Điện Tử > Đầu DVD, Blu-ray, Phụ kiện > Đầu phát đĩa Blu-ray Samsung BD-F6500

Ưu điểm

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Đầu phát đĩa Blu-ray Samsung BD-F6500

 

 

 

Khả năng lướt web vượt trội với bộ xử lý lõi kép

Hãy dẹp máy tính để bàn của bạn sang một bên và lướt web với Thiết bị đọc đĩa Blu-ray thông minh thế hệ mới và TV. Trình duyệt web mới được nâng cấp để trở nên nhanh hơn, dễ sử dụng hơn và thêm nhiều tính năng được cải tiến. Chip lõi kép mới cho tốc độ lướt web tăng gấp đôi, cho phép bạn truy cập Wi-Fi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy tận hưởng tất cả các tính năng và tiện ích mà Samsung Blu-ray đem đến cho bạn và gia đình.

 

 

 

 

 

Chia sẻ hình ảnh và video với các thiết bị tương thích 

Tận hưởng khả năng kết nối không dây và tự do chia sẻ những nội dung kĩ thuật số thú vị của bạn với mọi người qua Allshare. Với công nghệ chia sẻ trên màn hình, những nội dung yêu thích của bạn phát ra từ chiếc HDTV sẽ được hiển thị trên màn hình của điện thoại cầm tay Samsung. Điều này còn cho phép bạn xem ảnh, video và thậm chí sử dụng điện thoại cầm tay như là chiếc điều khiển từ xa để chơi game trên màn hình TV. Hãy đưa việc giải trí lên một tầm cao mới với tính năng tương tác với màn hình và chia sẻ nội dung. Bạn có thể nhanh chóng chia sẻ và thưởng thức nội dung trên TV một cách dễ dàng nhất mà không phải đối mặt với bất cứ sự phiền toái nào.

 

 

 

Trải nghiệm tâm cao mới của phương tiện giải trí Full HD 3D

Hãy mang về phòng khách của bạn và chìm đắm trong trải nghiệm 3D ngoạn mục. Với chuẩn Full HD 3D, hệ thống giải trí 3D tại gia của bạn sẽ trở nên thú vị và rực rỡ hơn mức bạn có thể tưởng tượng, đặc biệt với những tính năng mạnh mẽ góp phần thỏa mãn tối đa nhu cầu giải trí của bạn. Tính năng Tự Điều chỉnh Độ tương phản 3D mới giúp cho hình ảnh có độ sắc nét và ngoạn mục hơn. Công nghệ 3D vượt trội đến từ Samsung sử dụng nhiều thuật toán phức tạp nhằm giảm thiểu hiện tượng nhòe ảnh, cũng như cho tốc độ phản ứng nhanh, cho chất lượng hình ảnh rõ nét và chân thật nhất. Hãy để mọi giác quan của bạn chìm đắm trong công nghệ 3D HD chân thật nhất.

 

 

 

 

 

Trải nghiệm độ sắc nét hoàn hảo của chất lượng hình ảnh

Một TV Chuẩn HD 1080p còn hơn cả sự giải trí, nó là cả một trải nghiệm. Đem đến độ phân giải gấp đôi so với các loại TV HD thông thường, TV chuẩn HD 1080p sẽ làm bạn choáng ngợp với sự chi tiết đến không ngờ - hình ảnh sắc nét, thu hút, chân thật sẽ làm nâng cao bất cứ thứ gì được chiếu lên màn ảnh, dù đó là phim ảnh hay trò chơi. Hãy ngừng xem TV và trải nghiệm nó một cách thực thụ.

 

 

 

 

 

 

Phụ kiện

Bình luận