Thiết bị văn phòng > Máy in > Máy in Canon Laser LBP 2900

Ưu điểm

Máy hoạt động bền bỉ, In đẹp, giá cả hợp lý.

Nhược điểm

Tốc độ in không cao, không in được màu.

Chúng tôi đánh giá

Máy in Canon Laser LBP 2900 là dòng máy in thông dụng nhất của Canon, với giá cả hợp lý, chất lượng máy tốt Máy in Canon Laser LBP 2900 sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Trong các dòng máy in của canon, Máy in Canon Laser LBP 2900 là loại máy phổ biến nhất.

Canon một trong những cội gạo của công nghệ hình ảnh, in ấn vừa qua cho ra mắt máy in Canon LBP2900 mang đến nhiều đặt điểm nổi trội của công nghệ đến người sử dụng.

Thiết kế

Máy in Canon LBP2900 có thời gian khởi động nhanh cho phép máy lập tức khởi động khi bật nguồn, ngoài ra máy còn giúp cho bạn hạn chế điện năng khi khởi động. Bên cạnh với chế độ chờ thức giấc sau 8s nên việc bạn cho máy tạm nghĩ và khi cần chỉ một thao tác nhỏ thì máy vẫn có thể hoạt động và giúp bạn in ngay văn bản.


 
Máy in Canon LPB2900


Trọng lượng 5,7 kg của máy thích hợp việc lắp đặc và di chuyển máy, ngoài ra với thiết kế ngoài ấn tượng, màu trắng tinh khiết của sản phẩm mang đến sự sang trọng khi đặt máy tại các nơi làm việc của bạn. Máy còn có khay nạp giấy lớn với số lượng giấy cho vào có thể đạt được 150 tờ, và khay giấy ra là 100 tờ.


 
Khay nạp giấy lớn và ấn tượng của Canon LBP2900

Cấu tạo

Với sự vượt trội trong công nghệ in ấn, được hỗ trợ công nghệ CAPT, giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu từ máy tính vào máy in giúp cho tốc độ in siêu cao.Máy in Canon LBP2900 cho tốc độ in trắng đen khổ A4 lên đến 12 trang in trong vòng 1 phút, có thể nói tốc độ này của máy là một tốc độ đáng kể so với các dòng máy in hiện tại trên thị trường. Với tốc độ này thì việc bạn in ngay những văn bản vừa được fax đến hay những văn bản vừa được chỉnh sửa xong cần thiết cho buổi họp sẽ vô cùng tiện lợi.

Kết nối

Máy hỗ trợ kết nối USB, mạng LAN, ngoài ra còn có thể kết nối trực tiếp CP, những điều này giúp cho máy in Canon LBP2900 thật sự trở thành người bạn đồng hành đắc lực của bạn.


 
Máy in Canon LBP2900 hỗ trợ nhiều kết nối phục vụ tích cực cho việc in ấn

Hệ điều hành

Máy hỗ trợ các hệ điều hành thông dụng hiện nay như Windows XP, Windows 2000, 2003 hay Linux.

Máy sử dụng loại mực 303 mang đến nhiều sự tiện lợi khi in văn bản, thao tác thay mực cũng đơn giản và tiện dụng. Máy in Canon LBP2900 được bảo hành 12 tháng mang đến nhiều sự tiện dụng khi sử dụng, có thể nói cho dù bạn sử dụng máy in cho mục đích gì thì tin chắc rằng Canon LBP vẫn mang đến cho bạn chất lượng cao trong công việc.

Phụ kiện

Dây nguồn, dây USB, Hộp mực.

Bình luận