Máy lọc nước > Máy lọc nước Nano > Máy lọc nước Nano Dr Sukida 50-229 - Nhật Bản

Ưu điểm

  • Không đùng điện, không tốn nước thải
  • Nước đầu ra sạch, nguyên khoáng, tăng tính kiềm ngăn ngừa bệnh tật
  • Tuổi thọ lõi lọc cao, máy hoạt động bền bỉ
  • Công nghệ cao từ Nhật Bản, nhập khẩu tại Malaysia

Nhược điểm

  • Yêu cầu áp lực nước tối thiểu từ 6m trở lên.

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước Nano Dr Sukida 50-229 được sử dụng phổ biến ở các nước châu á, Máy bền, lọc sạch và phù hợp với mọi nguồn nước. Tuổi thọ lõi lọc cao giúp tiết kiệm chi phí, máy có khả năng tăng tính kiềm giúp ngăn ngừa các bệnh về dạ dày, đường ruột, béo phì, mỡ máu tốt hơn cho sức khỏe.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước Nano Dr Sukida sử dụng công nghệ lọc của Nhật Bản, sản xuất tại Malaysia

 Máy lọc nước Nano Dr Sukida DR-50229 là dòng sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn Alegria Corporation Sdn. Bhd Malaysia là công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xử lý nước uống tại Malaysia và các nước châu Á. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc xử lý nước gia dụng và công nghiệp, năm 2013 Alegria Corporation Sdn đã đặt hàng từ các nhà khoa học Nhật Bản để cho ra đời sản phẩm máy lọc nước Dr Sukida 50-229 với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội so với các dòng máy lọc nước khác có mặt trên thị trường.

Máy lọc nước nano dr sukida sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản

Máy lọc nước nano dr sukida sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản

 Hệ thống lọc của máy lọc nước  Dr Sukida 50-229 bao gồm 7 cấp lọc. Sáu cấp lọc chính sẽ nằm ở trong hộp của máy còn một cấp lọc thô được lắp rời đánh chặn ở bên ngoài. Dr Sukida 50-229 được thiết kế rất nhỏ gọn, trang nhã, dễ sử dụng và phù hợp với mọi không gian. Máy có thể được để trên mặt của tủ bếp hoặc để âm trong tủ bếp nhà bạn mà không ảnh hưởng nhiều đến không gian bếp. Tuổi thọ của các lõi lọc trong máy lọc nước nano Dr Sukida rất dài thường gấp đôi so với các dòng máy lọc nước nano thông thường, một số lõi không phải thay thế sẽ làm chi phí trong quá trình sử dụng ở mức thấp nhất.

Chất lượng dẫn đầu thị trường của máy lọc nước Nano Dr Sukida

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước ứng dụng công nghệ Nano trong việc xử lý nước gia đình nhưng chất lượng tốt nhất và được người tiêu dùng tin dùng nhất vẫn là máy lọc nước  Dr Sukida 50-229 sử dụng công nghệ của Nhật Bản, nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia với giấy tờ chững nhận xuất nhập khẩu rõ ràng. Máy lọc nước Nhật Bản Dr Sukida 50-229 có những điểm ưu việt mà không máy lọc nước nào sánh được. Một số ưu điểm có thể kể đến như :

Tính ưu việt của máy lọc nước nano Dr Sukida 50-229

Máy lọc nước nano Dr Sukida 50-229

Nano Dr Sukida 50-229 sử dụng công nghệ Nhật Bản lọc sạch được tất cả các nguồn nước ô nhiễm nhất

 Được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học của Nhật Bản, máy lọc nước nano dr sukida 50-229 đã ứng dụng thành công công nghệ lọc nước nano tiên tiến nhất trên thế giới nên máy có khả năng lọc sạch tất cả các nguồn nước ô nhiễm trừ nước biển. Dr Sukida 50-229 phù hợp với nguồn nước máy, nước mưa, nước giếng khoan, nước sông, suối....mà vẫn đảm bảo một tiêu chuẩn ở nước đầu ra.

Chứng nhận chất lượng của máy lọc nước Nano Dr Sukida

Chứng nhận chất lượng của máy lọc nước Nano Dr Sukida

 Nước đầu ra của máy lọc nước Dr Sukida luôn đạt tiêu chuẩn đặt ra của tổ chức Y tế thế giới về nước uống trực tiếp vô trùng mà không cần đun sôi. Máy không chỉ lọc sạch mà còn có tác dụng bổ sung trường năng lượng, tăng kiềm tính, bổ sung lượng khoáng cho nước, cho nước ngon và giàu dinh dưỡng rất tốt cho sực khỏe của con người. Máy được sử dụng rộng rãi ở các nước Châu Á, xuất khẩu sang Châu Âu và Bắc Mĩ được người tiêu dùng tin tưởng nhờ khả năng thích ứng được với mọi nguồn nước.

Cấu tạo chi tiết từng lõi lọc của máy lọc nước Nano Dr Sukida

 Được thiết kế bởi các nhà khoa học Nhật Bản, máy lọc nước Nano Dr Sukida được thiết kế rất khoa học, bền và đẹp. Các lõi trong máy có những tính năng riêng biệt để khi kết hợp lại sẽ tạo nên một hệ thống lọc nước hoàn chỉnh, hiện đại và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Dưới đây là cấu tạo, chức năng và nhiệm vụ của từng lõi lọc trong hệ thống Dr Sukida 50-229:

Bộ lõi của máy lọc nước Nano Dr Sukida 50-229

Bộ lõi của máy lọc nước Nano Dr Sukida 50-229

Lõi lọc số 1 của máy lọc nước Nano Dr Sukida : Lõi Ceramic Filter(lõi gốm lọc thô)

Lõi lọc số 1 của máy lọc nước Nano Dr Sukida : Lõi gốm

Lõi lọc số 1 của máy lọc nước Nano Dr Sukida : Lõi gốm

 Ceramic Filter là lõi dạng gốm với kích thước Nano công nghệ Nhật Bản, được sản xuất tại Anh quốc đảm bảo loại bỏ được chất rắn lơ lửng trong nước, các chất hữu cơ, kim loại nặng và các kí sinh trùng, vi khuẩn, vi rút có kích thước lớn. Kích thước các khe hở của lõi số 1 là 0.1 Micron đảm bảo độ trong và sạch của nước. Lõi gốm không cần thay thế trừ khi mòn, nứt vỡ và tắc không thể xử lý. Trong quá trình sử dụng chúng ta nên vệ sinh thường xuyên.

Lõi lọc số 2 của máy lọc nước Nano Dr Sukida : Lõi Alkaline Far-Infrared Ball

Lõi lọc số 2 của máy lọc nước Nano Dr Sukida : Lõi Ankaline

Lõi lọc số 2 của máy lọc nước Nano Dr Sukida : Lõi Ankaline

Các hạt hình cầu Ankaline của lõi số 2 trong máy lọc nước Nano Dr Sukida 50-229 là thành quả nghiên cứu trong vòng 30 năm của các nhà khoa học Nhật Bản. Theo kỹ thuật này dưới tác động của việc tính năng lượng hồng ngoại sẽ giúp cân bằng độ PH trong nước, Kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn. Cung cấp thêm khoáng chất và năng lượng. Lõi nano số 2 trong suốt quá trình sử dụng không cần thay thế.

Lõi lọc số 3 của máy lọc nước Nano Dr Sukida : Lõi than hoạt tính Ativater carbon

Lõi lọc số 3 của máy lọc nước Nano Dr Sukida: Lõi Than hoạt tính

Lõi lọc số 3 của máy lọc nước Nano Dr Sukida

Lõi than hoạt tính cao cấp với tính chất hút bám mạnh mẽ, bề mặt tiếp xúc lớn có tác dụng loại bỏ các hóa chất, chất độc hại, chất tẩy rửa, khử mùi, màu, khí clo, chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật... trả lại độ ngon tự nhiên cho nước. Tuổi thọ của lõi số 3 là 10.000 lít tương đương thời gian sử dụng từ 1 đến 2 năm.

Lõi lọc số 4 của máy lọc nước Nano Dr Sukida : Lõi Cation Exchanger Resin + Carbon

Lõi lọc số 4 của máy lọc nước Nano Dr Sukida

Lõi lọc số 4 của máy lọc nước Nano Dr Sukida

 Lõi số 4 là sự kết hợp giữa hạt Cation và than hoạt tính có tác dụng làm mềm nước bằng cách trao đổi Ion khử Canxi, Magie làm cho nước trở nên tinh khiết hơn, đồng thời khử mùi và các chất hữu cơ, hóa chất độc hại còn tồn tại trong nước. Lõi số 4 có tuổi thọ là 10.000 lít tương đương thời gian sử dụng từ 1 đến 2 năm.

Lõi lọc số 5 của máy lọc nước Nano Dr Sukida : Lõi Far-infrared SP-5000PI(Lõi đá hồng ngoại)

Lõi lọc số 5 của máy lọc nước Nano Dr Sukida

Lõi lọc số 5 của máy lọc nước Nano Dr Sukida

 Đá hồng ngoại năng lượng SP-5000PI có tính năng làm cho các phân tử nước rung động liên tục tạo nên sự cộng hưởng mạnh mẽ, sắp xếp và chia nhỏ các phần tử nước từ đó làm tăng lượng oxy hòa tan trong nước, giải phóng các khoáng chất đồng thời phục hồi sự cân bằng và tính kiềm trong nước. Lõi số 5 nên thay thế sau 5 năm sử dụng.

Lõi lọc số 6 của máy lọc nước Nano Dr Sukida : Lõi KDF + Calcium ion + Mineral Stone

Lõi lọc số 6 của máy lọc nước Nano Dr Sukida

Lõi lọc số 6 của máy lọc nước Nano Dr Sukida

 KDF 55 kết hợp với các đá khoáng tự nhiên có tác dụng loại bỏ khí Clo, các kim loại nặng có trong nước, đồng thời tăng tính kiềm và gia tăng khoáng nhẹ, tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Lõi đá khoáng của máy lọc nước Nano Dr Sukida 50-229 hoàn toàn không cần phải thay thế trong suốt quá trình sử dụng.

Lõi lọc số 7 của máy lọc nước Nano Dr Sukida : Lõi Nano Silver (CTO)

Lõi lọc số 7 của máy lọc nước Nano Dr Sukida 50-229

Lõi lọc số 7 của máy lọc nước Nano Dr Sukida

 Cấu tạo của lõi lọc Nano Silver bao gồm các vật liệu lọc được phủ bạc Ag+ có kích thước Nano. Tác dụng của lõi CTO trong máy lọc nước Nano Dr Sukida là loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virut gây bệnh, đảm bảo nước đầu ra hoàn toàn tiệt trùng có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Lõi Nano Silver nên được thay thế sau 3 năm sử dụng.

Giấy tờ kiểm định chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của máy lọc nước Nano Dr Sukida 50-229

 Nguồn nước đã qua máy lọc nước Nano Dr Sukida 50-229 đã được đem đi kiểm định, xét nghiệm tại trung tâm xét nghiệm pháp lý của nhà nước. Tất cả các mẫu nước đều đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới WHO đưa ra. Sau đây là kết quả xét nghiệm nước : 

Kết quả xét nghiệm nước qua máy lọc nước Nano Dr Sukida

Kết quả xét nghiệm nước qua máy lọc nước Nano Dr Sukida

 Về giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ Malayxia của máy lọc nước Nano Dr Sukida khách hàng có thể dựa vào một trong các giấy tờ sau : CO, CQ, Pakinglis, Tờ khai hải quan...Dưới đây chúng tôi xin cung cấp mẫu CO của sản phẩm để khách hàng yên tâm về xuất xứ của Dr Sukida 50-229.

CO của máy lọc nước Nano Dr Sukida

CO của máy lọc nước Nano Dr Sukida

Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước Nano Dr Sukida 50-229

 Do được thiết kế rất nhỏ gọn và trang nhã, máy lọc nước Nano Dr Sukida rất dễ vận hành và lắp đặt và phù hợp với mọi không gian nhà bạn. Máy thường được đặt ở dưới ngăn của tủ bếp hoặc có thể được để trực tiếp lên mặt đá. Vòi có thể lắp vào chậu rửa hoặc bắn lên tường. Dưới đây là mô hình lắp máy thông dụng nhất:

Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước Nano Dr Sukida

Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước Nano Dr Sukida

 Để được biết thêm thông tin chi tiết về máy lọc nước Nano Dr Sukida xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 02433.523.102. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Đăng ký hoặc liên hệ ngay 093.875.1256 để được tư vấn cụ thể hơn về nguồn nước và chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình bạn!

Phụ kiện

Phụ kiện lắp đặt máy lọc nước nano Dr Sukida

Máy lọc nước Dr Sukida DR50-229 nhập khẩu tại Malaysia với phụ kiện lắp đặt được đóng gói cùng sản phẩm, bao gồm: Bộ vòi inox, bộ chia nước, ống dẫn nước, băng tan, ốc vít và phiếu bảo hành sản phẩm.

Bình luận