Điện Tử > Đầu DVD, Blu-ray, Phụ kiện > Đầu phát đĩa Blu-ray Sony BDP-S1100

Ưu điểm

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

 

 

Hiển diện nổi bận với thiết kế tuyệt đẹp

Chiếc đầu đĩa hiện diện như một kiệt tác. Với thiết kế lấy cảm hứng từ đá quí, đã tạo nên nét đẹp vượt thời gian. Khe đĩa được ẩn dấu tinh tế gần như vô hình, tạo nên một tác phẩm nổi bật trong căn nhà bạn.

 

 

 

 

 

 

Xem mọi hình ảnh cực kỳ rõ nét

Thưởng thức hình ảnh chất lượng kinh ngạc với tất cả bộ phim yêu thích của bạn. Đạt độ phân giải hơn 2 triệu điểm ảnh trên mỗi khung hình, đầu phát Sony Blu-ray disc™ mang đến hình ảnh Full HD sắc nét với độ sâu và độ rõ ràng chưa từng có. Thông qua cổng HDMI, bạn có thể xem những nội dung trên đĩa DVD bằng hình ảnh Full HD và trải nghiệm âm thanh chất lượng cao 7.1 kênh.

 

 

 

 

Khám phá nguồn giải trí phim, nhạc và ứng dụng.

Hãy biến mạng giải trí Sony Entertainment Network thành nguồn giải trí cá nhân vô tận cho bạn, là cách nhanh chóng và dễ dàng để có được những nội dung hay nhất.

 

 

 

 

 

 

 Kết nối USB và ổ cứng gắn ngoài dễ dàng
Giúp cho việc giải trí của bạn trở nên thật sự dễ dàng và thú vị. Chiếc máy sẵn có cổng USB ngay phía trước, cho phép bạn kết nối tức thì các thiết bị USB và các ổ cứng gắn ngoài.

 

 

 

Phát đa định dạng

Đầu phát đĩa của Sony cung cấp khả năng tương thích đa phương tiện thật tiện lợi, vì thế bạn có thể phát từ rất nhiều định dạng đĩa khác nhau bao gồm cả Xvid. Thậm chí là phát cả những đĩa bị bám bụi hoặc bị trầy xước.

Phụ kiện

Điều khiển

Bình luận