Máy lọc nước > Máy lọc nước Nano > Máy lọc nước Nano Geyser GK5 - 5 lõi lọc

Ưu điểm

  • Nhỏ gọn, không cần dùng điện, không có nước thải.
  • Khử 100% các loại vi khuẩn, vi trùng, virus, các chất độc hại.
  • Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ y tế cho phép uống trực tiếp
  • Lọc sạch mà vẫn dữ nguyên lượng khoáng chất có trong nước
  • Tuổi thọ lõi lọc cao, chi phí sử dụng thấp.

Nhược điểm

  • GK5 Phải lắp đặt ở vị trí có áp lực nước tối thiểu 3m. 
  • Đối với trường hợp áp suất nước yếu thì ta có thể dùng bơm tăng áp hoặc bình áp.

Chúng tôi đánh giá

  • Nano Geyser GK5 lọc sạch những nguồn nước ô nhiễn nhất
  • Máy nhỏ gọn dễ lắp đặt phù hợp với mọi không gian
  • Chi phí sử dụng thấp,Chế độ bảo hành chuyên nghiệp lâu dài

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

 

Máy lọc nước Nano Geyser GK5 model chuyên dụng cho nước giếng khoan

  Geyser là thương hiệu nổi tiếng của Liên bang Nga hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước và thiết bị lọc nước dùng cho gia đình và công nghiệp. Được thành lập năm 1986 nhiệm vụ ban đầu của công ty Geyser là ứng dụng vật liệu Polime Aragon là phát minh của các nhà khoa học ở viện phóng xạ Khlopin (St.Peterburg) vào việc xử lý nước ô nhiễm phóng xạ từ vụ nổ Chernobyl. Máy lọc nước Nano Geyser đã ra đời và hoàn thành xuất sắt nhiệm vụ này. Từ uy tín đó hãng Geyser đã xuất khẩu máy lọc nước Nano Geyser ra các nước trên toàn thế giới và ngày càng khẳng định được vị thế, chất lượng trên thị trường.

 

Máy lọc nước nano geyser GK5

Máy lọc nước nano geyser GK5

 

  Máy lọc nước Geyser ban đầu được nhập khẩu vào Việt Nam từ ngồn tiểu ngạch do những người đi Nga xách tay về. Từ năm 2008 hãng Geyser chính thức có mặt tại Việt Nam. Nhờ chất lượng đảm bảo, phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam và chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hiện nay máy lọc nước Nano Geyser đã được phổ biến trên toàn quốc và được người tiêu dùng đón nhận.

Những ứng dụng của máy lọc nước Nano Geyser GK5

Máy lọc nước nano geyser GK5 là model cơ bản phù hợp với mọi nguồn nước. Nano geyser GK5 dùng để lọc nước máy, nước mưa và đặc biệt máy có thể xử lý được nược nước giếng khoan, nước bề mặt, nước nhiễm kim loại nặng, nhiễm vi khuẩn, vi trùng... với chi phí trong quá trình sử dụng thấp.

Máy lọc nước nano geyser GK5 phù hợp với mọi nguồn nước

Máy lọc nước nano geyser GK5 phù hợp với mọi nguồn nước

 

  Với cấu tạo bao gồm 5 lõi lọc trong đó quan trọng nhất là lõi số Aragon có tuổi thọ từ 3-5 năm và lõi số 2 vật liệu đa năng cao cấp chuyên dụng xử lý kim loại nặng , máy lọc nước nano geyser GK5 chạy rất ổn định, phù hợp với nguồn nước bề mặt của Việt Nam, chi phí thay lõi lọc trong quá trình sử dụng thấp. Nước đầu ra của máy lọc nươc nano geyser GK5 luôn đạt tiêu chuẩn 01 của bộ y tế về nước uống trực tiếp. Với chất lượng, nhiều ưu điểm vượt trội và chi phí sử dụng thấp máy lọc nước nano geyser GK5 chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo và nguyên lý lọc của máy lọc nước Nano Geyser GK5

  Cấu tạo của máy lọc nước Nano Geyser GK5 bao gồm 5 lõi lọc. Tính từ đường nước vào gồm: Lõi nano số 1: lõi Cation, Lõi nano số 2: Lõi than hoạt tính cao cấp, Lõi nano số 3 Lõi Aragon- trái tim của máy lọc, Lõi nano số 4: lõi tạo khoáng và cân bằng độ PH, Lõi nano số 5: Lõi nano sliver tái diệt khuẩn.

 

Lõi lọc nano số 1,2,3 của máy lọc nước nano geyser GK5

 

 Máy lọc nước nano geyser GK5 chỉ có một điểm khác duy nhất so với model máy lọc nước nano geyser TK5 dùng cho nước máy là GK5 sử dụng lõi số 2 than hoạt tính chuyên dụng có khả năng hấp thụ các kim loại nặng , độc tố cao hơn và tuổi thọ lõi lọc cũng cao hơn rất nhiều so với than hoạt tính của model TK5.

Lõi lọc Nano số 1 của máy lọc nước nano geyser GK5: lõi Cation xử lý kim loại nặng

  Cation là lõi lọc đầu tiên của máy lọc nước Nano Geyser GK5.  Toàn bộ lõi chứa các hạt Cation(các hạt mang điện tích) có tác dụng hấp phụ và khử các kim loại nặng như Canxi, Magan, Sắt, Kẽm, Amoni...Tài nguyên của lõi lọc vào khoảng từ 4000 lít - 6000 lít. tuổi thọ của lõi lọc ước vào khoảng từ 9-12 tháng. Trong quá trình sử dụng máy lọc nước nano geyser chúng ta có thể Hoàn nguyên lõi lọc(Làm mới lại lõi) để kéo dài tuổi thọ của lõi bằng cách: qua một thời gian sử dụng ta tiến hành đổ hạt Cation ra khay nước muối đặc, ngâm hạt trong khoảng 8-12 tiếng chúng ta lại đổ hạt vào vỏ lõi để tiếp tục sử dụng lại bình thường.

Lõi lọc Nano số 2 của máy lọc nước nano geyser GK5: Lõi than hoạt tính chuyên dụng

 Than hoạt tính được dùng trong máy lọc nước nano geyser GK5 là loại than hoạt tính rất đặc biệt và đắt tiền. Đó là loại than được sản xuất ở vùng đông bắc của nước Nga tuân thủ theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Loại than này được đánh giá là một trong những loại than hoạt tính tốt nhất hiện nay nhờ khả năng hấp thụ độc tố và các kim loại độc hại gấp rất nhiều lần loại than thông thường. Do vậy tuổi thọ của lõi than hoạt tính này khá cao. Lõi than hoạt tính của máy lọc nước nano geyser GK5 có tuổi thọ khoảng từ 2-3 năm. Khi hết tuổi thọ của lõi chúng ta nên thay để đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

Lõi lọc Nano số 3 : Lõi Aragon-Trái tim của máy lọc nước Nano geyser GK5

  Aragon là lõi lọc hội tụ được tất cả các ưu điểm của các lõi lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội. Việc phát minh ra vật liệu xử lý nước được tích hợp trong lõi Aragon là một bước tiến dài của các nhà khoan học Liên xô vào nửa cuối thế kỷ 20 và được toàn thế giới công nhận. Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế gới tích hợp 4 cơ chế lọc trong một lõi lọc bao gồm: Lọc cơ học, Lọc bằng hấp thụ, Lọc bằng trao đổi ION và Lọc diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc Ag+.

 

máy lọc nước nano geyser gk5-21

Cơ chế lọc của lõi Aragon

 

 Vật liệu Aragon được làm từ hợp chất cao phân tử, là các chuỗi Polime dài tạo thành mặt tiế diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam do đó nó làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi Ion lên gấp 10-20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất trên thế giới hiện nay. Lõi lọc Aragon được tích hợp công nghệ phủ bạc tới từng phân tử Polime có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, vi rút có hại cho sức khỏe.

 

Lõi Aragon của máy lọc nước nano geyser GK5

Lõi Aragon của máy lọc nước nano geyser GK5

 

  Công dụng của lõi Aragon trong máy lọc nước nano geyser 5 lõi  đó là: Lọc sạch cơ học, Loại bỏ các kim loại nặng, làm mềm nước, cân bằng độ PH trong nước, Diệt vi khuẩn và vi rút có hại đảm bảo nước vô trùng, Hấp thụ mùi, khí clo, hấp thụ và khử các chất hữu cơ độc hại, Lọc sạch được nguyên tử phóng xạ có trong nước. Trả lại vị ngon tinh khiết cho nước uống. Tài nguyên của lõi Aragon trong máy lọc nước nano geyser vào khoảng 25000 lít nước (Thời gian sử dụng từ 3 năm trở lên) Trong quá trình sử dụng để tăng tuổi thọ của lõi lọc chúng ta có thể hoàn nguyên lõi tại nhà rất dễ dàng bằng cách tháo lõi aragon ra khỏi máy lọc nước sau đó ngâm lõi với dung dịch dấm(hoặc chanh tươi) trong khoảng từ 10-12 tiếng. Rửa sạch và cho vào máy sử dụng bình thường. Một chú ý là trong quá trình hoàn nguyên chúng ta không được phơi lõi Aragon hay để lõi Aragon bị khô lõi sẽ bị hỏng. Rửa sạch xong chúng ta nên cho ngay vào trong máy lọc nước sử dụng.

 

Lõi 4, 5 của máy lọc nước nano geyser GK5

Lõi số 4, 5 của máy lọc nước nano geyser GK5

 

Lõi lọc nano số 4 của máy lọc nước nano geyser GK5 - Lõi tạo khoáng và cân bằng độ PH trong nước

 Lõi lọc nano số 4 được cấu tạo bởi đá Maifan và các hạt vật liệu đặc biệt giúp cải thiện độ khoáng và cân bằng độ PH trong nước. Đồng thời lõi còn có tác dụng khử mùi, tạo vị ngon tự nhiên cho nguồn nước. Tuổi thọ của lõi lọc nano số 4 được hãng Geyser khuyến cáo từ khoảng 12 - 18 tháng sử dụng.

Lõi lọc nano số 5 của máy lọc nước nano geyser GK5 - Lõi Nano Silver

 Lõi lọc nano Silver được cấu tạo bởi than hoạt tính, hoạt hóa cao cấp được phủ bạc giúp chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước đầu ra, loại bỏ hoàn toàn virus, vi khuẩn, thanh lọc và trả lại vị ngon tự nhiên của nước. Công nghệ nano giúp chia nhỏ phân tử bạc ở kích thước nhỏ nhất, đó là nano mét (1 nano mét = 1/1 tỷ mét), điều này làm tăng diện tích bề mặt của bạc và nhờ đó khả năng kháng khuẩn được tăng lên gấp nhiều lần, giảm thời gian tiêu diệt vi khuẩn xuống mức gần như là tức thời. Các phân tử bạc được tích hợp trong lõi Nano silver cùng với loại than hoạt tính cao cấp giúp tăng cường khả năng lọc cho nước. Tuổi thọ của lõi nano Silver từ 12 - 18 tháng sử dụng. Khi hết tài nguyên của lõi khách hàng nên thay lõi để đảm bảo nguồn nước đầu ra theo tiêu chuẩn.

 

Để được hỗ trợ thêm về sản phẩm máy lọc nước Nano xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 093.875.1256. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Đăng ký để được tư vấn về nguồn nước và chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình bạn!

 

Phụ kiện

Phụ kiện lắp đặt máy lọc nước Nano Geyser GK5

Phụ kiện lắp đặt máy lọc nước nano geyser GK5

Phụ kiện lắp đặt máy lọc nước nano geyser GK5

Bình luận