Máy lọc nước > Bình lọc nước > Bình lọc nước NEOS-Loại để bàn

Ưu điểm

  • Thiết kế nhỏ gọn trang nhã
  • Nước sau lọc rất sạch, giầu khoáng
  • Tuổi thọ lõi lọc cao

Nhược điểm

  • Công suất lọc không cao.

Chúng tôi đánh giá

Bình lọc nước CNC NEOS phù hợp với những gia đình nhỏ, cho nước đầu ra rất sạch, giầu khoáng, ngon tự nhiên

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Bình lọc nước Neos là loại bình lọc tốt nhất trên thị trường hiện nay !

 Bình lọc nước Neos là loại bình lọc nước khoáng được từ hóa cho chất lượng nước lọc ra rất sạch, dầu khoáng chất, ngon tự nhiên. Bình Neos được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc ( Made in Korea được in trên sản phẩm và thương hiệu nhập khẩu) vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. 

Bình lọc nước Daiwa Neos và bộ lõi lọc

Bình lọc nước Neos và bộ lõi lọc nhập khẩu Hàn Quốc mới nhất

 Các loại bình lọc nước mang thương hiệu Daiwa - Hàn Quốc được nhập khẩu và phân phối vào thị trường Việt Nam bởi trung tâm điện máy Vạn Phúc từ những năm 2000, đã khẳng định được chất lượng cũng như sự tin tưởng của khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các linh phụ kiện, các lõi lọc thay thế dúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong thời gian dài.

Nguyên lý lọc của bình lọc nước Neos

  Bình lọc nước CNC Neos (Daiwa Neos cũ)  sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu khử, hệ thống lọc  bao gồm 3 tầng lọc. Tầng lọc gốm với lỗ hút 0.2 um có tác dụng gạn cặn, các vật thể rắn lơ lửng trong nước, lọc phèn, vi khuẩn gây bệnh đường ruột. Tốc độ lọc của lõi gốm rất chậm, đảm bảo lọc ra nước sạch tinh khiết.

Nguyên lý lọc của bình lọc nước Daiwa Neos

Nguyên lý lọc của bình lọc nước CNC Neos

Bình lọc nước CNC Neos Hàn Quốc mới

Bình lọc nước CNC Neos nhập khẩu Hàn Quốc mới

 Lõi lọc chính của Daiwa Neos có dạng hình trụ chứa các hạt lọc có tác dụng khử kim loại nặng, hấp thụ độc tố, hóa chất độc hại,khử mùi, diệt vi khuẩn, vi rút và tạo khoáng. Lõi đá của bình lọc nước Daiwa Neos chứa rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người, làm nước lọc ra giầu khoáng chất hơn.

Cấu tạo của bình lọc nước Daiwa Neos

 Về cấu tạo Bình lọc nước Daiwa Neos được lắp ráp bởi 3 bộ phận là phần trên, phần thân và phần chân đế, 3 bộ phận này có thể tháo ra để vệ sinh và thay lõi lọc một cách dễ dàng. Tất cả các bộ phận của Daiwa Neos đều được làm từ vật liệu nhựa nguyên sinh cao cấp tuyệt đối an toàn với sức khỏe và cho tuổi thộ vượt trội, không bị ố vàng, mờ đục, biến chất theo thời gian.

Bộ 3 lõi lọc của bình lọc nước Daiwa Neos

Bộ 3 lõi lọc của bình lọc nước CNC Neos

 Chất liệu lõi lọc của bình lọc nước Daiwa Neos có độ an toàn tuyệt đối. Chất lượng các lõi luôn được kiểm định nghiêm ngặt từ khâu lựa chon nguyên liệu sản xuất trong các nhà máy ở Hàn Quốc từ đó đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cấu tạo, tính năng và thời hạn sử dụng của từng lõi lọc :

Tầng lọc số 1- Lõi lọc gốm Neos

 Gốm Neos được làm từ loại gốm rất đặc biệt, Gốm được nén theo kĩ thuật cao cho kích thước lỗ hút 0.2 um chỉ có phần tử nước tinh khiết mới có thể thẩm thấu qua. Gốm có dạng hình phễu với diện tích bề mặt tiếp xúc với nước gấp 2 lần so với các loại gốm thông thường. Gốm được lắp ở tầng trên cùng, không có ren, dùng doăng rất khít để tránh rò nước.

Lõi lọc gốm của bình lọc nước Daiwa Neos

Lõi lọc gốm của bình lọc nước CNC Neos

 Thời gian sử dụng của lõi lọc gốm khoảng trên đưới 6 tháng. Khi đến thời hạn thay quý khách nên tìm mua lõi chính hãng để đảm bảo chất lượng nước đầu ra. Tài nguyên của lõi hết, lõi gốm sẽ tự động vỡ không sử dụng được nữa. Tốt nhất là chúng ta nên thay trước khi lõi tự động nứt, vỡ.

Tầng lọc số 2 : Lõi lọc chính Neos

 Lõi chính Neos được thiết kế dạng hình trụ đứng với phần đầu có doăng và ren xoáy để lắp vào phần thân của bình lọc nước. Lõi được đúc kín hoàn toàn với các tầng lọc ở bên trong.

Lõi lọc chính của bình lọc nước Daiwa Neos

Lõi lọc chính của bình lọc nước CNC Neos

 Lõi được cấu tạo từ các hạt silica, than hoạt tính và đá khoáng. Than hoạt tính cao cấp có khả năng hấp thụ gấp nhiều lần các loại than hoạt tính thông thường. Nó dúp loại bỏ, các độc tố, hóa chất độc hại, các chất hữu cơ có hại cho sức khỏe, khử khuẩn và làm nước ngon tự nhiên. Hạt Silica có tác đụng khử các kim loại nặng có hại cho sức khỏe, đá khoáng bổ sung lượng khoáng chất cần thiết cho nước. Thời gian sử dụng lõi vào khoảng trên dưới 6 tháng tùy thuộc vào lượng dùng và chất lượng nước đầu vào.

Tầng lọc số 3 : Lõi lọc đá Neos

 Đá Neos cấu tạo từ các hạt đá được lấy từ độ sâu 300 - 600 m đưới đáy biển. Đây là loại đá Maifan tốt nhất Hàn Quốc, thường được dùng trong y tế và các trung tâm chăm sóc sắc đẹp của Hàn Quốc. Đặc điểm quan trọng của loại đá này là nó chứa rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Lõi lọc đá của bình lọc nước Daiwa Neos

Lõi lọc đá của bình lọc nước CNC Neos

 Thời hạn sử dụng của lõi lọc đá khoảng trên dưới 12 tháng. Chúng ta có thể thay thế sớm hơn để cho nước giầu khoáng chất hơn.

Quy cách đóng gói của bình lọc nước Daiwa Neos

Quy cách đóng gói của bình lọc nước CNC Neos

 Trung tâm điện máy Vạn Phúc là nhà phân phối chính thức của các sản phẩm bình lọc nước CNC Hàn Quốc. Đến với chúng tôi các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành, bảo dưỡng cũng như việc cung cấp các linh phụ kiện và lõi lọc thay thế trong suốt quá trình sử dụng. Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0934.567.256 hoặc 02433.523.102. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Phụ kiện

Sách hướng dẫn sử dụng đi kèm bình lọc nước daiwa Neos

Sách hướng dẫn sử dụng của bình lọc nước daiwa Neos

Sách hướng dẫn sử dụng

Bình luận