Thiết bị văn phòng > Máy in > Máy In Canon LBP6200D Laser đen trắng

Ưu điểm

Tốc độ in cực nhanh. Máy hoạt động bền bỉ, ít lỗi, in đẹp chữ không bị nhòe.

Nhược điểm

Không in được màu

Chúng tôi đánh giá

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Canon Laser Shot LBP6200d là loại máy in tốc độ cao.

Máy in laser Canon Laser Shot LBP6200d lập ra một kỷ lục mới với tốc độ in đơn sắc là 25ppm và chỉ mất 6 giây để in trang đầu tiên, mà vẫn đảm bảo bản in sắc nét với độ phân giải 2400x600dpi. Với khả năng in 2 mặt tự động, tiết kiệm năng lượng khi nằm ở chế độ nghỉ, Canon Laser Shot LBP6200d tự hào là một trong những chiếc máy in laser đơn sắc lý tưởng cho mọi văn phòng làm việc.

In tốc độ cao với khả năng in 2 mặt tự động
Máy in Canon Laser Shot LBP6200d cho tốc độ in trắng đen khổ A4 với tốc độ in lên đến 25 trang/phút. Độ phân giải tối đa cho bản in đơn sắc có thể lên đến 2400x600dpi, đem đến những văn bản đẹp và sắc nét. Đồng thời, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí giấy với chức năng in 2 mặt, nhờ bộ đảo giấy bên trong giúp in ấn dễ dàng.

Công nghệ sấy độc đáo của Canon
Chỉ mất 0.5 giây để làm nóng (khi đang ở chế độ chờ), máy đã sẵn sàng hoạt động, cho bản in đầu tiên trong vòng 6 giây; nhờ đó, tiết kiệm chi phí điện năng đồng thời đem lại kết quả in chất lượng mà không phải đợi lâu.

Công nghệ in CAPT 3.0 tiên tiến
Công nghệ in CAPT cải tiến của Canon kết hợp cấu trúc nén thông minh (Hi-SCoA) giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu từ máy tính đến máy in bằng cách nén dữ liệu in thành một kích thước nhỏ hơn. Kết quả là tốc độ in siêu cao mà không tốn chi phí nâng cấp bộ nhớ máy in.

Đáp ứng nhu cầu của cả văn phòng
Khả năng in tối đa 8.000 trang trong 1 tháng, LBP6200d đáp ứng cho nhu cầu của cả 1 văn phòng vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, phần khay đựng chuẩn có khả năng chứa tới 250 tờ, thuận tiện hơn khi bạn cần in số lượng nhiều mà không cần phải thêm giấy nhiều lần; khe giấy phụ nằm ngay trên cho nạp giấy từng tờ bằng tay
 

Tiết kiệm năng lượng
Tiêu thụ điện năng cực thấp 1.4W ở chế độ nghỉ, đồng thời không hề gây bất kỳ tiếng ồn nào, cho hiệu quả sử dụng năng lượng và thân thiện với môi trường.

Kết nối dễ dàng
Được thiết kế để mang đến sự tiện lợi nhất, máy in laser Canon Laser Shot LBP6200d kết nối với máy tính thông qua cổng USB 2.0 tốc độ cao giúp truyền dữ liệu nhanh. Máy tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows

 

Phụ kiện

Dây cắm điện, dây USB.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Máy in Brother HL-1111

2,150,000đ

2,350,000đ