Thiết bị văn phòng > Máy in > Máy In HP M1132 LASER đa chức năng HP

Ưu điểm

Máy in tổng hợp nhiều chức năng.

Nhược điểm

Chỉ in được đen trắng.

Chúng tôi đánh giá

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy In HP M1132 LASER đa chức năng với nhiều ứng dụng hữu ích cho văn phòng.

Với tốc độ in siêu tốc chỉ mất 8 giây để hoàn thành một bản in, máy in Hp M1132 hiện đang trở thành một sự lựa chọn tối ưu cho nhiều người sử dụng.

Thiết kế

Với kích thước nhỏ gọn của mình, máy in HP M1132 đáp ứng được nhu cầu in ấn của nhiều người. Cho công suất sản xuất 8000 trang 1 tháng máy đang thật sự tạo được ấn tượng với nhiều người.


 
Tổng thể máy in Hp M1132


Với khay giấy vào 150 tờ và khay giấy ra 100 tờ máy mang đến nhiều sự tiện lợi khi sử dụng.


 
Khay giấy lớn tiện ích khi sử dụng
 
Bảng điều khiển tiện dụng của máy in Hp M1132

Công nghệ

Như đã nói từ trước máy được thừa hưởng những công nghệ tối ưu nhất nên mang đến nhiều sự tiện lợi trong công nghệ in. Máy có thể in xong 18 trang trong vòng 1 phút mang đến sự vượt bậc trong công nghệ, người sử dụng máy sẽ giảm bớt thời gian chờ đợi khi sử dụng, bởi vì thời gian hoàn thành bản in thứ nhất chỉ khoảng 8 giây.
Được tích hợp vào cho mình nhiều tính năng vượt bậc của công nghệ. Máy in Hp M1132 còn có khả năng Scan các tài liệu khổ A4, với chế độ phân giải quang học lên đến 1.200 dpi.


 
Máy in Hp M1132 cho chất lượng hình ảnh in ấn rõ và đẹp mắt


Đối với các máy in thường xuyên được sử dụng thì vẫn phải ở chế độ chờ 24/7 và tất nhiên việc này thì không thể tránh khỏi việc thất thoát điện năng. Và Hp biết được lo lắng này của các bạn nên đối với máy in Hp M1132 máy đã được tích hợp vào đó công nghệ Instant- on Fuser giúp cho bạn tiết kiệm đến 50% lượng điện năng khi máy khởi động.
Máy in Hp M1132 hoạt động hiệu quả với hộp mực in chính hãng của HP, khi bạn sử dụng họp mực in Hp máy cho ra bản in chất lượng và luôn ổn định suốt quá trình in ấn. Do đó bạn sẽ không phải tốn mực in giấy in cho các bản in bị hỏng (vì đôi khi sử dụng mực in khác sẽ bị in mất chử, thiếu nét hay bị nhòe) .

Hệ điều hành và kết nối

Máy có cổng kết nối USB 2.0 mang đến nhiều tiện ích, bên cạnh đó máy hỗ trợ được hầu hết các hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay như Windows XP,Windows 2000,Windows Vista,Windows 7,Windows MacOS,2003 Server,2008 Server,Linux.

Quả thật máy in Hp M1132 đúng chuẩn một máy in phù hợp với nhu cầu công việc của nhiều người. Hiện tại máy in Hp M1132 đang được bán tại vanphuc.com.vn và kèm theo chế độ bảo hành 12 tháng.

Phụ kiện

Bình luận