam công ty geyser chính thức tham gia vào thị trường từ năm 2008. Ban đầu chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước công nghệp cho các khu công nghiệp, các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài. Từ năm 2010 công ty Geyser chính thức chọn Trung tâm điện máy Vạn Phúc làm đại diện thương mại duy nhất tại Việt Nam cho các sản phẩm máy lọc nước nano geyser dùng cho gia đình. Ngày nay các sản phẩm máy lọc nước của hãng đã có mặt trên toàn quốc.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa 01

  Trước khi lắp đặt và sử dụng máy lọc nước nano geyser kachiusa 01 quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm máy. Đối với những quý khách ở xa, phải tự lắp đặt quý khách có thể xem hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước trên YouTube.

Đầu nối nước của máy lọc nước nano geyser kachiusa 01

Đầu nối nước của máy lọc nước nano geyser kachiusa 01

 Trước tiên chúng ta phải đấu cút chích nước chữ T để lấy nguồn nước cần lọc vào máy( Cút chữ T có sẵn trong máy). Ống đầu vào của máy lọc nước nano geyser kachiusa 01 là dây ống to, Ống đầu ra nhỏ hơn. Khi lắp đặt chúng ta cần phải mở cốc lọc của máy lọc nước ra và bóc lớp giấy bóng bọc của từng lõi.

Tiêu chuẩn chất lượng của máy lọc nước nano geyser kachiusa 01

Tiêu chuẩn chất lượng của máy lọc nước nano geyser kachiusa 01

 Vị trí đặt máy phù hợp là dưới gầm tủ bếp. Áp lực nước tối thiểu để máy hoạt động bình thường là 5m, nếu áo lực nước nhỏ thì tốc độ lọc của máy sẽ giảm khi đó chúng ta có thể dùng bơm tăng áp hoặc bình áp để máy hoạt động bình thường.

Kiểm định chất lượng của máy lọc nước nano geyser kachiusa 01 của cơ quan chức năng

 Máy lọc nước nano geyser kachiusa 01 đã vượt qua tất cả các lần kiểm định về chất lượng của các cơ quan chức năng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng cho gia đình mình. Dưới dây là một số giấy tờ kiểm định chất lượng nước đầu ra của máy lọc nước nano geyser kachiusa 01 của các cơ quan có uy tín:

Kết quả lọc qua máy lọc nước nano geyser kachiusa k01

Kết quả lọc qua máy lọc nước nano geyser kachiusa k01

Đăng ký hoặc liên hệ ngay 093.875.1256 hoặc 02433.523.102 để được tư vấn cụ thể hơn về nguồn nước và chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình bạn!

 

Phụ kiện

Phụ kiện của máy lọc nước Geyser Kachiusa K01

Van, vòi nước, Cút chữ T đấu nối vào nguồn nước, Dây dẫn nước, Gông mở cốc, Tai để bắt vòi lên tường.

Bình luận